Menu
Your Cart

Bộ sưu tập mệnh kim

NGŨ PHÚC TỤ TÀI, TĂNG CƯỜNG CÁT KHÍ với ƯU LINH NGŨ SẮC -Là viên đá quý nhất trong họ nhà đá Ưu linh, Ưu linh ngũ sắc có khả năng thu hút vượng khí, tài lộc lớn nhất. Riêng với người l&agr..
  1.860.000 đ
  Hợp mệnh: Kim và Thổ- Là một “tinh thể” tẩy uế, hổ phách làm trong sạch cơ thể và tinh thần, cũng như môi trường chung quanh. “Tinh thể” này hút bệnh ra khỏi cơ thể, chữa lành và hồi phục hệ thần kinh, c..
   3.700.000 đ
   Hợp mệnh: Thủy và Kim*THẠCH ANH VÀNG - Được gọi là viên đá kinh doanh- Trường năng lượng của đá mạnh, thu hút vận may tài lộc, biểu tượng cho giàu sang phú quý- Đeo đá bên người gi..
    2.690.000 đ
    Hợp với tất cả các mệnh.Trong phong thủy, tourmaline là viên đá mang đến may mắn. Mang lại sự trẻ trung cho nữ giới. Kích thích sáng tạo Hỗ trợ tài vận, tình duyên.Tác dụng chữa bệnh:Tourmaline có kh..
     5.090.000 đ
     Hổ pháchHợp mệnh: Kim và Thổ- Là một “tinh thể” tẩy uế, hổ phách làm trong sạch cơ thể và tinh thần, cũng như môi trường chung quanh. “Tinh thể” này hút bệnh ra khỏi cơ thể, chữa lành và hồi p..
      8.450.000 đ
      Đá super seven là nơi hội tụ đủ tinh hoa của những nguồn năng lượngHợp với tất cả các mệnhTác dụng mạnh mẽ của 7 tinh thể đá Supper Seven:- Amethyst: Thạch anh tím biến thể có tác dụng tạo sự ổn định, cân bằng, bình tĩn..
       3.220.000 đ
       Thạch anh vàngHợp mệnh: Thổ và Kim- Được gọi là viên đá kinh doanh- Trường năng lượng của đá mạnh, thu hút vận may tài lộc, biểu tượng cho giàu sang phú quý- Đeo đá bên người giúp tăng cườ..
        3.650.000 đ
        Hợp mệnh: Thủy và Kim- Thu hút vượng khí, tài lộc nhằm mang lại một cuộc sống sung túc , giàu sang, thành đạt, may mắn và bình an cho chính người đeo.- Tốt cho lý trí, nó tác động đến hệ thần ki..
         4.680.000 đ
         Hổ pháchHợp mệnh: Kim và Thổ- Là một “tinh thể” tẩy uế, hổ phách làm trong sạch cơ thể và tinh thần, cũng như môi trường chung quanh. “Tinh thể” này hút bệnh ra khỏi cơ thể, chữa lành và hồi p..
          5.200.000 đ
          Thạch Anh Tóc Nâu đặc biệt tốt cho chủ nhân mệnh Thổ và mệnh Kim.- Năng lượng từ đá Thạch Anh Tóc Nâu rất tốt cho công danh, tài lộc. Giúp việc kinh doanh trở nên suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành cô..
           1.420.000 đ
           Hợp mệnh: Kim và ThủyMệnh danh là THẠCH ANH ĐẾ VƯƠNG Được biết đến như một lá bùa hộ mệnh giúp hóa giải những xui xẻo, không may Thạch Anh Trắng chính là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu bền vững, trong s&..
            400.000 đ 800.000 đ
            Hợp mệnh: Thổ và KimĐược gọi là VIÊN ĐÁ KINH DOANH Trường năng lượng của đá mạnh, thu hút vận may tài lộc, biểu tượng cho giàu sang phú quý Đeo đá bên người giúp tăng cường trí nhớ, tư duy s&aa..
             1.640.000 đ
             Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 83 (7 Trang)