Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Bạn có biết công dụng của Linh Phù?

  Biên tập bởi: Đông Phương Đông Phương Ngày đăng: 2021-12-02 15:28:03  315 lượt xem  0 bình luận

  Ngày nay, chúng ta hay bắt gặp những hình dán Linh Phù được mọi người dán trên mặt lưng điện thoại hay sử dụng như một tấm Bùa Hộ Mệnh mang lại sự may mắn.  Thế bạn có bao giờ bạn thắc mắc những tấm Linh Phù đó có ý nghĩa gì mà được sử dụng phổ biến như vậy.  Hôm nay Ancarat cùng bạn giải mã những bí ẩn đằng sau những tấm Linh Phù đó.

  1. NHẬN THỨC ĐÚNG VỀ LINH PHÙ

  Linh Phù được xem là một loại bùa hay còn được gọi là phép Ấn. Những tấm Linh Phù sẽ mang một dạng kí hiệu khoa học khác nhau và được lưu truyền từ đời này sang đời khác.

   

  Linh phù dán điện thoại mang lại may mắn, bình an

   

  Các vị cao nhân đắc đạo đã sử dụng giấy, bút để khắc họa lên những tấm Linh phù và chúng được sử dụng như một lá bùa để xua đuổi tà mà hoặc những điều kém may mắn, mang lại tài lộc. Các vị cao nhân hay còn được gọi là Pháp sư phải là người hội tụ đủ các yếu tố Huyền pháp, Đạo hạnh, Tông linh. 


  Từ xa xưa, con người luôn quan niệm rằng Linh Phù có ý nghĩa to lớn đối với mặt tâm linh, chúng được sử dụng với mong muốn thay đổi số vận và cải thiện đời sống, cầu bình an, may mắn, tài lộc. Ngày nay, Linh Phù được xem như vật phong thủy được sử dụng rất phổ biến.


  Linh Phù cũng được hiểu nó như là những mã vạch mang các yếu tố tâm linh, xuất hiện từ đời xưa có linh nghiệm và được lưu giữ lại cho thế hệ sau.  Mỗi Tấm Linh Phù thuộc nhiều trường phái hoá giải khác nhau, vì thế Linh Phù được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Nguyên lý của những tấm Linh Phù là Thiên nhân tương ứng, nó hài hòa giữa số phận con người và vũ trụ, có khả năng điều hòa trường khí và xua đuổi tà ma, biến hung thành cát.


  Chính vì thế, trong tâm linh, Linh phù có tác dụng  điều chỉnh môi trường khí bên trong không gian nơi ở và có thể chữa được một số loại bệnh cho con người.


  2. Ý NGHĨA CỦA NHỮNG TẤM LINH PHÙ


  Mỗi tấm linh phù đều mang những ý nghĩa riêng và mang lại những công dụng nhất định cho người sở hữu. Linh phù chứa đựng những năng lượng tích cực của tự nhiên mang đến cho con người, giúp hòa hợp giữa con người với thiên nhiên, thông qua đó có thể hóa giải những vận hạn xui rủi, mang lại cho cơ thể những dòng khí có lợi, vì thế vận may cũng tăng lên đáng kể.

   

  Linh phù như tấm bùa hộ mệnh bảo vệ gia chủ


  Theo cha ông ta thời xa xưa đã nhận định, vạn vật đều là do khí hóa thân, phù chú cũng thuộc một dạng khí tác động lên khí của con người hoặc môi trường xung quanh. Phù chú ấy sẽ tùy thuộc vào cách hình thành mà áp dụng trực tiếp lên con người theo một lĩnh vực nhất định nào đó, thay đổi trạng thái dòng khí để con người ngày một tốt hơn. Phù chú trên thực tế được xem như một công cụ để hỗ trợ con người chứ không phải làm thay đổi hoàn toàn nếu con người không tự hoàn thiện bản thân.


  3. PHÂN LOẠI LINH PHÙ


  Linh phù tự nhiên
  Những loại Linh Phù này có sẵn trong tự nhiên, có khả năng thu hút khí và phát tán làm cho con người sẽ luôn dồi dào năng lực, khỏe mạnh, môi trường sống luôn tươi tốt, tài lộc và nhân tài sẽ phát triển, là những vùng đất có nhiều khả năng hội tụ khí tốt.

  Phù tự nhiên xuất hiện trên động thực vật như có thể thấy trên vỏ ốc sên hình xoắn trái phải, con chồn bắt mồi, con nhện chăng tơ,...


  Linh phù nhân tạo
  Đây là loại linh phù được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Những tấm linh phù này được con người khắc họa lên dựa theo nguyên lý thiên nhân tương ứng. Linh Phù này thường là đồ chạm khắc, đồ gốm, tượng gỗ, đồ đồng…bát quái, thái cực đồ, … Đây được xem là mô hình nhỏ, những chiếc Linh Phù này có khả năng xua đuổi tà ma.

  Linh Phù nhân tạo được nhiều người sử dụng dán vào mặt lưng điện thoại, hay làm vật trang trí trong nhà, treo phía trước cửa phòng khách và được sử dụng với nhiều khác nhau, mọi người luôn tin rằng chúng sẽ mang lại phước lành cho thân chủ và gia đình.

   

  4. MỘT SỐ LINH PHÙ TẠI ANCARAT


  Linh phù bình an: Mang lại cuộc sống an lành, bình yên, xua đuổi những vận hạn xấu, tà ma, giúp an toàn khi tham gia giao thông, trấn an giúp nhà cửa bình yên.

  Linh phù bảo vệ sức khỏe 


  Linh phù tài lộc: mang đến một sự may mắn nhất định về tài vận cho người sử dụng, giúp những người kinh doanh làm ăn tấn tới, tài lộc đầy nhà.
  Linh phù tình duyên: giúp điều hòa âm dương, se duyên cho những người còn độc thân, vun vén cho hạnh phúc gia đình, vợ chồng hòa hợp, ít xung đột.
  Linh phù may mắn: công việc suôn sẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi như bạn mong muốn
  Linh phù công danh: hỗ trợ việc khai khiếu, học tập, sáng trí, đường công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi.

   

  5. CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG LINH PHÙ


  Mỗi loại linh phù đều có 1 ý nghĩa khác nhau và được sử dụng với những mục đích khác nhau, vì vậy bạn cần lựa chọn những loại linh phù thích hợp với bản thân dựa theo công dụng của chúng để Linh phù được phát huy hiệu quả.

  • Không mang theo Linh phù khi sinh hoạt vợ chồng
  • Không được bỏ vào túi quần, nơi gần với cơ quan sinh dục.Tốt nhất nên bỏ vào túi áo hay giỏ xách.
  • Không nên mang theo bùa khi đi tắm

   

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 - miễn phí

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

   

  Xem thêm: 

   

  Cô gái mệnh Mộc sẽ phù hợp với trang sức như thế nào?

  Top 10 loại đá phong thủy giúp bạn thanh tẩy năng lượng xấu

  Học ngay 3 mẹo chọn vòng đá phong thủy cho nữ giới

  Ngọc phỉ thúy và những điều cần biết trước khi sở hữu một chiếc vòng phỉ thúy

  Bộ sưu tập HẠT GẠO VÀNG trong làng may mắn từ Ancarat

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục