Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  7 viên đá nào trong tinh thể Super Seven? Lợi ích của việc đeo nó là gì?

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-04-08 08:19:09  43 lượt xem  0 bình luận

  Điều gì làm cho tinh thể Super Seven trở nên tuyệt vời như vậy? Loại pha lê quý hiếm chỉ có thể tìm thấy ở Brazil này đang làm khuynh đảo thế giới đá quý vì những lợi ích đáng kinh ngạc của tinh thể Super Seven.

  Super Seven Crystal là gì?
  Pha lê Super Seven không giống bất kỳ tinh thể thông thường nào. Đối với những người hành nghề phong thuỷ trên toàn thế giới, tinh thể Super Seven là đỉnh cao của việc chữa bệnh bằng năng lượng tinh thể và thực thể năng lượng. Còn được gọi là Viên đá của những giai điệu.

  Tinh thể Super Seven là sự kết tụ hiếm hoi của bảy loại tinh thể khác nhau, bao gồm goethit, cacoxenit, rutil, thạch anh trong, thạch anh khói và lepidocrocit. 

  Một tinh thể Super Seven hiếm đến mức nào?
  “Melody Stone” là nhãn hiệu đã đăng ký của một công ty xử lý và bán các tinh thể Super Seven. Điều tuyệt vời hơn ở đây là nó không thể được tìm thấy ở nhiều quốc gia.

  Nhà cung cấp quy mô lớn duy nhất của Super Seven crystal là Brazil.

  Làm thế nào để sử dụng một Super Seven Crystal?
  Tinh thể Super Seven có thể được sử dụng giống như bất kỳ tinh thể chữa bệnh nào khác. Nó có thể được đeo hàng ngày, vì vậy bảy nguồn năng lượng tinh tế được kết hợp sẽ giúp bảo vệ và nuôi dưỡng những khía cạnh khác nhau của bạn.

  Bạn cũng có thể thiền với nó và sử dụng nó kết hợp với các phương pháp khác để giác ngộ tâm linh.

  Nếu bạn là một người thực hành nâng cao, bạn biết rằng bạn có thể tạo một bàn thờ năng lượng tại nhà sẽ tăng gấp đôi như trung tâm của lưới năng lượng cho một không gian nhất định. Dù bạn chọn phương pháp nào, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ tinh thể Super Seven.

  Lợi ích của Super Seven Crystal

  Thuộc tính chữa bệnh bằng tinh thể Super Seven

  Đặc tính chữa bệnh của viên ngọc Super Seven phản ánh từng viên ngọc tự nhiên xuất hiện trong một ma trận duy nhất. Để tìm hiểu toàn bộ những gì nó có thể làm cho bạn, bạn cần phải xem xét các đặc tính siêu hình và chữa bệnh của từng thành phần.

  1. Goethite

  Goethite vô cùng hữu ích để tăng cường sự tập trung và khả năng tập trung của một người. Nó cũng hỗ trợ cải thiện sự cân bằng năng lượng tự nhiên của cơ thể và tinh thần. Nó đảm bảo rằng những năng lượng tiêu cực không bao giờ chế ngự được những năng lượng tích cực. Vì tất cả chúng ta đều tiếp xúc với một số năng lượng tiêu cực từ môi trường, goethite là một lá chắn tốt chống lại những năng lượng này.

  Goethite cũng có thêm lợi ích là cung cấp nền tảng và sự ổn định rất cần thiết cho những người có mối quan hệ. Dù có nghiêm trọng hay không, goethite có thể giúp nâng cả hai bạn lên khỏi mặt đất đá. Nó cũng có thể ảnh hưởng tích cực đến quá trình chuyển đổi hoặc thay đổi liên quan đến các mối quan hệ. Quá trình chuyển đổi có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vì vậy bạn nên sử dụng goethite theo ý mình.

  1. Cacoxenite

  Cacoxenite là một chất điều chỉnh tâm trạng và kiểm soát căng thẳng mạnh mẽ. Nó cũng có thể giúp những người thường xuyên sợ hãi và lo lắng, vì họ có thể đang thiếu mối liên hệ chặt chẽ với tâm linh của họ. Cacoxenite trong tinh thể Super Seven có thể giúp đánh thức kết nối tâm linh và các giác quan của bạn, đồng thời cải thiện khả năng giao tiếp của bạn với các mặt phẳng khác nhau của Vũ trụ.

  1. Rutile

  Rutile có thể mang lại nhiều lợi ích cho những người chỉ mới xốc lại đời sống tinh thần của họ và đang vật lộn với quá trình chuyển đổi.

  Rutile có thể cung cấp thêm sức mạnh tinh thần để bạn cảm thấy có cơ sở và ổn định trong quá trình chuyển đổi. Sự nghi ngờ và lo lắng của bản thân sẽ tan biến, và bạn sẽ chỉ tập trung vào các kết nối tâm linh mới tìm thấy của mình.

  Rutile cũng là viên đá của sự tích cực và lạc quan. Nó có đặc tính là có thể củng cố tình yêu của một người đối với nhiều thứ khác nhau. Nó cũng mang lại sự cân bằng trong cuộc sống của bạn, thúc đẩy quá trình hàn gắn và ổn định trong các mối quan hệ.

  1. Lepidocrocite

  Lepidocrocite là khoáng chất quan trọng nhất trong tinh thể Super Seven cung cấp khả năng làm sạch tốt nhất. Làm sạch là quá trình loại bỏ dấu vết của nỗi đau, chấn thương và các sự kiện tiêu cực khác khỏi trường năng lượng và hào quang của một người. Tiếp đất chủ yếu tập trung vào việc tích lũy năng lượng tiêu cực trong trường auric của một người. Tiếp đất cũng cần thiết bất kể trạng thái của bạn là một học viên năng lượng tinh thể. Để duy trì sự cân bằng lành mạnh của năng lượng trong cơ thể, luân xa gốc của bạn.

  1. Thạch anh tím

  Thạch anh tím là tinh thể giải độc hàng đầu và cũng giúp cải thiện khả năng vượt qua cơn say của một người. Loại đá quý này đặc biệt hữu ích trong cả việc thiền định và thiền định nền tảng.

  1. Thạch anh trong suốt

  Thạch anh trong suốt có thể hoạt động với các loại đá quý tần số cao hơn. Là một thành viên của nhóm thạch anh, nó có thể dễ dàng chuyển hóa năng lượng tiêu cực hoặc tổ chức âm tính thành tình yêu. Đúng vậy, tình yêu là một dạng năng lượng mà con người có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

  Điều mà nhiều người không hài lòng là họ thạch anh nói chung là loại mạnh nhất khi nói đến việc thay đổi hoặc chuyển hóa các năng lượng tiêu cực. Không có gì ngạc nhiên khi thiên nhiên kết hợp hai loại thạch anh trong một hình thành duy nhất: tất cả chúng đều là những rào cản đầy đủ chống lại cái ác và nhiều loại năng lượng tiêu cực.

  Thạch anh trong suốt cũng là loại đá nền tảng để chữa lành tất cả các loại bệnh về tâm linh, tinh thần và thể chất. Nó là một trong những loại đá quý thân thiện nhất để sử dụng nếu bạn là người mới bắt đầu. Đó cũng là sự tha thứ nếu bạn không nắm vững các phương pháp thiền định lý tưởng và sử dụng các tinh thể chữa bệnh.

  Vì thạch anh trong giúp chữa lành cơ thể và tâm trí của bạn, nó cũng giúp cải thiện khả năng tinh thần của bạn. Nó kích hoạt kỹ năng lắng nghe tích cực của bạn và tạo ra một chuỗi liên tục mạnh mẽ hơn để năng lượng cân bằng chảy qua con người bạn.

  1. Thạch anh khói

  Thạch anh khói mang lại sự khác biệt trong việc tập hợp hoặc thống nhất các sức mạnh khác nhau của tinh thể Super Seven. Giống như thạch anh trong, nó có thể dễ dàng cùng tồn tại với các tinh thể chữa bệnh khác.

  Vì các tinh thể chữa bệnh chỉ tạo ra những năng lượng tinh tế hữu ích hoặc tích cực, nên thạch anh khói sẽ lấy những năng lượng này. Nó khuếch đại chúng để tạo ra một lá chắn mạnh mẽ hơn sẽ bảo vệ người mang nó khỏi bị tổn hại.

  Như bạn đã biết, có nhiều loại năng lượng khác nhau tùy thuộc vào tinh thể nguồn để một tinh thể Super Seven sẽ hoạt động ở các tần số khác nhau. Điều này có thể mang lại một số thay đổi tích cực triệt để trong cuộc sống của bạn - những thay đổi mà bạn không nghĩ là có thể

  Xem thêm

  6 Ý tưởng Kết hợp Tinh thể cho nhiều mục đích Khác nhau

  7 loại tinh thể tốt nhất cho giấc ngủ ngon hơn

  8 viên pha lê giúp bạn xoa dịu bản thân khỏi lo lắng và tức giận

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục