Menu
Your Cart

ANCARAT

Hợp với tất cả các mệnhTác dụng mạnh mẽ của 7 tinh thể đá Supper Seven:- Amethyst: Thạch anh tím biến thể có tác dụng tạo sự ổn định, cân bằng, bình tĩnh (nên thường được dùng trong hỗ trợ thiền định ). Thay đổi luồng năng l..
  3.170.000 đ
  Hợp mệnh: Hỏa và Thổ- Hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực và giúp kìm hãm, xua đuổi những nguồn năng lượng xấu nên giúp mang lại nhiều may mắn, bình an, tài lộc, việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió...
   2.090.000 đ
   Hợp mệnh: Thổ và Hỏa- Viên đá của tình yêu, tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Giúp cho người sở hữu tràn đầy sức sống, sảng khoái tinh thần.- Thạch anh dâu tây gi&u..
    2.090.000 đ
    Hợp mệnh: Hỏa và Thổ- Là tinh thể của tình yêu và khát vọng, nó được tin rằng sẽ mang lại cho ta người tri kỉ, cầu may trong tình duyên và tăng sự hấp dẫn trước người khác phái, giúp thu hút sự quan t..
     3.040.000 đ
     Hợp mệnh: Thổ và Hỏa- Viên đá của tình yêu, tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Giúp cho người sở hữu tràn đầy sức sống, sảng khoái tinh thần.- Thạch anh dâu tây gi&u..
      2.080.000 đ
      Hợp mệnh: Mộc và Thủy- Aquamarine đem lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp và sự thịnh vượng, giúp chủ sở hữu trở nên thông thái- Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho gia chủ có cái nhìn trong sáng, tốt ..
       3.270.000 đ
       Hợp mệnh: Thủy và Mộc.- Được coi là viên đá của tình cảm, bùa hộ mạng của tình yêu, giúp cân bằng cảm xúc, xóa bỏ trạng thái căng thẳng, trầm cảm kéo dài. Thạch anh tóc đen xua đuổi hư kh..
        5.130.000 đ
        Thạch anh vàngHợp mệnh: Thổ và Kim- Được gọi là viên đá kinh doanh- Trường năng lượng của đá mạnh, thu hút vận may tài lộc, biểu tượng cho giàu sang phú quý- Đeo đá bên người giúp tăng cườ..
         3.650.000 đ
         Hợp mệnh: Thủy và Kim- Thu hút vượng khí, tài lộc nhằm mang lại một cuộc sống sung túc , giàu sang, thành đạt, may mắn và bình an cho chính người đeo.- Tốt cho lý trí, nó tác động đến hệ thần ki..
          4.680.000 đ
          Hổ pháchHợp mệnh: Kim và Thổ- Là một “tinh thể” tẩy uế, hổ phách làm trong sạch cơ thể và tinh thần, cũng như môi trường chung quanh. “Tinh thể” này hút bệnh ra khỏi cơ thể, chữa lành và hồi p..
           5.200.000 đ
           Hợp mệnh: Thủy và Mộc- Có năng lượng nhẹ nhàng giúp làm giảm bớt căng thẳng, mang lại sự mát mẻ, cảm giác bình tĩnh cho người đeo- Là tinh thể tuyệt vời được sử dụng trong và sau khi mang thai bởi năng lượng tích cự..
            4.040.000 đ
            Thạch anh tímHợp mệnh: Hỏa và Thổ- Từ trường của đá giúp bạn tập trung, nhạy bén và nâng cao khả năng tư duy- Nên đặt thạch anh tím ở gần khi học tập sẽ giúp cho việc học bài chuyên tâm, nhớ bài..
             3.560.000 đ
             Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 1283 (107 Trang)