Menu
Your Cart

Bộ sưu tập mệnh thủy

NGŨ PHÚC TỤ TÀI, TĂNG CƯỜNG CÁT KHÍ với ƯU LINH NGŨ SẮC -Là viên đá quý nhất trong họ nhà đá Ưu linh, Ưu linh ngũ sắc có khả năng thu hút vượng khí, tài lộc lớn nhất. Riêng với người l&agr..
  1.860.000 đ
  Hợp mệnh: Thủy và Kim*THẠCH ANH VÀNG - Được gọi là viên đá kinh doanh- Trường năng lượng của đá mạnh, thu hút vận may tài lộc, biểu tượng cho giàu sang phú quý- Đeo đá bên người gi..
   2.690.000 đ
   Kyanite hợp mệnh Mộc - Thủy:Đá Kyanite có tác dụng làm tan đi nỗi đau về tinh thần, giúp cho tâm hồn luôn thanh thản, an nhiên. Ngoài ra, những cặp đôi yêu thương nhau nếu đeo vòng tay đá phong thuỷ Kyanite ..
    3.050.000 đ
    Hợp với tất cả các mệnh.Trong phong thủy, tourmaline là viên đá mang đến may mắn. Mang lại sự trẻ trung cho nữ giới. Kích thích sáng tạo Hỗ trợ tài vận, tình duyên.Tác dụng chữa bệnh:Tourmaline có kh..
     5.090.000 đ
     Hổ pháchHợp mệnh: Kim và Thổ- Là một “tinh thể” tẩy uế, hổ phách làm trong sạch cơ thể và tinh thần, cũng như môi trường chung quanh. “Tinh thể” này hút bệnh ra khỏi cơ thể, chữa lành và hồi p..
      8.450.000 đ
      Đá super seven là nơi hội tụ đủ tinh hoa của những nguồn năng lượngHợp với tất cả các mệnhTác dụng mạnh mẽ của 7 tinh thể đá Supper Seven:- Amethyst: Thạch anh tím biến thể có tác dụng tạo sự ổn định, cân bằng, bình tĩn..
       3.220.000 đ
       Hợp mệnh: Mộc và Thủy- Aquamarine đem lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp và sự thịnh vượng, giúp chủ sở hữu trở nên thông thái- Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho gia chủ có cái nhìn trong sáng, tốt ..
        2.500.000 đ
        -Kyanite hợp mệnh Mộc - Thủy:Đá Kyanite có tác dụng làm tan đi nỗi đau về tinh thần, giúp cho tâm hồn luôn thanh thản, an nhiên. Ngoài ra, những cặp đôi yêu thương nhau nếu đeo vòng tay đá phong thuỷ Kyanite..
         3.210.000 đ
         Hợp mệnh: Mộc và Thủy- Aquamarine đem lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp và sự thịnh vượng, giúp chủ sở hữu trở nên thông thái- Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho gia chủ có cái nhìn trong sáng, tốt ..
          3.270.000 đ
          Hợp mệnh: Thủy và Mộc.- Được coi là viên đá của tình cảm, bùa hộ mạng của tình yêu, giúp cân bằng cảm xúc, xóa bỏ trạng thái căng thẳng, trầm cảm kéo dài. Thạch anh tóc đen xua đuổi hư kh..
           5.130.000 đ
           Hợp mệnh: Thủy và Mộc- Có năng lượng nhẹ nhàng giúp làm giảm bớt căng thẳng, mang lại sự mát mẻ, cảm giác bình tĩnh cho người đeo- Là tinh thể tuyệt vời được sử dụng trong và sau khi mang thai bởi năng lượng tích cự..
            4.040.000 đ
            Hợp mệnh: Mộc và Thủy- Aquamarine đem lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp và sự thịnh vượng, giúp chủ sở hữu trở nên thông thái- Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho gia chủ có cái nhìn trong sáng, tốt..
             3.650.000 đ
             Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 90 (8 Trang)