19006889-098.66666.37-098.890.2860-0902.972.972

Mùa cưới 2015 nên chọn Nhẫn Cưới nào Theo Phong Thủy

Chiếc nhẫn sẽ gắn bó với bạn cả cuộc đời, do đó khi chọn nhẫn cũng cần biết mẫu nào hợp với cung mệnh của mình.

Theo các chuyên gia phong thủy, nhẫn cưới cũng được chia theo ngũ hành ứng với cung mệnh của từng người. Chiếc nhẫn sẽ gắn bó với bạn cả cuộc đời, do đó khi chọn nhẫn cũng cần biết mẫu nào hợp với cung mệnh của mình với mùa cưới 2015.

* Mùa cưới 2015 Nhẫn cưới thuộc hành kim

thường có mặt nhẫn tròn. Thân nhẫn trơn, không chạm khắc cầu kỳ. Thân nhẫn có thể đính những viên đá quý hình tròn có màu vàng hoặc trắng.Nhẫn được thiết kế đơn giản với màu trắng, vàng cùng các chất liệu như: vàng tây, bạch kim,… Nhẫn cưới này hợp với người mạng Thuỷ, giúp tình yêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, công việc kinh doanh và sự nghiệp thuận lợi.

* Mùa cưới 2015 Nhẫn cưới thuộc hành Mộc 

có mặt nhẫn tròn, được cách điệu với những nét uốn lượn, xoắn, hình chữ nhật… Mặt nhẫn có thể được thiết kế thành hình bầu dục, nạm những viên đá quý màu xanh. Thân nhẫn cũng có thể đính đá quý có màu tương tự.vNhẫn thuộc hành Mộc hợp với người mạng Hoả, giúp tình yêu thêm chan hoà, thuận lợi về đường con cái.

* Mùa cưới 2015 Nhẫn cưới thuộc hành Thủy

 có mặt nhẫn tròn, có thể cách điệu bằng những nét uốn lượn. Thân nhẫn mảnh khảnh, có thể có dạng hình chữ S. Ngoài hình tròn, mặt nhẫn có thể được thiết kế thành hình bầu dục, nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, lục hoặc đen. Thân nhẫn có thể đính thêm những viên đá quý màu sẫm. Nhẫn thuộc hành Thuỷ hợp với nhũng người mạng Mộc. Nhẫn hành Thuỷ có tác dụng gia tăng sự gắn bó, chia sẻ giữa hai vợ chồng. những mâu thuẫn và bất đồng (nếu có) cũng được xoa dịu.

* Mùa cưới 2015 Nhẫn cưới thuộc hành Hỏa 

thường có mặt nhẫn dạng nhọn, được cách điệu với những nét nhô cao. Thân nhẫn có thể khác hoa văn là các đường cắt xéo hoặc hoa văn dạng hình chữ V. Mặt nhẫn thường được thiết kế thành hình tam giác, đa giác, nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc da cam. Thân nhẫn có thể đính thêm đá quý màu đỏ, hồng… Nhẫn thuộc hành Hoả hợp với người mạng Thổ. Nhẫn hành Hoả có tác dụng như ngọn lửa tình yêu, giúp các đôi vợ chồng thổi bùng đam mê và có cuộc sống gối chăn hoà hợp.

* Mùa cưới 2015 Nhẫn cưới thuộc hành Thổ 

thường có mặt nhẫn dạng vuông, được cách điệu với nhũng nét cắt thẳng. Thân nhẫn có thể khắc hoa văn hình vuông hoặc hoa văn hình chữ T. Ngoài hình vuông, mặt nhẫn có thể được thiết kế thành hình chữ nhật, nạm những viên đá quý màu vàng. Thân nhẫn đính đá quý có màu tương tự. Nhẫn thuộc hành Thổ hợp với người mạng Kim. Nhẫn thuộc hành Thổ giúp tình yêu thêm bền vững, vợ chông hoà thuận, con cái ngoan ngoãn, gia cảnh sung túc, êm ấm.

Các bài viết liên quan

Các bình luận

bình luận