12 con giáp – Trang sức nào có thể hóa giải được mọi rủi ro trong năm 2019

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-05-20 06:57:16  338 lượt xem  0 bình luận

  12 con giáp – Trang sức nào có thể hóa giải được mọi rủi ro trong năm 2019

  Khoảng thời gian năm mới Kỷ Hợi 2019 cũng đã gần kề, trong đó thì các bản mệnh 12 con giáp cũng đang băn khoăn rằng trong khoảng thời gian năm mới không biết bản thân mình nên cần có những vật phẩm hay trang sức nào để có thể ngăn chặn được các rủi ro và điều không may mắn.

  Hãy theo Ancarat để tìm hiểu liệu trong năm 2019 sắp tới, 12 con giáp cần có những món vật phẩm nào để có thể mang lại bình an trong suốt cả năm nhé.


  Tuổi tý

  Đối với tuổi Tý, các bản mệnh có thể mang các trang sức Ngọc khí hình Phật Di Lặc bên người. Một phần là để cầu may mắn và để mang lại sự bình an và tịnh tâm. Mặt khác việc mang Ngọc khí hình Phật cũng là để bản mệnh có thể giữ cho mình được một trí tuệ minh mẫn để có thể suy nghĩ một cách thấu đáo hơn và vượt qua được khó khăn.

  Với Phật Di Lặc là một vị Phật hiền hòa, có sức mạnh lớn, có thể hóa giải được nhiều tai kiếp, mang lại sự thịnh vượng trên hành trình, giúp cho mọi quãng đường bản mệnh đi đến đều được bảo hộ.

  Tuổi sửu

  Với người tuổi Sửu thì việc đeo trang sức với biểu tượng trâu của bản mệnh sẽ mang lại điều may mắn. Bản mệnh tuổi sửu nếu đeo vật phẩm trang sức hình trâu thường xuyên sẽ có thể cảm ứng được năng lượng tốt tỏa ra từ món trang sức. Có thể làm giảm bớt rủi ro và nâng cao sức mạnh cho bản mệnh vượt qua được những khó khăn trong năm mới sắp đến.

  Tuổi dần

  Các bản mệnh tuổi Dần có thể đeo các món trang sức Ngọc khí mặt quan âm để mang lại sự bình an. Người bản mệnh tuổi Dần thường có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, thường làm việc mà không suy xét đến các hậu quả về sau. Việc đeo Ngọc khí quan âm bên người có thể trấn áp được các hung khí của bản mệnh, hóa giải các vận xui, kiềm chế được sự hưng phấn quá mức. Ngoài ra, với việc đeo Ngọc khí quan âm, bản mệnh còn có thể tiêu tai giải nạn, và hóa giải các phiền muộn của tuổi Dần.

  Tuổi mão

  Trong năm 2019 sắp tới, món trang sức phù hợp với người tuổi Mão là các loại nhẫn bạc. Người tuổi Mão đeo nhẫn bạc có thể xua đuổi tà ma, có thêm linh khí để tránh được các nguồn năng lượng xấu tìm đến bản mệnh.

  Tuổi thìn

  Về người tuổi Thìn, năm 2019 sắp tới chính là một năm phát đạt cho người bản mệnh này. Nhưng để có thể gọi thêm vận may và tài khí, người tuổi Thìn cũng có thể mang theo trang sức Phật châu. Ngoài ra, khi lựa chọn Phật châu, bản mệnh cũng nên quan tâm đến số hạt châu trong chuỗi để có thể mang lại những điều tốt nhất trong cuộc sống.

  Tuổi tị

  Người tuổi tị trong năm 2019 sắp đến có thể mang vật phẩm trang sức bằng Tỳ hưu để có thể trấn áp và hóa giải sát khí, tăng cường vận thế, mang lại điềm lành cho chủ nhân. Ngoài ra cũng để phòng tránh các năng lượng xấu, hạn chế điềm không may mắn và các tai nạn rủi ro không lường trước được.

  Tuổi ngọ

  Đối với bản mệnh tuổi Ngọ, họ nên sử dụng các mẫu trang sức vòng tay bằng Ngọc khÍ. Với quan niệm từ xa xưa, các vật phẩm Ngọc khí nguyên chất đã hấp thụ được những tinh hóa của trời đất, có thể mang lại sự bảo hộ và bình an cho người đeo. Nếu như chọn phẩm chất ngọc khí càng tốt, vậy thì khả năng hóa giải các tai ương kiếp nạn lại càng cao.

  Tuổi mùi

  Người tuổi mùi thường là những người có số mệnh giàu sang phú quý, vậy nên những vật phẩm trang sức bàng vàng chính là những vật phẩm phù hợp nhất đối với bản mệnh này. Người tuổi mùi khi đeo các vật phẩm trang sức được chế tác bằng vàng có thể hóa giải các hung sát, xua đuổi được tiểu nhân và ngoài ra cũng có thể mang đến mọi sự hanh thông và may mắn trong công việc.

  Tuổi thân

  Qua năm mới, người tuổi thân có thể chọn lựa các sản phẩm mặc ngọc để mang lại tài vận. Đối với mặc ngọc, bản mệnh nên lựa chọn những loại mặc ngọc có màu trắng đục và chất liệu tốt nhất để nâng cao linh khí và cũng có thể mang lại những điều tốt nhất cho chủ nhân.

  Tuổi dậu

  Đối với người tuổi dậu, vật phẩm trang sức hộ thân tốt nhất chính là con giáp đại diện cho bản mệnh. Ngoài ra, để có thể tăng cường vận khí, thúc đẩy vận may và đuổi bay những điều xấu, tuổi Dậu cũng có thể sử dụng các sản phẩm trang sức con giáp được làm từ chất liệu vàng.

  Tuổi tuất

  Dành cho người tuổi tuất, vật phẩm trang sức mà tuổi này nên đeo chính là nhẫn vàng. Đây là một vật phẩm trang sức phong thủy có thể giúp cho bản mệnh tuổi Tuất tránh đi được những điều không may mắn và những khó khăn trong năm mới.

  Tuổi Hợi

  Năm 2019 tiếp theo chính là năm bản mệnh của người tuổi Hợi. Để tránh đi được những luồng khí không tốt trong năm 2019, người tuổi Hợi có thể đeo các vật phẩm trang sức bằng mã não. Một món trang sức bằng mã não tốt có thể hấp thu nhiều địa khí nhằm trấn áp các năng lượng xấu, hỗ trợ vận trình, hanh thông con đường tài lộc.

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục