Giới thiệu Ancarat

Công ty cổ phần Ancarat Việt Nam trân trọng kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc viên mãn và vạn sự thành công.

Trên 30 năm hình thành và phát triển tại nước ngoài, chúng tôi vinh dự đưa thương hiệu Ancarat đến Việt Nam từ năm 2007 và cho đến hôm nay Ancarat được biết đến như một Trung tâm nhẫn cưới hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn mẫu trang sức cưới cao cấp được chế tác từ nhiều chất liệu quý giá: vàng, platinum, kim cương…

Công ty cổ phần Ancarat Việt Nam trân trọng kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc viên mãn và vạn sự thành công.

Trên 30 năm hình thành và phát triển tại nước ngoài, chúng tôi vinh dự đưa thương hiệu Ancarat đến Việt Nam từ năm 2007 và cho đến hôm nay Ancarat được biết đến như một Trung tâm nhẫn cưới hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn mẫu trang sức cưới cao cấp được chế tác từ nhiều chất liệu quý giá: vàng, platinum, kim cương…

Với tiêu chí kinh doanh luôn hướng đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng nên Ancarat đầu tư khá tỉ mỉ trong từng công đoạn từ khâu thiết kế, chế tác cho đến khâu chăm sóc khách hàng để đạt hiệu quả cao nhất. Chuyên về các sản phẩm cưới như: nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, trang sức cô dâu…nên Ancarat đã trang bị khá tốt trong kỹ thuật thiết kế và chế tác theo công nghệ 3D, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

Nhiều sản phẩm nhẫn cưới hay các mẫu trang sức được chế tác độc quyền cho khách hàng luôn để lại những dấu ấn đặc biệt, khẳng định sự uy tín và tay nghề tinh xảo của thương hiệu Ancarat. Công tác tư vấn cho khách hàng cũng được Ancarat chú trọng. Khách hàng được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng để chọn mẫu mã, chất liệu vàng phù hợp với tình hình kinh tế, cũng như được xem qua trước hình ảnh sản phẩm trước khi chế tác đề khách hàng luôn cảm thấy yên tâm về chất lượng trong từng giai đoạn.

Niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi không chỉ là việc chế tác và phân phối các tuyệt tác vàng độc đáo mà còn là sự yêu mến, tin tưởng của tất cả quý khách hàng dành cho chúng tôi. Chính vì điều đó, Ancarat luôn đặt ra cho mình một tầm nhìn xa hơn đề không ngừng phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho ngày cưới, xây dựng một thương hiệu trang sức cưới hàng đầu Việt Nam và Thế giới.

Với tất cả niềm trân trọng, chúng tôi hi vọng sẽ luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của quý khách hàng để quý khách hàng có thể yên tâm trải lòng mình gửi gắm những khát khao cháy bỏng, những yêu thương sâu lắng trong từng cung bậc cảm xúc …Chúng tôi hứa sẽ không ngừng cố gắng để cho ra đời những sản phẩm sáng tạo nhất, tinh tế nhất, là điểm đến uy tín của các đôi uyên ương khi lựa chọn tín vật tình yêu. Ancarat chắc chắn sẽ không phụ lòng tin của khách hàng để mãi mãi xứng danh: “Nơi hạnh phúc bắt đầu, cho cảm xúc thăng hoa”.

Ancarat được xây dụng trên một ý tưởng độc đáo: đó là giúp cho mọi đối tượng khách hàng đều có thể sở hữu trang sức với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và chi phí tối thiểu với mặt bằng Việt Nam.

Ancarat giúp cho khách hàng có thể lựa chọn mẫu trang sức dễ dàng, thay đổi chất liệu vàng, màu sắc, thậm chí có thể lựa chọn bất kể mẫu mã nào khách hàng bắt gặp trên Internet, bạn bè, hình chụp. Chúng tôi gợi ý nhiều khách hàng phác thảo ý tưởng về món trang sức họ yêu thích từ đó các chuyên gia thiết kế của Ancarat sẽ vẽ ra bằng phần mềm chuyên dụng, xác nhận với khách hàng, sử dụng công nghệ 5D để tạo ra một sản phẩm giống y chang hình vẽ. Theo bình luận trên Forbes, The New York Times, Money thì ý tưởng bán hàng theo thiết kế của khách hàng và truyền bá ý tưởng tự thiết kế đang được nhiều người tiêu dùng ưa thích và cũng là phương pháp được nhiều nhà cung cấp hiện đại lựa chọn. Chính điều này sẽ giúp giảm bớt chi phí kinh doanh từ đó giảm giá thành sản phẩm và “tránh đụng hàng”.

Ancarat Engament Rings và Ancarat Wedding rings là các dòng nhẫn cưới, nhẫn đính hôn mà Ancarat đắc ý nhất. Nó dựa trên sự tập hợp ý tưởng của tất các các khách hàng Ancarat, các mẫu thiết kế mới nhất, độc đáo nhất giúp khách hàng dễ dàng đưa ra ý tưởng của chính bản thân mình.

DiamondBrite là một thương hiệu đá, trang sức được chúng tôi niêm yết trực tiếp trên website, đồng thời chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng thực hiện mua bán lại món đồ của mình thông qua website của chúng tôi.

Tại Ancarat bạn sẽ tìm thấy những viên kim cương nhân tạo có chất lượng cao nhất, có xác nhận của các phòng kiểm định uy tín nhất. Kèm theo đó là bạn có thể chế tạo đồ trang sức cho riêng mình – bằng cách chọn những viên kim cương nhiều màu sắc mà bạn yêu thích, chọn mặt dây hay chọn những chiếc nhẫn phù hợp với viên đá. Mỗi đơn hàng của khách hàng cũng được chúng tôi vận chuyển miễn phí, đảm bảo hàng nguyên bao, bạn cũng có thể trả lại hàng nếu không giống so với những gì bạn hình dung, tuy nhiên trong trường hợp này phí vận chuyển khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Chúng ta đều biết rằng để khai thác một viên kim cương tự nhiên tốn rất nhiều công sức vì nó thường ở khu vực tập trung núi lửa và ở độ sâu lên tới hàng chục nghìn mét. Trong điều kiện khắc nghiệt như vậy mà phải khai thác hầu như hoàn toàn bằng sức người đã khiến cho viên kim cương tự nhiên bị đẩy lên mức giá rất cao.
Những người khai thác trực tiếp thường không được lợi bao nhiêu mà phần lời thu được đa số tập trung vào một bộ phận nhỏ giới chủ. Chính điều này mà thế giới trong suốt thời gian vừa qua đã đồng loạt phản đối những viên kim cương máu. Đây vốn là những viên đá được khai thác dựa trên sự bóc lột sức lao động, dựa trên xương máu của người lao động và dựa vào quân đội để đàn áp của một số quốc gia khu vực Châu Phi.

Chính điều này sử dụng kim cương nhân tạo sẽ là một thông điệp ủng hộ phong trào “Vì một Việt Nam không có kim cương máu”

DiamondBrite của Ancarat là một giải pháp thay thế kim cương tự nhiên, cũng được lựa chọn rất kỹ càng và đều được lọc từ các công ty có uy tín trên thế giới để đảm bảo chất lượng viên đá hoàn toàn sạch, được cắt với chất lượng cao nhất, ánh sáng tương tự như kim cương tự nhiên và đặc biệt “không có máu”

Kính chúc quý khách hàng vạn sự bình an!

Trả lời:

Please enter your comment!
Please enter your name here