7 tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng một viên kim cương Moissanite

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-05-27 10:58:46  908 lượt xem  0 bình luận

  Kim cương Moissanite hiện nay được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp cũng như nhiều lợi ích mang lại. Nhưng việc lựa chọn một viên kim cương Moissanite chất lượng cũng đòi hỏi người tiêu dùng cần có đủ thông tin. Vậy hãy cùng Ancarat tìm hiểu 7 tiêu chuẩn để đánh giá một viên kim cương Moissanite qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Độ rực rỡ

  Do có một kiểu mặt độc đáo, moissanite thể hiện một kiểu sáng chói khác với kim cương, phản xạ và khúc xạ ánh sáng với độ chói làm cho đá quý trở thành một sự thay thế lý tưởng cho kim cương cho nhẫn đính hôn hoặc dây đeo trong đám cưới.

  Vàng 18k750 Nhẫn đính hôn đính kim cương Moissanite - Tình duyên - Hạnh phúc

  2. Độ trong

  Độ trong của moissanite tương tự như đánh giá độ trong của kim cương VS trên thang GIA. Điều này có nghĩa là các tạp chất moissanite không thể nhìn thấy bằng mắt thường và các tạp chất rõ ràng chỉ có thể được nhìn thấy khi phóng đại dưới vòng lặp 10x của một thợ kim hoàn và do đó rất khó nhìn thấy. Ít hơn 10% kim cương mài nhẵn có mức độ trong suốt này.

  Vàng 18k750 Vỏ nhẫn đính hôn đính kim cương Moissanite - Tình duyên - Hạnh phúc

  3. Độ tán sắc ánh sáng

  Với tỷ lệ phân tán ánh sáng cao gấp 2,4 lần kim cương và chiết suất từ ​​2,65 - 2,69 (cũng cao hơn kim cương), moissanite bẻ cong ánh sáng thành những tia lửa cầu vồng tuyệt đẹp gấp hai lần kim cương.

  Vàng 18k750 Nhẫn đính hôn đính kim cương Moissanite - Tình duyên - Hạnh Phúc

  4. Độ bền

  Moissanite có điểm độ cứng là 9,25 - chỉ đứng sau kim cương - và có khả năng chống trầy xước, mài mòn, nhiệt, vỡ và sứt mẻ, làm cho nó bền hơn hầu hết các loại đá quý khác và thích hợp để đeo hàng ngày.

  Vàng 18k750 Nhẫn đính hôn đính kim cương Moissanite - Tình duyên - Hạnh phúc

  5. Thân thiện với môi trường

  Moissanite rực rỡ được tạo ra thông qua một quy trình nhân tạo, không có xung đột với tác động môi trường tối thiểu. Bằng cách chọn đeo moissanite, bạn đang chọn một loại đá quý bền vững, được làm theo đạo đức và thân thiện với môi trường.

  Vàng 18k750 Nhẫn đính hôn đính kim cương Moissanite - Tình duyên - Hạnh Phúc

  6. Giá cả phải chăng

  Giá cả phải chăng: Moissanite lấp lánh có giá chỉ bằng một phần nhỏ so với giá của một viên kim cương có chất lượng tương đương và được coi là một sự lựa chọn sáng giá và một giá trị tuyệt vời. Đá quý Moissanite có nhiều mức giá khác nhau tùy theo kích cỡ và cấp độ.

  Vàng 18k750 Nhẫn đính hôn đính kim cương Moissanite - Tình duyên - Hạnh phúc

  7. Chất lượng vượt trội

  Những chiếc moissanites hàng đầu do Ancarat cung cấp có chất lượng và giá trị vượt trội. Mỗi sản phẩm đều có Giấy chứng nhận xác thực và Bảo hành trọn đời có giới hạn.

  Vàng 18k750 Vỏ nhẫn đính hôn đính kim cương Moissanite - Tình duyên - Hạnh phúc

  Tổng đài: 19006889 - miễn phí
  Xem hệ thống cửa hàng Ancarat trên toàn quốc

  Chọn các mẫu nhẫn Moissanite tại Ancarat tại đây

  Xem thêm:

  8 sự thật thú vị về kim cương Moissanite

  Hành trình tìm kiếm chất liệu tạo nên món trang sức giá trị

  Trang sức vàng cưới, gìn giữ nét đẹp truyền thống của người Việt

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục