Bí Quyết Chọn Vòng Tay Phong Thủy Cho Mệnh Thủy Năm 2019

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-05-30 22:43:00  374 lượt xem  0 bình luận

  Đặc điểm và tính cách của người mệnh Thủy


  Đặc điểm và tính cách của người mệnh Thủy

  Đặc điểm hành Thủy Hành Thủy chỉ về nước. Thủy có liên quan đến mọi thứ. Khi tích cực, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ. Khi tiêu cực, Thủy biểu hiện ở sự hao mòn và kiệt quệ, dễ thay đổi cảm xúc, và stress.

  Tính cách của người mệnh Thủy

  Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có năng lực ngoại giao và khả năng đàm phán, biết cách lắng nghe người khác. Họ cũng là người có trực giác tốt uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật một cách tổng quan hơn là khách quan.. Tích cực: Có khuynh hướng nghệ thuật, thích kết bạn và biết cảm thông. Tiêu cực: Nhạy cảm, chóng thay đổi.


  Lựa chọn vòng tay phong thủy cho mệnh Thủy như thế nào?

  Để chọn lựa vòng tay cho mệnh Thủy một cách chính xác nhất; các bạn cần chú ý tới sự tương sinh; tương khắc; hòa hợp  trong ngũ hành.

  Cần lựu ý màu sắc của từng loại:

  1. Màu sắc tương sinh:

   Trong khi kim còn non, chảy ngầm trong núi, và khi khí kim nóng quá cũng hóa thành dòng, nên người ta mới nói Kim sinh Thủy là vì lý do này. Những người mệnh Thủy nên sử dụng loại đá quý tự nhiên có màu đại diện cho hành Kim là màu trắng, vàng nhạt như: thạch anh trắng, thạch anh vàng, hổ phách,..

  Vòng đá thạch anh trắng

  Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Thạch anh tác động mạnh lên trực giác của con người.  Thạch anh tóc bạch kim giúp tăng cao khả năng tập trung tinh thần. Đá thạch anh thu hút may mắn, giúp thuận lợi trong công danh.


  Vòng đá mắt hổ vàng tươi:

  Hiệu ứng mắt hổ đẹp, có tác dụng xua đuổi ma quỷ và giúp gia chủ tránh tà. Ngoài ra, đá mắt hổ được xem là loại đá có công năng đem đến sự thịnh vượng cho gia chủ, cũng như ý chí quyết đoán và may mắn.


  2. Màu sắc tương hòa

  Trong phong thủy thì tương hòa được coi là đại cát. Nếu như mọi thứ của bạn vốn dĩ đang rất tốt, hãy lựa chọn sự tương hòa. Bình hòa chính là sự bình ổn, là sự thịnh vượng.

  Thủy với Thủy , dòng nước lớn dập tắt được ngọn lửa bùng cháy. Hòa hợp với những người mệnh Thủy gồm màu đen, xanh lam như đá thạch anh tóc đen, đá mã não đen, đá Kyanite, đá Aquamarine, …

  Vòng tay đá thạch anh tóc đen

   

  Thạch anh tóc đen không những đẹp hơn, năng lượng mạnh hơn, dễ kiếm hơn mà giá thành còn rẻ hơn thạch anh đen cùng kích cỡ. ( thạch anh đen rất hiếm nên không phải đâu cũng có ) Thạch anh tóc đen cũng rất hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe cho con người. Người đeo vòng tay thạch anh tóc đen có thể tránh được các âm khí không tốt cho sức khỏe, giúp con người vui vẻ, lạc quan, cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống, thạch anh tóc đen còn được coi là lá bùa hộ mệnh, đem lại may mắn trong công việc, cuộc sống, tình duyên.


  Vòng tay đá Aquamarine

  Aquamarine là viên đá May Mắn, Bình An, được các thuỷ thủ mang theo bên người như một lá bùa hộ mệnh khi lênh đênh đại dương, Aquamarine giúp tâm hồn luôn dịu êm, làm giảm bớt lo lắng gây rối loạn tâm trí, không bị tác động xấu gây tức giận, ức chế. Vì thế người mang Aquamarine luôn có tâm hồn trong sáng, yên bình và luôn vui vẻ trong cuộc sống.


  Đừng quên kết hợp với vòng đá các loại charm theo đúng sở cầu như: cầu tài lộc thì đeo charm Tỳ hưu, charm Long Quy, charm Đầu rồng vàng 24k; cầu bình an đeo charm Đầu Phật, charm khảm Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn…; cầu con cái ngoan ngoãn, đỗ đạt: đeo charm cá chép, charm khánh vàng…; cầu tình duyên đeo charm Hồ ly, Hồ điệp,…

  3. Màu sắc Tương khắc:

  Khi sử dụng vòng tay phong thủy cho mệnh Thủy tuyệt đối nên tránh các loại đá có màu vàng nâu trong phong thủy tương ứng với hành Thổ. Vì Thổ khắc Thủy cho nên khi đeo đá có màu tượng trưng cho đất ngăn nước sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

  Trên đây là một số mẫu vòng tay phong thủy tốt nhất cho người mệnh Thủy năm 2019. Tuy nhiên, nên chú ý lựa chọn vòng tay phong thủy theo Dụng Thần để chính xác nhất. Dụng thần được xác định dựa trên cơ sở năm-tháng-ngày-giờ sinh của mỗi người. Mệnh Thủy sẽ phát huy tối đa được sức mạnh phong thủy khi sử dụng theo đúng dụng thần.

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục