Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Bí ẩn của viên đá Sunstone và tính chất chữa lành của nó 

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-04-23 14:18:30  178 lượt xem  0 bình luận

  Bí ẩn của viên đá Sunstone và tính chất chữa lành của nó

  Mặt trời là nguồn cung cấp năng lượng lớn cho trái đất, mang đến ánh nắng cho muôn loài sinh sôi, phát triển. Bạn đã bao giờ nghe đến loại đá phong thủy mang tên Đá mặt trời Sunstone? Cùng nghe câu chuyện về viên đá bí ẩn này nhé!

  Sunstone là gì?

         Sunstone hay được gọi bằng cái tên thông dụng - Đá mặt trời - thuộc hệ đá Fenspat, cùng hệ với các viên Đá mặt trăng, Đá xà cừ, Đá Amazonite. Nghe tên, chắc hẳn bạn cũng hình dung được vẻ đẹp óng ánh, phát sáng như những ánh mặt trời nhỏ khi được nắng chiếu vào.
  Màu sắc cơ bản của viên đá Sunstone là vàng, nâu, đỏ. Và do có chứa nhiều tinh thể kim loại như Canxi, Nhôm, Silic nên mỗi viên có độ khúc xạ khác nhau tạo nên một vẻ đẹp lấp lánh riêng. Độ cứng trên thang Mohs được đánh giá là 6.0 - 6.5.

  Những viên đá Sunstone rực rỡ khi có ánh nắng chiếu qua

  Tác dụng và ý nghĩa của Sunstone

        Theo phong thủy, đá Sunstone có một mối quan hệ mật thiết với mặt trời, vì thế trong viên đá tiềm ẩn một nguồn năng lượng dương tích cực. Người đeo đá sẽ luôn cảm thấy tinh thần lạc quan, làm việc phấn chấn.
           Bên cạnh đó, hào quang tỏa ra từ viên đá mặt trời sẽ giúp xóa tan bóng tối, loại bỏ vận đen, mang may mắn tới. Chủ nhân sở hữu luôn có cảm giác mọi việc hanh thông, thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp.

  Mê mẩn các mẫu vòng tay, mặt cổ chế tác từ đá Sunstone

          Xét về mặt sức khỏe, đá Sunstone mang đến sự ấm áp, không chỉ xoa dịu tâm hồn đang tổn thương, chữa lành về mặt tinh thần mà còn có tác dụng trong việc điều trị bệnh. Nó giúp tăng sức đề kháng cho chủ, tránh xa các bệnh ốm vặt như cảm cúm, trúng gió, nhanh hồi phục vết thương, đặc biệt phù hợp cho những người đang điều trị xương khớp, bệnh về hàn khí… Bí mật về tính chất chữa lành của viên đá chính là ở điểm này.

  Sunstone hợp mệnh gì?

        Bản thân đá Mặt trời Sunstone mang năng lượng thuộc hành Hỏa trong Ngũ hành, nên sẽ cực tốt cho những ai mang cung mệnh Hỏa hoặc Thổ khi sở hữu vật phẩm phong thủy có đá này. Ngoài ra, dựa theo màu sắc thì người mệnh Kim cũng có thể sở hữu vòng tay đá Mặt trời màu vàng đậm.

  Vòng tay hợp người mệnh Hỏa, Thổ, Kim 

       Còn theo chiêm tinh học phương Tây, đá Mặt trời là viên đá của cung Sư Tử và Thiên Bình. Nên có thể sử dụng Sunstone làm quà tặng cho người có ngày sinh thuộc 2 cung hoàng đạo kể trên. Chắc hẳn họ sẽ rất vui đấy.

  Vậy là bạn đã nghe câu chuyện về viên đá mặt trời Sunstone rực rỡ. Cùng sở hữu chúng qua các vật phẩm phong thủy tại Ancarat thôi! 

  Xem thêm:

  Năng lượng và bí ẩn của Ruby trong phong thủy

  Kiến thức về đá Citrine không thể bỏ qua

  Sunstone – viên đá năng lượng bị lãng quên

  Tác dụng bất ngờ từ đá Sunstone
   

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục