2019 Mệnh Mộc Nên Chọn Vòng Tay Phong Thủy Nào Là Tốt Nhất?

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-05-24 05:13:01  726 lượt xem  0 bình luận

  Theo định luật ngũ hành, cung mệnh của con người có tất thảy năm hành, gọi là: KimMộcThủyHỏaThổNhững người mệnh Kim thường có tính cách cứng rắn, quyết đoán. Mệnh hỏa thì nóng tính, dễ tức giận…. Vậy những người mệnh Mộc sẽ như thế nào và họ cần chọn lựa những vòng tay phong thủy nào để cải biến vận mệnh trong năm 2019 này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Mộc là một phần trong ngũ hành, vốn là chỉ gỗ, một yếu tố tự nhiên tạo nên sự vật, và là biểu tượng sức sống mãnh liệt, hài hòa. Những người mang mệnh Mộc thường rất nhanh nhẹn, năng động, tự tin. Đầu óc của họ vô cùng nhạy cảm, tính cách đáng tin cậy nhưng về cá tính lại không được trầm ổn. Cá tính của người mệnh mộc rất gan dạ, can đảm, nhưng nếu không được rèn luyện tốt sẽ thành hung hăng, cộc cằn.

  Những người mệnh Mộc có năm sinh là:

  – Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng): Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)

  – Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu): Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943,2003)

  – Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách): Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951,2011)

  – Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng): Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959,2019)

  – Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm): Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)

  – Thạch Lưu Mộc (cây Thạch Lựu): Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)

   

  Mệnh Mộc hợp màu gì?

  Màu sắc tương hợp

  Những người mang mệnh Mộc thường tương hợp với màu sắc thiên về gỗ, và cây cối. Sử dụng đồ vật có màu sắc phong thủy tương hợp sẽ đem lại may mắn. Và nếu kết hợp với vật phẩm phong thủy thì chắc chắn mọi việc trong cuộc sống của các bạn sẽ thịnh vượng. Màu sắc thích hợp với người mệnh Mộc chính là màu xanh lá, đen. Đây là hai màu hợp nhất với cung mệnh Mộc.  Theo quy luật ngũ hành, người mệnh Mộc còn tương hợp với màu của Thủy, màu xanh dương nhạt, xanh dương. Bởi xếp theo trình tự ngũ hành, Thủy sinh Mộc, nên màu xanh dương cũng được coi như màu sắc phong thủy may mắn. Những người mệnh Mộc khi kết hợp với người mệnh Thủy sẽ thuận lợi hơn, hòa hợp hơn.  

   

  Màu sắc tương khắc

   

  Xét theo quy luật ngũ hành, Hỏa vốn là khắc tinh của Mộc. Lửa chính là thứ thiêu cháy gỗ. Nên những màu sắc như đỏ, hồng là màu đại kỵ đối với người mệnh mộc. Không chỉ vậy, màu sắc như nâu đất, hay vàng cũng là màu tương khắc với mộc. Bạn nên lưu ý những điểm này để có thể chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất với phong thủy mệnh mộc. 

     Phong thuỷ mệnh Mộc năm 2019

   

   Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, cung mệnh Mộc. vận mệnh của những người mệnh Mộc năm nay tốt hay xấu đều do các yếu tố phong thủy quyết định. Mộc tương hợp với Mộc, nên các bạn hoàn toàn có thể tự tin năm nay là năm thịnh của các bạn. Chắc chắn mọi việc sẽ suôn sẻ, và công việc phát triển nhanh trong năm nay. Đường tình duyên, gia đình hay công việc cũng suôn sẻ.

   

  Những việc xảy ra trong cuộc sống của bạn đôi khi là do duyên số, hoặc do số mệnh đã định sẵn. Những vật phẩm phong thủy, và yếu tố về phong thủy chỉ phần nào giúp đỡ bạn trong mọi mặt mà thôi. Chính vì vậy bạn vẫn nên cẩn trọng trong mọi việc. Chắc chắn một điều rằng, những điều được suy nghĩ và chuẩn bị kỹ lưỡng bao giờ cũng đạt kết quả cao hơn rất nhiều.

   

  Mạng Mộc nên chọn vòng tay phong thủy gì trong năm 2019 này?

   

  Những loại vòng tay phong thủy mà mệnh mộc cần ưu tiên chọn lựa đó chính là vòng tay đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch, đá ngọc bích,… Ngoài ra những loại đá có màu xanh dương như đá Aquamarine (xanh nước biển) cũng tương sinh với người mệnh Mộc. Mệnh Mộc đeo các loại vòng gỗ, cục kì tốt, những chiếc vòng này sẽ giúp tiêu trừ chướng khí, trừ khử nguồn năng lượng xấu và khiến cuộc sống của người mệnh mộc được vạn sự hanh thông, muôn điều tốt.


   


  Trên đây là những thông tin về phong thủy mệnh Mộc năm 2019. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm về các mệnh khác thì hãy đọc thêm bài viết của chúng tôi nhé. Hi vọng rằng bài viết này có ích dành cho bạn!

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục