Menu
Your Cart

Vòng tay Đá mã não mix Charm Tỳ Hưu Tụ Lộc

Vòng tay Đá mã não mix Charm Tỳ Hưu Tụ Lộc
Vòng tay Đá mã não mix Charm Tỳ Hưu Tụ Lộc

NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CHARM VÀNG 24K

Nền văn minh cổ Babylon, khoảng những năm 700 TCN được ghi nhận là nền văn minh đầu tiên trên thế giới sử dụng vòng tay có xỏ những hạt trang trí nhiều hình dạng khác nhau, ngày nay gọi là hạt Charm.

Thời La Mã, người theo đạo Thiên Chúa mang trong mình chiếc vòng xỏ những hạt Charm có tên gọi là ichthys, như một kí hiệu để nhận ra những người cùng tôn giáo, và còn để nuôi dưỡng, gìn giữ niềm tin Thiên chúa. Chiếc vòng là một biểu tượng 2 vòng cung giao nhau thành hình “con cá, với tên gọi là “Jesus Fish”.

Với người Do Thái họ có một niềm tin về việc đeo vòng gắn những hạt Charm như một chiếc bùa, đeo lên cổ, bên ngực trái gần trái tim sẽ giúp họ luôn ghi nhớ những điều răn cũng như thể hiện sự tôn trọng với đạo luật của mình.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hạt Charm được các nghệ nhân Ancarat chế tác tỉ mỉ bằng vàng 24K rất có giá trị và mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ sâu xa. Vòng đeo tay được phối từng hạt charm vàng 24K nhỏ xinh đính kết trên chiếc vòng tay giúp người phụ nữ xinh đẹp, tự tin hơn. Ngoài ra còn có ý nghĩa sâu xa lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm, đặc biệt có ý nghĩa như một lời chúc Bình An, Như ý.

SẢN PHẨM CAO CẤP VÒNG TAY MIX CHARM BAO GỒM:

  • AG9992.C014.027 - Tỳ Hưu tụ lộc trung                                 Giá: 3.500.000đ
  • AG9992.C103.020  Hột tròn Kim tiền tài lộc  Giá: 1.500.000 x 4 = 6.000.000đ
  • ZVD.01.18 Chuỗi vòng đá mã não 18mm                                Giá:   300.000đ

Sản phẩm được làm bằng vàng 24K 9999 nguyên chất 100% không xi mạ. Với thiết kế độc đáo và tinh tế trên từng đường nét. Tỳ Hưu Tụ Lộc với nét độc đáo duy nhất chỉ có tại Ancarat đó chính là chữ "Lộc" Thuần Việt được khắc ngay phần bụng của sản phẩm, nơi được xem là tựu lộc của Tỳ Hưu. Sản phẩm được phối cùng với Chuỗi vòng mã não cùng hột tròn chữ Điền. Điều đặc biệt nhất là sản phẩm của Ancarat bảo hành trọn đời.

  • Tồn kho: Đang có hàng
  • Thương hiệu: ANCARAT
  • Mã sản phẩm: AG9992.C014.027
9.800.000 đ
Thông tin chung
Bộ sưu tậpVòng phong thuỷ Tỳ Hưu
Chất liệu vàngVàng 24K
Tag: vòng , tay , Đá , , não , mix , charm , tỳ , hưu , tụ , lộc , bộ , sưu , tập