Cách chọn trang sức tỳ hưu hợp mệnh không phải ai cũng biết

Tỳ hưu là một vật phẩm trang sức từ lâu đã được nhiều người tin dùng cho gia đình người thân trong việc làm ăn. Thế nhưng không phải ai cũng biết chọn những mẫu tỳ hưu hợp với mệnh của mình. Bạn đừng lo hôm nay Ancarat sẽ cùng bạn khám phá làm sao để có thể chọn được một ông Tỳ Hưu trang sức phù hợp với mệnh của mình nhất

>>Xem thêm: Tỳ hưu trong phong thủy

Trang sức là một món đồ mà người ta thường sử dụng để tô thêm vẻ đẹp cũng như cá tính của mình. Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài, thu hút vượng khí và cát tường cho người sử dụng nó. Bởi vậy mà tỳ hưu trang sức là một sự kết hợp mới lạ và độc đáo dành cho rất nhiều người trẻ hiện nay.

Nói về tỳ hưu trang sức là nói về những chiếc vòng tay, vòng cổ có gắn những chú tỳ hưu được làm từ đá quý tự nhiên, với những đường chạm trổ hết sức tinh xảo và màu sắc sang trọng, tinh tế. Khi sử dụng tỳ hưu trang sức thì bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, một điều cũng cần phải chú ý thêm đó là yếu tố phong thủy.

Về yếu tố thẩm mỹ, hiện nay khi chọn mua tỳ hưu trang sức ở những địa chỉ uy tín, bạn sẽ không cần phải băn khoăn hay lo lắng về yếu tố này. Với sắc màu hài hòa của thiên nhiên, nét lịch lãm của đá quý cùng những đường chạm trổ tinh tế của những nghệ nhân điêu luyện, chắc chắn rất nhiều người sẽ phải trầm trồ và ghen tỵ khi được chiêm lãm một món đồ như vậy trên tay hay cổ của bạn đấy.

Vậy còn yếu tố phong thủy, làm thế nào để có thể chọn được một món tỳ hưu trang sức hợp mệnh của bạn chính là mấu chốt ở đây. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để làm được điều đó.

– Đối với người mệnh Kim : nên đeo tỳ hưu màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương sinh; màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương hợp

– Đối với người mệnh Thổ : nên đeo vòng tay màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương sinh; màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương hợp.

– Đối với người mệnh Mộc : nên đeo vòng màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương sinh; màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương hợp.

– Đối với người mệnh Hỏa : nên đeo vòng tay màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương sinh; màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương hợp.

– Đối với người mệnh Thủy : nên đeo tỳ hưu màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương sinh; màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương hợp.

Một món trang sức đẹp đơn thuần chỉ là một món trang sức đẹp. Nhưng một món trang sức vừa đẹp, vừa độc đáo, lại vừa có tác dụng phong thủy, giúp cho cuộc sống của bạn thêm suôn sẻ, may mắn thì còn hơn cả một món trang sức bình thường. Bạn có nghĩ tỳ hưu trang sức là một món đồ như vậy không?

>>Xem thêm: 99% người dùng không biết cách dùng tỳ hưu đúng cách

Trả lời:

Please enter your comment!
Please enter your name here