Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Bộ sưu tập HẠT GẠO VÀNG trong làng may mắn từ Ancarat

  Biên tập bởi: NhuNhu Pham NhuNhu Pham Ngày đăng: 2021-04-28 13:42:09  819 lượt xem  0 bình luận

  XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM TRONG BỘ SƯU TẬP

  1. Ý nghĩa hạt gạo vàng trong phong thủy

  Theo phong thuỷ, người ta tin rằng hạt gạo là biểu tượng của sự dư giả, no đủ. Do đó, dù là giàu hay nghèo cũng đều trữ GẠO trong nhà với nguyện vọng một năm "cơm no áo ấm - hạnh phúc vung đầy"

  Nhà nào cũng đều trữ GẠO với nguyện vọng một năm "cơm no áo ấm - hạnh phúc vung đầy"

  2. Bộ sưu tập hạt gạo vàng 24k 

  Hạt gạo vàng Phúc - Phúc - Lộc - Phát - Tài tạo "cơn sốt" trong năm Canh Tý

  Hạt gạo chữ Phúc

  Phúc (hay còn gọi là Phước) là biểu trưng cho sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. Những sự tốt lành đều gọi là Phúc. Trong Kinh Thi chia ra 5 phúc: (1) Giàu 富 (2) Yên lành 安寧 (3) Thọ 壽 (4) Có đức tốt 攸好德 (5) Vui hết tuổi trời 考終命. Cũng có nhiều sách nói: ngũ phúc: năm điều phúc đến nhà, là 富 phú, 貴 quý, 壽 thọ, 康 khang, 寧 ninh

  Hạt gạo chữ Phúc giống như một điều mong ước của người dân khi mùa xuân về. Đeo vòng hạt gạo vàng, bạn sẽ có cả năm không chỉ may mắn mà còn cầu phúc lộc - bình an. Hạt gạo chữ Phúc có thể mix cùng charm hạt gạo để có được Phúc - Lộc - Tài càng thêm ý nghĩa

  Hạt gạo chữ Lộc

  Sự gắn bó giữa hạt gạo Việt Nam và người Việt đã có từ rất lâu, với một nước nông nghiệp 4 mùa với cây cỏ, hình ảnh hạt gạo rất đổi quen thuộc. Vì vậy, trong phong thủy hạt gạo vàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thể hiện sự sung túc, cầu mong ấm no, tài lộc.

  Hạt gạo chữ Phát

  Với câu nói "Rước gạo bạo Phát" , hạt gạo chữ Phát ra mắt đầu tiên với phiên bản giới hạn chỉ tặng cho khách trong năm mới. Hiện tại, hạt gạo chữ Phát đã có hàng tại Ancarat

  Hạt gạo chữ Tài

  Với ý nghĩa “làm ăn phát tài” mang đến tiền tài quanh năm.

  Hạt gạo Hồ Ly

  Hạt gạo hồ ly với ý nghĩa giúp gia tăng vận may về tình cảm, tạo nên những nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm gia đình.

  Ngoài tình duyên, hồ ly còn rất thích số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

  Hạt gạo Hồ Ly cầu lương duyên như ý

  Hạt gạo Kim Tý

  Hạt gạo truyền thống

  Hạt gạo khắc chữ theo yêu cầu

  Trong phong thủy, hạt gạo vàng thể hiện sự ấm no, đủ đầy, được trân trọng và sử dụng như một sự hỗ trợ Tài Lộc, mang đến cho chủ nhân cuộc sống giàu sang, như ý.

  Vì vậy, để khách hàng thỏa sức sáng tạo theo ý muốn, Ancarat đưa ra dịch vụ khắc chữ lên hạt gạo, mục đích cho khách hàng có nhiều lựa chọn cũng như có được một món trang sức phong thủy thật ý nghĩa dành riêng cho bản thân hoặc làm quà tặng cho mọi người.

  Chỉ vài thao tác đơn giản, hạt gạo vàng của riêng bạn sẽ được giao đến tận nơi, giúp bạn gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp… lời chúc ý nghĩa trong năm

  Đặt hàng liên hệ Hotline: 1900 6889

  FEEDBACK KHÁCH HÀNG

  Hướng dẫn cách thắt dây hạt gạo đơn giản tại nhà

  Xem thêm:

  Bộ sưu tập con giáp vàng NHỊ HỢP 24K tại Ancarat

  Bộ sưu tập con giáp vàng TAM HỢP 24K tại Ancarat

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục