19006889-098.66666.37-098.890.2860-0902.972.972

Ngày thần tài nên mua vàng gì để thu hút nhiều tài lộc nhất?

Người làm ăn buôn bán đều biết rằng, vào ngày Thần Tài 10 tháng Giêng âm lịch (hay còn gọi là ngày vía Thần Tài) hàng năm, nếu như không sắm vàng là đã bỏ lỡ một dịp cầu may, cầu tài lộc hiếm có. Chính vì thế, vào ngày này, việc mua sắm vàng trở nên sôi động hơn bất kỳ dịp nào trong năm: nhà nhà người người đều đổ xô nhau đến các tiệm vàng. Người sắm 1 chỉ, người mua vài cây, tùy theo nhu cầu và túi tiền mà “mua vận may, cầu tài lộc” ít hay nhiều.

Ngày thần tài nên mua vàng gì – ngày thần tài nên mua vàng tài lộc!

nhung-viec-nen-lam-ngay-via-than-tai-mung-10-tet

Thực chất, đối tượng mua vàng ngày Thần Tài không giới hạn bất kỳ ai, bởi lẽ vị Thần này chuyên cai quản tài lộc cho tất cả mọi người chứ không chỉ riêng một nhóm nhỏ nào. Chính vì thế, kể cả những người không làm công việc kinh doanh buôn bán như người làm văn phòng, người nội trợ, học sinh sinh viên… cũng rất háo hức sắm vàng ngày Thần Tài nên cũng băn khoăn ngày thần tài nên mua vàng gì.

Tuy nhiên, có một điểm quan trọng về ngày Thần Tài mà khá ít người am hiểu tường tận: việc mua vàng chỉ đạt được hiệu quả cầu may, cầu tài lộc tối đa khi bạn mua đúng loại vàng phù hợp! Vậy, loại vàng nào mới có sức mạnh cầu tài lộc tối ưu nhất ? Ngày thần tài nên mua vàng gì để được may mắn ? Đó chính là các loại vàng tài lộc, một trong những dòng sản phẩm “hot” nhất của vàng phong thủy.

Ngày thần tài nên mua vàng gì ? Nếu Mua vàng tài lộc gồm có những loại nào?

Trước tiên cần khẳng định rằng, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy theo đúng chỉ dẫn của khoa học phong thủy là một điều hết sức cần thiết. Bởi lẽ, mục tiêu của khoa học phong thủy hướng đến sự hài hòa, cân bằng, giảm thiểu những điều không may và tăng cường nguồn năng lượng tích cực cho con người dựa trên quy luật Ngũ hành tương sinh, tương khắc. Từ trước tới nay, việc xây nhà, làm văn phòng, bài trí cho căn nhà (từ phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách tới toilet, sân vườn) cũng như nơi làm việc luôn được mọi người chú ý dựa trên khoa học phong thủy.

phong-thuy-nha-o

Tuy nhiên đó không phải là cách duy nhất để tìm kiếm tài lộc và vận may. Trên thực tế, trong vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của các sản phẩm trang sức phong thủy nói chung và vàng phong thủy nói riêng do thương hiệu Ancarat khởi xướng đã trở thành một trào lưu có sức nóng khủng khiếp, bởi lẽ với dòng sản phẩm này, ngoài những công dụng thần kỳ về mặt phong thủy, người đeo còn trở nên đẹp hơn, đẳng cấp hơn nhờ những món trang sức tinh xảo và giá trị.

Trong đó, ngoài các dòng vàng phong thủy cầu duyên, cầu công danh khoa cử đỗ đạt, cầu sức khỏe và bình an, thì vàng tài lộc được xem là đa dạng nhất cho những người đang có chung câu hỏi ngày thần tài nên mua vàng gì ?.

Đặc biệt, thương hiệu trang sức phong thủy Ancarat tự hào sở hữu bộ sưu tập vàng tài lộc với mẫu mã phong phú nhất và chất lượng đảm bảo nhất Việt Nam. Ngày Thần Tài hàng năm, Ancarat bán ra hàng ngàn sản phẩm vàng tài lộc bởi người tiêu dùng hiện tại rất thông minh, luôn lựa chọn những thương hiệu uy tín, có kiểm định và thu đổi, bảo hành. Các sản phẩm vàng tài lộc được yêu thích nhất của Ancarat trong ngày Thần Tài bao gồm:

Tỳ hưu vàng 24K cho câu hỏi ngày thần tài nên mua vàng gì:

Là loài linh vật hàng đầu trong phong thủy nhờ 2 đặc điểm: chỉ ăn vàng bạc và không có hậu môn, tỳ hưu có khả năng giữ gìn bảo vệ của cải và thu hút tài lộc, “chỉ có vào mà không có ra”.

ty huu vang (1)

Thần Tài vàng 24K cho câu hỏi ngày thần tài nên mua vàng gì:

Tượng Thần Tài vàng 24K được chế tác để làm mặt dây chuyền của Ancarat chắc chắn là món trang sức tài lộc hoàn hảo cho ngày Thần Tài 2016 tới đây.

Than Tai vang

Bao đựng tiền vàng 24K cho câu hỏi ngày thần tài nên mua vàng gì:

Quan niệm phong thủy cho rằng sở hữu một chiếc bao đựng tiền chất liệu vàng 24K bên mình sẽ giúp bạn dễ dàng chiêu tài hút lộc về mình quanh năm suốt tháng.

bao dung tien (3)

Cóc ngậm tiền vàng 24K cho câu hỏi ngày thần tài nên mua vàng gì:

Cóc ngậm tiền còn có tên gọi khác là cóc tài lộc, cóc ba chân, thiềm thừ… Đây là vật phẩm phong thủy giúp mang tài lộc về cho chủ nhân rất tốt. Đặc điểm của nó là đôi mắt màu đỏ, chỉ có 3 chân, miệng ngậm đồng tiền cổ hàm ý giữ tiền cho gia chủ.

Coc ngam tien (3)

Mèo chiêu tài vàng 24K cho câu hỏi ngày thần tài nên mua vàng gì:

Người buôn bán kinh doanh ai cũng đều đặt tượng chú mèo chiêu tài trong cửa hàng, thường là ngay ở quầy thu ngân gần lối ra vào. Mèo chiêu tài với hình tượng chiếc chân giơ lên vẫy vẫy được xem là biểu tượng phong thủy đem lại khách hàng, giúp mua may bán đắt hơn hẳn bình thường.

Meo chieu tai (1)

Kim nguyên bảo (thỏi vàng) vàng 24K cho câu hỏi ngày thần tài nên mua vàng gì:

Mang một biểu tượng thỏi vàng bằng vàng nguyên chất bên mình được xem là bí quyết phong thủy cực hay để tăng vận may về tài lộc, của cải trong bất kỳ ngành nghề nào.

Kim nguyen bao (1)

Kim nguyên bảo (thỏi vàng) vàng 24K dạng bao lì xì cho câu hỏi ngày thần tài nên mua vàng gì:

Đây là siêu sản phẩm vàng tài lộc của Ancarat dành cho năm 2016. Một biểu tượng thỏi vàng dát mỏng từ vàng 24K nguyên chất ép mika bên ngoài để tăng độ cứng, đính trên bìa giấy hảo hạng đựng trong bao lì xì đỏ sang trọng sẽ là món quà phong thủy, tài lộc tuyệt vời dịp đầu xuân Bính Thân cho những người thân yêu. Đặc biệt, sản phẩm có giá khá mềm so với những sản phẩm vàng tài lộc khác.

kim nguyen bao - bao lixi (1)

Con giáp Thân vàng 24K cho câu hỏi ngày thần tài nên mua vàng gì:

Sở hữu một biểu tượng con giáp của năm 2016 Bính Thân bên mình được xem là cách hữu hiệu để cầu vận may và tài lộc, bởi lẽ chất liệu vàng nguyên khối cùng hình ảnh con giáp của năm sẽ giúp nhân đôi may mắn và mọi điều tốt đẹp cho chủ nhân trong năm 2016.

con giap than

Các bài viết liên quan

Các bình luận

bình luận