Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

  Các con giáp phạm Thái Tuế năm Nhâm Dần 2022

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2022-01-21 15:28:30  2519 lượt xem  0 bình luận

  Bước sang năm Nhâm Dần 2022, những con giáp này có nguy cơ sẽ gặp khó khăn và bị cản nhiều khía cạnh trong cuộc sống, từ sự nghiệp, tình cảm đến tài chính và sức khỏe từ đó cũng bị ảnh hưởng.


  1. Thái Tuế là gì?


  Thái Tuế là vị tướng quân cai quản trần gian suốt 1 năm. Lục thập hoa giáp sẽ có 60 vị thay phiên nhau cai quản, và mỗi vị sẽ có những nội quy khác nhau trong việc cai quản. Năm mà đến lượt thần Thái Tuế cai quản thì năm đó được gọi là trị niên Thái Tuế và đây chính là vị thần Hành Khiển của năm đó.

  Thái Tuế vị hộ thần có sức ảnh hưởng rất lớn đến trần gian

  Thực chất, sao Thái Tuế vốn không phải hung thần, mà chính là hộ thần có sức ảnh hưởng lớn nhất trong việc cai quản và khống chế cát – họa – phúc, của vận trình từng năm của 12 con giáp. Theo đó, mỗi con giáp sẽ phải chịu những biến động khác nhau gây ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống. Ngày sinh của một người nếu xung với trị niên Thái tuế thì sẽ được gọi là phạm, hay còn gọi là xung Thái tuế. Cho nên bất luận là loại phạm Thái Tuế nào, thì trong năm đó chắc chắn là trăm sự không được như ý, sự nghiệp trắc trở.

  Năm nay, sao Thái Tuế nằm ở phương Đông Bắc, nên 4 con giáp gồm: tuổi Dần, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Hợi, ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng.


  2. Trực Thái Tuế: Tuổi Dần


  Năm 2022, đây là năm bản mệnh của người tuổi Dần, vì vậy tuổi Dần phải đối diện với cục diện Trực Thái Tuế, khiến vận trình cả năm có dấu hiệu đi xuống. Người tuổi Dần sẽ gặp phải nhiều chuyện không được như ý muốn, tạo ra ảnh hưởng không nhỏ trong cuộc sống.

  Có nhiều điều không như ý với người tuổi Dần

  Sự nghiệp: Người cầm tinh con Hổ có tính cách hiếu thắng, lúc nào cũng cố gắng để thể hiện điểm mạnh của bản thân. Thời điểm này, tuổi Dần sẽ liên tiếp gặp phải những trở ngại trên con đường thăng tiến, như thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp. Nhiều việc đã được kế hoạch từ trước thì lại không nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ khiến bạn cảm thấy nản chí, thậm chí bị mất phương hướng.

  Tình cảm: Các cặp đôi sẽ thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, lại cộng thêm áp lực cuộc sống mang lại, nên khiến tuổi Dậu thường xuyên nổi nóng với đối phương, khiến khoảng cách càng lúc càng xa. Nên hãy học cách lắng nghe đối phương, có như vậy thì những khúc mắc mới dần được hóa giải.

  Tài lộc: Những người làm ăn thì thường xuyên gặp khó khăn, trở ngại do đối thủ mang tới, việc mở rộng quy mô kinh doanh cũng gặp nhiều khó khăn. Do đó, trong thời điểm không quá dư dả thế này, tuổi Dần cần chú ý hơn đến việc chi tiêu, nếu không dễ rơi vào cảnh túng thiếu và nợ nần.

  Lá bồ đề Phật hộ mệnh tuổi Dần


  3. Hình Thái Tuế: Tuổi Tỵ


  Cục diện của tuổi Tỵ phạm vào Hình Thái Tuế nên vận khí có nhiều dấu hiệu suy giảm. Do đó, tuổi Tỵ cần phải chú ý cẩn thận hơn trong làm việc, nếu không nhiều rắc rối ập đến.

  Tuổi Tỵ cần cẩn thận hơn trong năm nay

  Sự nghiệp: Tuổi Tỵ thường không mấy tập trung vào công việc của mình bởi bản tính lười biếng bẩm sinh. Vì điều này mà tuổi Tỵ khiến lãnh đạo cảm thấy khó tin tưởng, không muốn giao những công việc quan trọng cho bạn. Vì thế, việc thăng tiến trở nên khó khăn, cứ để bản thân giậm chân tại chỗ và đồng thời tạo cơ hội cho người khác vượt qua.

  Tình cảm: Với các cặp đôi, thì chiến tranh lạnh sẽ thường xuyên diễn ra vì do là không hiểu ý nhau. Việc trao đổi thông tin qua lại cũng gặp phải khó khăn, thậm chí là do mỗi người một ý, mỗi người mỗi việc nên sẽ không quan tâm đến đối phương, khiến cặp đôi dần trở nên xa cách. Những ai còn độc thân, bạn khó bước ra khỏi vùng an toàn của mình mà thường xuyên chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực. Trong năm nay, cho dù tuổi Tỵ có bày tỏ tình cảm với ai đi chăng nữa thì cũng bị đối phương từ chối.

  Tài lộc: Do ảnh hưởng của Hình Thái Tuế nên chuyện kiếm tiền sẽ không được lý tưởng. Những người làm công ăn lương thì nên cần tập trung vào nhiệm vụ của mình để có thể giữ vững được thành tích đã đạt được từ trước đó. Những nếu tuổi Tỵ luôn cố gắng làm việc hết sức mình, thì vẫn có thể có cơ hội chạm tay tới thành công nhất định.

  Lá bồ đề Phật hộ mệnh tuổi Tỵ


  4. Xung Thái Tuế: Tuổi Thân


  Do phạm phải Xung Thái Tuế, nên người tuổi Thân sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực, khiến cho mọi mặt cuộc sống không còn được như ý muốn.

   

  Sự nghiệp: Tuổi Thân thường xuyên vướng phải những chuyện rắc rối do đồng nghiệp mang lại. Cho dù cố gắng là người đứng phía ngoài nhưng những kẻ tiểu nhân sẽ khó lòng bỏ qua cho bạn. 

  Người tuổi Thân không quá thành công vào năm Nhâm Dần

  Tình cảm: Những người độc thân sẽ nhanh chóng bị rơi vào lưới tình nhưng lại không duy trì được lâu, vì thế tuổi Thân sẽ bị rơi vào tình trạng “lắm mối tối nằm không”, luôn có suy nghĩ rằng không ai hiểu được mình, không phù hợp với mình.

  Tài lộc: Trong năm nay, con giáp này khó mà có một năm dư dả. Người làm kinh doanh chớ nên nóng vội mà tin theo lời rủ rê của những người không đáng tin cậy. Đó có thể là một cái bẫy của kẻ xấu khiến bạn phải hao tiền tốn của. Trong chi tiêu, tuổi Thân cần hạn chế những ham muốn không thiết thực và tránh dồn tiền cho những món đồ mắc tiền nhưng không cần thiết.

  Lá bồ đề Phật hộ mệnh tuổi Thân


  5. Phá Thái Tuế: Tuổi Hợi


  Do cục diện Phá Thái Tuế nên cuộc sống của tuổi Hợi phải chịu nhiều sự ảnh hưởng không nhỏ. Họ luôn phải đau đầu khi giải quyết những sự cố liên tiếp xảy ra bất ngờ trong cuộc sống, nên sẽ dễ rơi vào cảnh mệt mỏi, tinh thần sa sút, suy nhược cơ thể.

  Tuổi Hợi nên học cách nhẫn nại trong năm Nhâm Dần

  Sự nghiệp: Dù cho người tuổi Hợi sở hữu cái đầu thông minh, linh hoạt nhưng lại ngại bắt tay vào công việc nên vẫn sẽ giậm chân tại chỗ, từ đó tạo cơ hội cho một vài người vượt qua mình. Ngoài ra, sự lơ là và chủ quan cũng khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có, khiến bạn phải nhận lời phê bình từ ban lãnh đạo và chỉ trích của đồng nghiệp.

  Tình cảm: Các cặp vợ chồng thường xuyên gặp những xung đột trong lúc bày tỏ quan điểm sống, khiến bầu không khí gia đình luôn căng thẳng. Giữa cha mẹ và con cái cũng phát sinh cãi vã, do khác biệt về tuổi tác và thế hệ khiến cho đôi bên khó có thể hiểu và cảm thông cho nhau.

  Tài lộc:  Do người tuổi Hợi thường thiếu quyết tâm làm việc, được đến đâu hay đến đó nên việc hưởng thụ cuộc sống giàu sang sẽ khá khó. Lại do tác động của cục diện Phá Thái Tuế, nên khi bắt tay vào làm việc gì cũng sẽ gặp trở ngại. Với những người làm công ăn lương, tỷ lệ được thăng chức, tăng lương không cao. Cho nên, bạn cần phải tự tìm thêm một số công việc trái ngành nếu muốn cải thiện nguồn thu nhập.

  Lá bồ đề Phật hộ mệnh tuổi Hợi

  Xem thêm TẠI ĐÂY

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Bài viết liên quan

  Vận hạn tuổi Dần năm 2022

  Hướng tốt để xuất hành ngày đầu năm

  Cách thắp hương đêm giao thừa để đem lại vận khí tốt

  Ý nghĩa của việc thắp hương hàng ngày

  Năm 2022 là năm Tam tai của những tuổi nào và cách hóa giải

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Đặt câu hỏi

  Charm nổi bật

  Bài viết cùng chuyên mục