Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  8 viên pha lê giúp bạn xoa dịu bản thân khỏi lo lắng và tức giận

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-04-09 16:02:04  249 lượt xem  0 bình luận

  Pha lê để giúp bạn bình tĩnh có thể giúp khởi động lại cuộc sống của bạn và cải thiện khả năng quản lý căng thẳng, lo lắng, sợ hãi và trầm cảm. Tinh thể chữa bệnh có thể thích ứng với tình cảm và năng lượng của bạn, đồng thời cải thiện đáng kể khả năng phục hồi sau những chấn thương trong quá khứ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tinh thể để làm dịu cho những người phải tiếp xúc với những người tiêu cực và môi trường độc hại ở nhà hoặc văn phòng. Những viên pha lê sau đây được đám đông yêu thích vì sự cộng hưởng sâu sắc của chúng với cảm xúc của con người và tâm lý con người.

  1. Thạch anh tím

  Thạch anh tím được biết đến chủ yếu là đá của sự tỉnh táo. Trong thời cổ đại, đá thạch anh tím được sử dụng như một vật bảo vệ chống say rượu, để mọi người có thể luôn minh mẫn ngay cả khi họ đi uống rượu với bạn bè của họ. Đặc tính giải độc của thạch anh tím đi đôi với đặc tính làm dịu của nó.

  Thạch anh tím là một loại đá bảo vệ tự nhiên giúp làm sạch tâm trí của những suy nghĩ tiêu cực và năng lượng. Nó có thể liên kết với các luân xa để những luân xa bị chặn lưu thông, mở đường cho dòng chảy năng lượng tốt hơn. Hãy thử thiền định với một tinh thể thạch anh tím để loại bỏ bóng tối từ bên trong. Nó là một loại đá chữa bệnh tự nhiên có thể tạo ra đủ năng lượng tích cực để gây ra sự bình yên và cân bằng nội tâm.

  2. Mã não ren xanh

  Mã não ren xanh cung cấp nhiều lợi ích khác, ngoài việc giúp làm dịu thần kinh và các giác quan của bạn. Nó giúp giao tiếp với luân xa cổ họng, luân xa chịu trách nhiệm tự do thể hiện bản thân. Không thể hiện quyền lực và ý tưởng cá nhân của một người có thể là nguyên nhân chính gây ra căng thẳng. Không được lắng nghe có thể khiến bạn cảm thấy bất lực và bất lực. Về lâu dài, cảm giác bình tĩnh của bạn sẽ mất đi, khiến bạn chìm vào những điều tiêu cực của cuộc sống. Đây không phải là cách sống nếu bạn muốn một cuộc sống yên bình và hạnh phúc.

  Mã não ren xanh là một lá chắn tuyệt vời chống lại nỗi buồn, sự tức giận, tuyệt vọng và thịnh nộ đến từ người khác. Chúng tôi có thể nói rằng nó là một loại đá xung đột tuyệt vời vì nó ngăn chặn những cảm xúc tiêu cực, mạnh mẽ từ người khác làm gián đoạn hoàn toàn năng lượng tích cực của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thiền định với mã não ren xanh để nó có thể thúc đẩy lá chắn auric của bạn chống lại sự tiêu cực.

  3. Fluorit

  Flourite có thể không phải là tinh thể chữa bệnh nổi tiếng nhất, nhưng nó bao gồm những thứ tốt nhất trong số các loại đá. Đá quý này được liên kết với luân xa mắt thứ ba, luân xa tim và luân xa cổ họng. Nó hoạt động ở tần số cao hơn (bảy), có nghĩa là nó có thể được sử dụng như một tinh thể chữa bệnh tích cực trong các tình huống căng thẳng. Nguồn năng lượng tinh tế từ fluorit có thể giúp khắc phục những cảm xúc bị xé rách hoặc tổn thương, đặc biệt nếu bạn đang phải đối mặt với hành lý tình cảm trong một thời gian dài.

  Fluorit có thể giúp làm dịu thần kinh vì khả năng biến đổi của nó giúp ngăn chặn căng thẳng và cảm xúc tiêu cực. Sau đó được chuyển hóa thành năng lượng tích cực, đặc biệt là tình yêu. Điều này cho phép anh ta để người mang viên đá trải nghiệm sự bình yên và cân bằng nội tâm, ngay cả trong thời gian được cho là căng thẳng. Ngoài ra, viên đá này cải thiện khả năng cân bằng suy nghĩ và cảm xúc của người mang. Đây là một lợi ích quan trọng hỗ trợ quá trình ra quyết định, có liên quan gián tiếp đến sự bình tĩnh và căng thẳng.

  4. Angelite

  Đá Angelite là một tinh thể chữa bệnh toàn diện có thể giúp luân xa cổ họng, luân xa vương miện và luân xa mắt thứ ba. Trước tiên, chúng ta hãy xem xét các tác động lên các luân xa. Luân xa cổ họng chịu trách nhiệm biểu đạt tự do, có tác động rất lớn đến sự hài lòng của một người. Luân xa vương miện chịu trách nhiệm cho ý thức phổ quát và sự mở rộng của nó. Luân xa mắt thứ ba là nơi trú ngụ của các tài năng tâm linh bẩm sinh của chúng ta. Đây là nơi các tài năng ngoại cảm của bạn được sinh ra, và đây là nơi chúng được củng cố thông qua các thực hành tâm linh của bạn.

  Angelite là một loại đá làm dịu phù hợp vì nó nâng cao nhận thức của bạn và cải thiện khả năng mở rộng ý thức của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách thế giới hoạt động và tại sao mọi thứ lại xảy ra. Bạn sẽ cảm thấy được bảo vệ và vững vàng hơn trước những mối đe dọa vì tâm trí của bạn sẽ không còn bị kích động hay sợ hãi trước những gì phía trước. Bạn cũng sẽ cảm thấy rằng bạn có quyền kiểm soát cuộc sống nhiều hơn, điều này có thể cải thiện đáng kể khả năng cảm thấy an tâm và tự tin của bạn. Tất cả những lợi ích này kết hợp với nhau để giảm mức độ căng thẳng của bạn. Đeo đá Angelite của bạn hàng ngày để thúc đẩy ý thức của bạn từ buổi sáng thức dậy cho đến cuối ngày.

  5. Celestite

  Celestite là một loại đá chữa bệnh đặc biệt vì nó có thể khai thác kiến ​​thức vô hạn của Vũ trụ. Với kiến ​​thức vô hạn này, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy kiểm soát nhiều hơn những gì phía trước. Nó giống như được trao quyền kiểm soát miễn phí việc lái một con tàu lớn. Bất cứ điều gì ở phía trước đều nằm trong tầm tay của bạn, trong tầm kiểm soát hoàn toàn của bạn. Đây là sức mạnh xoa dịu của tri thức và trí tuệ vô hạn của Cội Nguồn.

  Celestite cũng là một viên đá của hòa bình. Nó có thể giúp giảm tác động của tiêu cực lên hào quang của bạn và cải thiện đáng kể cảm xúc của bạn. Nó giúp loại bỏ cảm xúc của bạn khỏi các trạng thái có hại như giận dữ và trầm cảm, cho phép bạn chữa lành và phục hồi nhanh hơn sau những sự kiện tồi tệ trong cuộc sống. Đây là loại đá tốt nhất nên có nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với những tiêu cực trong cuộc sống.

  6. Howlite

  Howlite có ảnh hưởng tích cực đến tinh thần. Nó tái tập trung tâm trí và cho phép bạn chỉ tập trung vào những mặt tích cực. Nó cũng có thể giúp giảm bớt căng thẳng khi phải tham gia vào các nhiệm vụ trí óc mang tính phân tích hoặc quan trọng. Hãy để một ít Howlite trên bàn làm việc tại cơ quan hoặc nhà riêng để nó có thể liên tục cải thiện trạng thái tinh thần của bạn.

   

  7. Ocean Jasper

  Cây đại dương có liên kết chặt chẽ với luân xa tim, và do đó nó giúp chi phối mọi thứ liên quan đến tình yêu. Điều này áp dụng cho tất cả các loại tình yêu, không chỉ loại lãng mạn. Hãy để cây đại dương gần trái tim của bạn và thoải mái thiền định với nó để giảm xung đột với người khác và cải thiện khả năng gắn kết với người khác.

  8. Đá Mắt hổ

  Mắt hổ giúp quản lý luân xa đám rối mặt trời. Luân xa này là Trung tâm cho sức mạnh của chúng ta. Nó giúp chữa lành luân xa đám rối mặt trời, dẫn đến giải phóng năng lượng tích cực hài hòa với những người khác. Một lần nữa, người ta nên giữ cái này gần đám rối năng lượng mặt trời cả ngày để có kết quả tốt nhất.

  Xem thêm

  6 Ý tưởng Kết hợp Tinh thể cho nhiều mục đích Khác nhau

  7 loại tinh thể tốt nhất cho giấc ngủ ngon hơn

  7 viên đá nào trong tinh thể Super Seven? Lợi ích của việc đeo nó là gì?

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục