Menu
Your Cart

Charm vàng 24K Tỳ Hưu Tụ Lộc Tiểu

Charm vàng 24K Tỳ Hưu Tụ Lộc Tiểu
Charm vàng 24K Tỳ Hưu Tụ Lộc Tiểu
Miễn phí vận chuyển
Ancarat miễn phí vận chuyển toàn quốc với các đơn hàng đặt và thanh toán qua chuyển khoản có giá trị trên 500.000 đ
  • Tồn kho: Đang có hàng
  • Thương hiệu: ANCARAT
  • Trọng lượng: 0.00kg
  • Mã sản phẩm: AG9992.C014.026
2.400.000 đ

TỲ HƯU TỤ LỘC DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI VIỆT: KHÔNG CHỈ ĐỘC NHẤT, MÀ CÒN ĐỈNH NHẤT!

Có rất nhiều khách hàng từng mua Tỳ Hưu ở các nơi khác, sau đó đến với Ancarat đều có chung câu hỏi: “Vì sao Tỳ Hưu nơi khác đeo hoài không thấy lộc, chỉ khi mua Tỳ Hưu ở Ancarat thì những mong cầu về tài lộc của tôi mới được như ý? Các bạn có bí quyết gì hay không?”

Bí quyết 1: Tỳ Hưu của Ancarat không chỉ độc nhất vịnh Bắc Bộ mà còn độc nhất Thái Bình Dương và kể cả năm châu! Bởi vì ở bụng Tỳ hưu của chúng tôi có 1 chữ LỘC đặc biệt và thuần Việt. Từ xưa đến nay, trong quan niệm của người Việt, Lộc luôn được xem là biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài tộc dồi dào. Tài lộc ở đây không chỉ bó hẹp trong phạm vi tiền tài vật chất mà rộng hơn, nó còn tượng trưng cho công danh sự nghiệp và những mong cầu chính đáng khác.

Bí quyết 2: Không chỉ sở hữu chữ LỘC ở vị trí đắc địa nhất của Tỳ Hưu, sản phẩm của chúng tôi còn có hình ảnh những đồng tiền gắn ở chân Tỳ Hưu do 60 nhà phong thủy học hàng đầu châu Á dày công nghiên cứụ về càn khôn, vũ trụ để đặt ở những vị trí “độc” nhất trong phong thủy, sao cho Tỳ Hưu có thể Tụ Lộc nhiều nhất từ khắp bốn phương trời, khắp mười phương đất.

Bí quyết 3: Không chỉ có vậy, mỗi Ông Tỳ Hưu sau khi hoàn tất khâu chế tác hết sức tỉ mẩn và nghiêm ngặt, còn được các vị thầy phong thủy đầy quyền phép sên vào những loại bùa mang lại may mắn và tài lộc. Đó đều là những vị cao tăng đức độ và có năng lực phong thủy vượt trội mà Ancarat đã kỳ công tìm kiếm. Chính vì thế, sản phẩm của Ancarat với người buôn bán thì mua may bán đắt, người cần công danh thì sở nguyện như ý, người muốn cầu con thì sớm được toại nguyện.

Hãy tự mình cầm trên tay sản phẩm Tỳ Hưu Tụ Lộc uy dũng của chúng tôi, bạn sẽ hiểu: đó không chỉ là sản phẩm “độc” nhất dành cho người Việt, mà còn là bí mật may mắn hàng đầu trong phong thủy mà không nơi nào có được ngoại trừ Ancarat!

CAM KẾT:

• Tất cả sản phẩm đều được chế tác từ vàng 9999 tinh khiết với quy trình chế tác nghiêm ngặt, bảo đảm tính phong thủy chuẩn xác tuyệt đối.

• Toàn bộ sản phẩm mọi size đều là hàng có sẵn, không cần order và chờ đợi, đặt hàng là có ngay.

• Tại Ancarat có đầy đủ các loại vòng gỗ quý, đá quý thiên nhiên, vòng da, vòng vải handmade… để kết hợp với mọi size tỳ hưu theo đúng sở thích và yêu cầu phong thủy của khách hàng.

• Toàn bộ tỳ hưu đều có giấy kiểm định vàng và bảo hành, cam kết nếu không đúng chất lượng sẽ hoàn trả tiền và đền bù gấp 100 lần.

Thông tin chung
Thương hiệuAncarat
Mã sản phẩmAG9992.C014.026
Bộ sưu tậpTỳ Hưu
Sản phẩm cùng bộ sưu tậpTỳ Hưu Vàng
Dịp tặng quàThần tài, năm mới
Mục đích sử dụngPhong Thủy, Thời Trang
Quà tặng người thânBạn Bè, Người Thân
Chủng loạiCharm
Giới tínhNam và Nữ
Kích thước sản phẩmSize tiểu
Xuất xứViệt Nam
Chất liệu vàngVàng 24k 99,99%
Trọng lượng vàngKhoảng 0.9 - 1.2 gram
Kim loại chính
Hàm lượng vàng24K 9999
Thông tin phong thủy
Tuổi thường đeoCác tuổi
Kết hợp màu sắcCác màu
Ý nghĩaPhong thủy, may mắn, tài lộcCam kết chất lượng


-    100% Chuẩn xác về hàm lượng vàng. Tất cả các thiết kế trang sức của Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy được kiểm định chặt chẽ với máy quang phổ, cam kết chuẩn xác hàm lượng vàng.

-    100% chuẩn xác về trọng lượng vàng.

 -   100% trang sức được kiểm định chất lượng từ Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy.

-    Các sản phẩm kim cương rời từ 3.6 ly trở lên Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy sẽ cung cấp giấy kiểm định chất lượng do tổ chức quốc tế GIA cấp.

-    Mọi món trang sức do Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy bán ra đều có hóa đơn (đã bao gồm các loại thuế), ghi đầy đủ hàm lượng, trọng lượng vàng, carat kim cương cũng như và điều kiện bảo hành trang sức và chính sách thu đổi.

-    Các sản phẩm charm vàng, mặt dây vàng phong thủy của Ancarat có bao gồm dịch vụ tết dây miễn phí trọn đời. Bất kể sản phẩm đã được mua thời gian bao lâu cũng đều được Ancarat dịch vụ tết lại dây và làm mới sản phẩm miễn phí.

THÔNG TIN GIAO HÀNG VÀ ĐÓNG GÓI

Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy luôn gửi sản phẩm trang sức được đóng gói đúng tiêu chuẩn. Mỗi sản phẩm trang sức được gói trong hộp đựng phù hợp nhất để bảo vệ sản phẩm đồng thời cũng là hộp quà tặng dành cho khách hàng. Chúng tôi có hộp chuyên dùng cho vòng tay, nhẫn, mặt dây, nhẫn cưới, dây chuyền,...Nếu quý khách muốn túi giấy đi kèm, quý khách có thể ghi chú trên đơn số lượng túi mà quý khách muốn theo tiêu chuẩn 1 sản phẩm 1 túi giấy.
Ngoài ra, trên website của chúng tôi cũng tặng miễn phí thiệp chúc mừng. Quý khách chỉ cần viết ghi chú nội dung cần viết trên thiệp quà tặng khi đặt hàng, Ancarat sẽ trang trí câu chúc tốt đẹp nhất.


Thời gian chuyển hàng:


1. Nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội:
- Với các đơn hàng đặt trước 15h hàng ngày, Ancarat sẽ thực hiện ship hàng cho quý khách ngay trong ngày.
- Với các đơn hàng đặt hàng sau 15h hàng ngày, Ancarat sẽ thực hiện ship hàng vào ngày hôm sau.


2. Ở ngoại thành HCM và HN và các tỉnh khác:
- Ancarat sẽ thực hiện chuyển hàng qua dịch vụ vận chuyển chuyên trách, thông thường với đơn hàng ở trung tâm thị trấn, thị xã sẽ nhận được sau 2 ngày, với các đơn hàng ở tuyến huyện sẽ nhận sau 3-4 ngày.


3. Nhận hàng tại cửa hàng:
Khách hàng có thể nhận hàng tại cửa hàng của Ancarat, hãy đặt hàng và ghi chú trên đơn "Nhận tại cửa hàng", chúng tôi sẽ làm đơn sẵn và chờ quý khách tới lấy tại cửa hàng khách hàng chỉ định. Hãy xem danh sách các cửa hàng của Ancarat.