Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Bộ sưu tập con giáp vàng TAM HỢP 24K tại Ancarat

  Biên tập bởi: NhuNhu Pham NhuNhu Pham Ngày đăng: 2021-05-03 14:03:18  374 lượt xem  0 bình luận

  Con giáp tam hợp là gì? Đây chính là điều mà mỗi người trong chúng ta ai cũng sẽ có những thắc mắc và phân vân. Trong 12 con giáp, sẽ có những con giáp khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành những nhóm hợp tuổi nhau. Vậy bạn đã thực sự nắm rõ cách sắp xếp của những nhóm con giáp tam hợp chưa. Hãy cùng theo chân Ancarat tìm hiểu kỹ hơn về các khái niệm này nhé!

  Ý nghĩa con giáp tam hợp trong phong thủy

  12 con giáp trong phong thuỷ là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Dựa vào những nét tính cách tương đồng và liên quan đến nhau mà 12 con giáp sẽ được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm bao gồm 3 con giáp, được gọi là tam hợp.

  "Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu"

  Những điều tương đồng thường sẽ tìm đến nhau, và 12 con giáp cũng không nằm ngoài mối quan hệ này. Những con giáp tam hợp thường có chung lý tưởng và chí hướng, khi kết hợp với nhau sẽ giúp đỡ nhau, cùng nhau phát triển để đạt được nhiều thành tựu hơn. 

  Với 12 địa chi, chúng ta có 4 mối quan hệ Tam hợp theo mệnh như sau:

  -Tam hợp Hỏa cục gồm các tuổi: Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ.

  -Tam hợp Mộc cục gồm các tuổi: Hợi-Mão-Mùi (cùng dương), khởi đầu từ Hợi Thủy, tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ.

  -Tam hợp Thủy cục gồm các tuổi: Thân-Tý-Thìn (cùng âm), khởi đầu từ Thâm Kim, tới Tý Thủy rồi đi vào Thìn Thổ.

  -Tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ-Dậu-Sửu (cùng dương), khởi đầu từ Tỵ Hỏa, tới Dậu Kim rồi đi vào Sửu Thổ.

  Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm "tam hợp" sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

  "Trai gái hơn nhau 4 tuổi nếu kết duyên sẽ rất hoà hợp và hạnh phúc"

  Một nhóm tam hợp sẽ là ba con giáp có khoảng cách là 4 năm. Chính vì vậy, người xưa quan niệm những cặp đôi hơn kém nhau 4 tuổi khi kết duyên với nhau sẽ rất hoà hợp, gia đình hạnh phúc và sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. 

  >>>>>>> Xem thêm: Nhóm tính cách của các con giáp Tam hợp

  Tìm hiểu các sản phẩm con giáp tam hợp tại Ancarat: TẠI ĐÂY

  Bộ sưu tập con giáp vàng tam hợp 24K

  12 con giáp trong nền văn hoá Việt Nam đóng một vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ đại diện cho một nền văn hoá lâu đời mà còn là tín ngưỡng và nét đặc sắc của lối sống và quan niệm của người Việt từ thuở sơ khai cho đến ngày nay. 

  Hình ảnh 12 con giáp vàng đại diện cho các năm tuổi với nghĩa mang lại may mắn cho những người thuộc bản mệnh từ cuộc sống, sự nghiệp đến sức khoẻ. Mỗi bản mệnh con giáp sẽ mang ý nghĩa và tượng trương cho tính cách và các phẩm chất khác nhau ở mỗi con người. 

  Đối với những con giáp tam hợp cũng vậy, khi tụ họp với nhau sẽ đem lại sự cân bằng và triệt tiêu những những nhược điểm mà mỗi con giáp sở hữu, đồng thời làm nổi bật những ưu điểm, lợi ích mà mỗi con giáp đem lại, giúp cho người sở hữu gặp nhiều may mắn. 

  >>>>>>> Xem thêm: Ý nghĩa charm vàng 12 con giáp

  Bộ sưu tập 12 con giáp vàng Ancarat

  Bộ sưu tập 12 con giáp mini vàng Ancarat

  Các kiểu thắt dây

  Ancarat cung cấp cho những người quan tâm đến trang sức phong thuỷ nhiều sự lựa chọn và thiết kế trang sức, đặc biệt là charm con giáp vàng 24K và bộ sưu tập con giáp tam hợp. 

  Nếu bạn yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn tiện ích thì vòng con giáp tam hợp thắt dây handmade là một lựa chọn phù hợp. Vòng dây thắt chỉ đỏ sẽ đem lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân của nó.

  Vòng handmade Ancarat tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu

  Vòng handmade Ancarat tam hợp Dần - Ngọ - Tuất

  Vòng handmade Ancarat tam hợp Thân - Tí - Thìn

  Vòng handmade Ancarat tam hợp Hợi - Mão - Mùi

  Nếu bạn tin vào trợ năng của các loại đá phong thuỷ hợp mệnh thì một chiếc vòng đá tam hợp sẽ là trợ thủ đắc lực. Sức mạnh của những con giáp vàng bản mệnh cùng với năng lượng của các loại đá phong thuỷ sẽ mang lại chủ nhân sự may mắn, sức khoẻ và ổn định trong cuộc sống.

  Vòng đá super seven tam hợp Dần - Ngọ - Tuất Ancarat

  Vòng đá tam hợp Thân - Tí - Thìn Ancarat

  Vòng đá thạch anh tóc tam tài tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu Ancarat

  Và nếu bạn là người yêu thích sự tối giản nhưng lại tinh tế thì vòng trầm con giáp vàng tam hợp là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Từ rất lâu về trước, người ta đã chứng minh được là Trầm Hương có khả năng mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe khi kết hợp với charm vàng con  giáp tuổi bản mệnh thì công năng sẽ tăng lên rất nhiều. 

  Vòng trầm mix charm vàng con giáp tam hợp Ancarat

  Xem thêm:

  Ý nghĩa charm vàng hạt gạo tại Ancarat

  Ý nghĩa của việc khai quang, trì trú vật phẩm phong thuỷ

  Lưu ý quan trọng khi mua trang sức vàng

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục