Điện thoại: 19006889

Ngày thần tài năm 2016 là ngày nào điều cần biết về ngày thần tài 2016

Bạn thường nghe mọi người rỉ tai nhau chuyện mua vàng lấy may trong ngày Thần Tài (hay ngày vía Thần Tài) hàng năm, tuy nhiên chưa từng làm theo? Nếu vậy, trong ngày Thần Tài 2016 tới đây, tuyệt đối đừng bỏ qua cơ hội có một không hai này để mua vàng tích lộc nhé! Đảm bảo bạn sẽ nhận thấy vận may tài chính của mình trong năm 2016 được cải thiện đáng kể một cách bất ngờ cho mà xem.

Ngày Thần Tài năm 2016 là ngày nào?

Theo một điển tích dân gian về Thần Tài thì đây là vị thần quản lý tiền của trên trời, một lần rong chơi đã đi lạc xuống trần gian. Ngày 10/1 âm lịch hàng năm là ngày Thần Tài bay từ trần gian về trời. Từ khi có điển tích này, tục thờ Thần Tài ra đời và việc cúng Thần Tài được đặc biệt tổ chức một cách trang trọng ngày 10 âm lịch hàng tháng, vừa để tưởng nhớ Thần Tài vừa cầu xin ông ban cho tiền bạc, của cải.

nhung-viec-nen-lam-ngay-via-than-tai-mung-10-tet

Đặc biệt, ngày 10/1 âm lịch mỗi năm được xem là ngày vía Thần Tài, ngày Thần Tài quan trọng nhất của năm đó. Như vậy, ngày Thần Tài 2016 cũng chính là ngày 10/1 âm lịch, tức là ngày 17/2/2016 dương lịch sắp tới.

Làm gì vào ngày Thần Tài năm 2016?

Theo truyền thống lâu đời, việc mua vàng được đặc biệt chú trọng trong ngày Thần Tài, bên cạnh việc thờ cúng thông thường. Lý do là bởi vì theo tín ngưỡng dân gian, việc mua vàng – món kim loại quý có giá trị rất cao và thường được xem là vật “để dành” của đa số người dân Việt Nam ta – vào ngày này cũng đồng nghĩa với việc mang của cải vào nhà trong một ngày đặc biệt có sự phù hộ của vị thần quản lý tài sản. Điều này sẽ khiến cho tài vận của người mua vàng trở nên khởi sắc và ngày càng tốt đẹp trong năm đó.

Loại vàng nào phù hợp trong ngày Thần Tài 2016?

Để cầu tài lộc hiệu quả nhất, bạn nên chọn mua vàng tài lộc vào ngày này. Có thể kể đến một số loại vàng tài lộc rất được ưa chuộng trong phong thủy nhờ tác dụng tích tài cầu lộc như:

Bao đựng tiền, kim nguyên bảo (thỏi vàng) chất liệu vàng 9999 – ngày Thần Tài năm 2016:

Các loại trang sức phong thủy chế tác từ vàng tạo thành hình bao đựng tiền và thỏi vàng là các vật phẩm được giới mê phong thủy châu Á rất ưa chuộng nhờ khả năng thu hút tài lộc đáng nể.

Kim nguyen bao (1)

Tỳ hưu, con giáp Thân, cóc ngậm vàng, mèo chiêu tài chất liệu vàng 9999 – ngày Thần Tài  2016:

Con giáp Thân là linh vật biểu trưng của năm Bính Thân, có khả năng nhân đôi vận may, rất thích hợp để mua vào ngày Thần Tài 2016. Tương tự, cóc ngậm vàng, mèo chiêu tài và tỳ hưu chế tác từ vàng 9999 cũng là những linh vật được xem là có khả năng chiêu tài hút lộc, tích tài hưng gia hiệu quả hàng đầu theo khoa học phong thủy.

nhan ty huu vang (1) con giap than (6)

Meo chieu tai

Thần Tài chất liệu vàng 9999 – ngày Thần Tài năm 2016:

Biểu tượng Thần Tài vàng 9999 đương nhiên là lựa chọn hàng đầu và phù hợp nhất với ý nghĩa ngày Thần Tài. Ancarat có sản phẩm Thần Tài vàng 999 dưới dạng mặt dây chuyền rất đẹp và tinh xảo.

Than Tai vang

Kim nguyên bảo (thỏi vàng) chất liệu vàng 9999 dạng bao lì xì – ngày Thần Tài  2016:

Sản phẩm gồm biểu tượng thỏi vàng dát mỏng từ vàng 24K nguyên chất ép mika bên ngoài để tăng độ cứng, đính trên bìa giấy hảo hạng đựng trong bao lì xì đỏ sang trọng – sản phẩm mới nhất mà Ancarat cho ra mắt trong dịp Tết Bính Thân năm nay. Không chỉ là vật phẩm cầu tài lộc hữu hiệu cho bản thân, sản phẩm này còn phù hợp làm quà tặng, quà lì xì năm mới… một cách thiết thực. Bởi lẽ, tiền rồi cũng sẽ tiêu hết, nhưng biểu tượng thỏi vàng này vẫn luôn được giữ mãi bên mình, khiến cho tài lộc chẳng bao giờ vơi cạn.

bao lì xì hình thỏi vàng 24K

Mua vàng ở đâu trong ngày Thần Tài 2016?

Để tránh mua nhầm vàng kém chất lượng, hãy lựa chọn những thương hiệu vàng uy tín trong nước, chẳng hạn như Ancarat Jewelry. Tại Ancarat, mọi sản phẩm đều được niêm yết và bán đúng giá, có giấy kiểm định uy tín từ những đơn vị kiểm định hàng đầu trong nước như SJC, có bảo hành hậu mãi chu đáo và có cả chính sách thu đổi sản phẩm cực kỳ ưu đãi với khách hàng.

Bộ sưu tập các sản phẩm vàng tài lộc lên đến hàng trăm mẫu khác nhau được chế tác cực kỳ tinh xảo và kỳ công của Ancarat sẽ mang đến cho bạn không chỉ vận may tài lộc nở rộ mà cả diện mạo mới sang trọng và đẳng cấp.

Các bài viết liên quan

Các bình luận

bình luận