1001 cách tận dụng đồ dùng trong nhà để cất giữ trang sức

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-07-29 04:20:58  320 lượt xem  0 bình luận

  Nếu đã từng mất gần 1-2 tiếng đi tìm đôi hoa tai vàng, hay quên mất nơi cất những chiếc lắc tay, hay cặm cụi ngồi gỡ mối rối của sợi dây chuyền yêu thích… Những điều này chắc chắn khiến bạn rất đau đầu và muốn tìm cách cất giữ trang sức gọn gàng, dễ tìm, không tốn quá nhiều diện tích mà phải thật lung linh trong phòng đúng không? Vậy ngay bây giờ, bạn hãy tham khảo 3 cách cất giữ trang sức chỉ với các vật dụng trong nhà dưới đây nhé!


  1. Dùng khung tranh làm giá để trang sức 

  Thay vì vất đi khung tranh, ảnh đã cũ không cần dùng nữa, bạn có thể tái chế lại thành 1 giá để trang sức treo tường cực đẹp và tiện lợi. Để tránh việc để lung tung, bạn có thể tách riêng dây chuyền một bên, hoa tai hay vòng tay một bên. Cách này giúp bạn dễ dàng lựa chọn khi chúng được phơi bày gọn gang trước mắt.

  Muốn khung tranh thêm phần “sang chảnh” và hợp tông với phòng, bạn có thể sơn toàn bộ khung tranh, trang trí thêm vải ren để “bức tranh trang sức” của mình thêm đẹp mắt đó!

  Hãy tái chế khung tranh ảnh cũ lại thành 1 giá để trang sức treo tường cực đẹp và tiện lợi 

  2. Cất giữ vòng tay, lắc tay của bạn bằng vỏ chai rỗng

  Đối với vỏ chai, bình hoa rỗng thì không phải cầu kỳ như khung tranh, bạn chỉ cần rửa thật sạch, lau khô lại là đã có thể đựng bộ sưu tập vòng, lắc tay bản to của mình rồi. Cẩn thận hơn, bạn có thể dùng nút bần để đậy nút chai lại và cất trên bàn trang điểm. Ưu điểm của loại giá để trang sức này là gọn, nhẹ và không chiếm quá nhiều diện tích.

  Nếu tỉ mỉ hơn, bạn có thể sơn hoặc phun nhũ trên thân chai để giá trang sức thêm bắt mắt và đẹp hơn.

  Đối với vỏ chai, bình hoa rỗng, bạn chỉ cần rửa thật sạch, lau khô lại là đã có thể đựng bộ sưu tập vòng, lắc tay bản to 

  3. Giữ dây chuyền đẹp và không rối với ống hút cũ

  Thay vì bỏ đi ống hút xài 1 lần, bạn hãy tái chế chúng lại để giữ dây chuyền nhé. Cách bảo quản này còn giúp dây chuyền không bị rối vào nhau như khi đựng trong hộp nữa. Với “ống hút trang sức” vốn đã xinh xắn, bạn chỉ cần rửa thật sạch là được, không cần quá tốn công trang trí thêm. Thật tiện lợi phải không nào!

  Thay vì bỏ đi ống hút xài 1 lần, bạn hãy tái chế chúng lại để giữ dây chuyền nhé
  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục