Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Bộ sưu tập con giáp vàng NHỊ HỢP 24K tại Ancarat

  Biên tập bởi: NhuNhu Pham NhuNhu Pham Ngày đăng: 2021-05-03 15:10:22  380 lượt xem  0 bình luận

  Trong 12 con giáp, ngoài sự kết hợp của những nhóm con giáp Tam hợp có những cặp Nhị hợp với nhau để tạo nên thế cân bằng, hài hòa. Vậy bạn có biết Nhị hợp là gì? chưa và nó có ý nghĩa thế nào trong phong thủy và đời sống? Và có bao nhiêu cặp Nhị hợp trong 12 con giáp? Hãy để Ancarat giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé!

  Ý nghĩa con giáp nhị hợp trong phong thủy

  Trong 12 con giáp, sau tam hợp sẽ được chia ra nhị hợp là những cặp con giáp tương sinh với với nhau. Về bản chất, nhị hợp gồm hai cung đối xứng với nhau qua một trục dọc. Khi các con giáp kết hợp thành một đôi sẽ là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho nhau và đem lại may mắn cho mỗi người. 

  Nếu nói Tam hợp là một dạng Minh hợp tức là biểu thị sự hoà hợp hoàn hảo của một mối quan hệ tốt đẹp và quang minh chính đại thì Nhị hợp ngược lại, nghĩa là Âm hợp. Sự hoà hợp trong nhị hợp không được thể hiện trực tiếp mà thông qua việc luôn có quý nhân âm thầm trợ giúp. 

  "Tý hợp Sửu hóa Thổ

  Dần hợp Hợi hóa Mộc

  Mão hợp Tuất hóa Hỏa

  Thìn hợp Dậu hóa Kim

  Tị hợp Thân hóa Thủy

  Ngọ hợp Mùi hóa Thổ"

  Nhị hợp gồm 1 cặp âm dương đối xứng với nhau qua trục dọc. Ta thấy, trong 12 con giáp có 6 con giáp thuộc hành Dương (+), gồm: Ngọ, Thìn, Thân, Tuất, Tý, Dần. Và 6 con giáp thuộc hành Âm (-), gồm: Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi, Sửu, Mão. Nên sẽ hình thành nên 6 cặp Nhị hợp tương ứng đó là:

  Tý và Sửu: Dương Thủy của Tý sinh ra Âm Mộc của Sửu (Thổ đới Mộc) và ngược lại.

  Dần và Hợi: Âm Thủy của Hợi sinh Dương Mộc của Dần và ngược lại.

  Mão và Tuất: Dương Thủy của Tuất (Thổ đới Thủy) sinh ra Âm Mộc của Mão và ngược lại.

  Thìn và Dậu: Dương Hỏa của Thìn (Thổ đới Hỏa) sinh ra Âm Kim của Dậu và ngược lại.

  Tỵ và Thân: Âm Hỏa của Tỵ sinh ra Dương Kim của Thân và ngược lại.

  Ngọ và Mùi: Dương Hỏa của Ngọ sinh ra Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại.

  Nhìn chung, mối quan hệ Nhị hợp  trong 12 con giáp cũng không nằm ngoài quy luật ngũ hành tương sinh đó là: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Thổ, Thổ sinh Hỏa, Hỏa sinh Kim và Kim sinh Thủy.

  >>>>>>> Xem thêm: Bộ sưu tập con giáp vàng tam hợp 24K tại Ancarat

  "Vạn vật trong trời đất đều nhờ sự hài hòa âm dương mà hình thành cũng như sinh sôi, phát triển. Âm dương hài hòa thì mọi việc ắt suôn sẻ, thuận lợi. Âm dương mất cân bằng thì mọi thứ xáo trộn, vạn vật bất lợi, kém phát triển"

  Chính vì vậy, Nhị hợp là mối quan hệ được xây dựng dựa trên nền tảng âm dương hoà hợp. Trong công việc làm ăn và kết giao bạn bè cần xem tuổi để chọn người có mệnh Nhị hợp với mình để mang lại may mắn, cát lành, cân oối và hài hoà để giúp nhau làm ăn thịnh vượng, dồi dào tài lộc và bền lâu hơn, tránh những xung đột, mâu thuẫn không đáng có

  Tý và Sửu đi với nhau sẽ cùng tạo nên may mắn trong công việc hoặc sự hòa thuận, hạnh phúc nếu là trong quan hệ vợ chồng.

