Menu
Your Cart

Vàng 24K Kim cang sử - Size: Trung

Vàng 24K Kim cang sử - Size: Trung
Vàng 24K Kim cang sử - Size: Trung

Kim Cang Là sản phẩm đặc chế từ Ancarat từ tay những người thợ lành nghề nhất. Sản phẩm với thiết kế cực nhỏ, cực mỏng, cực tinh tế là món quà ý nghĩa đến những người thân yêu của bạn.

Thông tin tham khảo :

CHÀY KIM CANG (KIM CANG XỬ HAY HÀNG MA XỬ):


Chày kim cang là vật được cầm khi tu trì và thực hiện các nghi thức trong Phật Giáo, cũng được gọi là "Kim Cương" , từ ứng với nó trong tiếng Phạn là “ Vajra “ , nghĩa là “ Đá báu “, là pháp khí Mật giáo, vốn là vũ khí Ân Độ cổ đại, do đặc tính kiên cố, có thể công phá các loại vật chất khác, cho nên gọi là chày Kim Cang. Ngoài ra, về ý nghĩa thâm sâu, chày Kim Cang, còn tượng trưng Bồ Đề tâm có khả năng hủy diệt hết thảy phiền não, vật cầm tay của bản Tôn hoặc đạo cụ để tu pháp. Chư Tôn Kim Cang bộ trong hải nội Mạn Đà La, phần lớn trong tay đều cầm chày Kim Cang. Điều đó cho thấy Chày kim cang không phải là một vũ khí sắc bén thông thường mà có tính chất rắng chắc tựa đá kim cương, không gì có thể sánh được, không một vật nào có thể làm tổn hại và tự bản thân nó tỏa ra ánh sáng hào quang vô cùng rạng rỡ.
.
Chày Kim Cang tượng trưng cho trí huệ đại dụng Như Lai Kim Cang, tượng trưng cho tính dương trong Phật Giáo, thường cầm ở tay phải cùng với Chuông pháp nó tượng trưng cho Từ bi và phương tiện, giáo nghĩa của Phật Giáo bao la rộng lớn vĩ đại vô song, được thể hiện ra ngoài là hình tượng uy vỹ trang nghiêm có thể phá trừ nội ma của ngu si vọng tưởng và các ma chướng ngoại đạo.

  • Tồn kho: Đang có hàng
  • Thương hiệu: ANCARAT
  • Mã sản phẩm: AG9992.C046.005
4.200.000 đ
Thông tin chung
Thương hiệuAncarat
Xuất xứViệt Nam
Chất liệu vàngVàng 24k 99,99%
Trọng lượng vàng2.50 - 3.00 gram
Thông tin phong thủy
Phong thủy với mệnhMang lại may mắn và bình an