  Dần và Hợi kết hợp cùng nhau sẽ xây dựng nên mối quan hệ tri âm, tri kỷ đồng thời có nhiều bạn bè tốt giúp đỡ.

  Mão và Tuất nếu song hành cùng nhau sẽ thu hút được nhiều của cải bất ngờ, tài lộc dồi dào.

  Thìn và Dậu đi với nhau mang lại nhiều bạn bè và những người đồng thuận.

  Tỵ và Thân kết hợp cùng nhau sẽ có nhiều vận may về đầu cơ tích trữ.

  Mùi và Ngọ đi đôi với nhau sẽ mang đến vận may về những người giúp đỡ, hỗ trợ trong cuộc sống. 

  Tìm hiểu các sản phẩm con giáp nhị hợp tại Ancarat: TẠI ĐÂY

  Bộ sưu tập con giáp vàng nhị hợp 24K

  12 con giáp trong nền văn hoá Việt Nam đóng một vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ đại diện cho một nền văn hoá lâu đời mà còn là tín ngưỡng và nét đặc sắc của lối sống và quan niệm của người Việt từ thuở sơ khai cho đến ngày nay. 

  Hình ảnh 12 con giáp vàng đại diện cho các năm tuổi với nghĩa mang lại may mắn cho những người thuộc bản mệnh từ cuộc sống, sự nghiệp đến sức khoẻ. Mỗi bản mệnh con giáp sẽ mang ý nghĩa và tượng trương cho tính cách và các phẩm chất khác nhau ở mỗi con người. 

  Nhị hợp được xây dựng trên cơ sở hai cung âm và dương nên đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp việc luận đoán tử vi được chính xác hơn. Trong quá trình giải đoán vận hạn cũng cần xem xét kỹ cung nhị hợp kết hợp với cung hạn để có thể đoán định được cát – hung, thành – bại, tránh những sai lầm, thiếu sót trong luận đoán.

  >>>>>>> Xem thêm: Ý nghĩa charm vàng 12 con giáp

  Bộ sưu tập 12 con giáp vàng Ancarat

  Bộ sưu tập 12 con giáp mini vàng Ancarat

  Các kiểu thắt dây

  Ancarat cung cấp cho những người yêu thích trang sức phong thuỷ đa dạng sự lựa chọn và thiết kế trang sức, đặc biệt là charm con giáp vàng 24K và bộ sưu tập con giáp nhị hợp. 

  Nếu bạn yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn hiện đại và tiện ích thì không nên bỏ qua vòng con giáp nhị hợp thắt dây handmade. Vòng dây thắt chỉ đỏ sẽ đem lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân của nó.

  Vòng handmade Ancarat nhị hợp Mão - Tuất

  Vòng handmade Ancarat nhị hợp Dần - Hợi

  Vòng handmade Ancarat nhị hợp Thìn - Dậu

  Vòng handmade Ancarat nhị hợp Ngọ - Mùi

  Nếu bạn tin vào trợ năng của các loại đá phong thuỷ hợp mệnh thì một chiếc vòng đá nhị hợp sẽ là trợ thủ đắc lực. Sức mạnh của những con giáp vàng bản mệnh cùng với năng lượng của các loại đá phong thuỷ sẽ mang lại chủ nhân sự may mắn, sức khoẻ và ổn định trong cuộc sống.

  Vòng đá thạch anh con giáp nhị hợp Mão - Tuất

  Vòng đá thạch anh con giáp nhị hợp Thìn - Dậu

  Vòng đá thạch anh tóc tam tài con giáp nhị hợp Dần - Hợi
   

  Vòng đá thạch anh con giáp nhị hợp Ngọ - Mùi

  Vòng đá thạch anh con giáp nhị hợp Tý - Sửu

  Và nếu bạn là người yêu thích sự tối giản nhưng lại tinh tế thì vòng trầm con giáp vàng nhị hợp là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Từ rất lâu về trước, người ta đã chứng minh được là Trầm Hương có khả năng mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe khi kết hợp với charm vàng con  giáp tuổi bản mệnh thì công năng sẽ tăng lên rất nhiều. 

  Vòng trầm mix con giáp vàng nhị hợp Ancarat

  Xem thêm:

  Ý nghĩa charm vàng hạt gạo tại Ancarat

  Ý nghĩa của việc khai quang, trì trú vật phẩm phong thuỷ

  Lưu ý quan trọng khi mua trang sức vàng

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục