Các mẫu trang sức phong thủy dẫn đầu xu hướng năm mới

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-02-16 14:35:26  1340 lượt xem  0 bình luận

  Dịp đầu năm mới luôn có rất nhiều những lễ hội, du ngoạn đình chùa cầu phúc cầu an cầu tài. Vậy để chọn loại trang sức gì trong năm mới vừa làm đẹp, vừa giá trị phong thủy tâm linh văn hóa. Hãy để Ancarat giới thiệu mốt số mẫu trang sức được ưa chuộng nhất trong năm nay nhé.

  1. Hạt gạo vàng 24K cầu may sung túc

  Theo phong thuỷ, người ta tin rằng hạt gạo là biểu tượng của sự dư giả, no đủ. Năm con trâu Tân Sửu, năm trâu cày bừa cho thóc gạo đầy bồ, cố gắng nhiều sẽ thu về đầy đủ như ước vọng..,

  Do đó, dù là giàu hay nghèo cũng đều trữ GẠO trong nhà với nguyện vọng một năm "cơm no áo ấm - hạnh phúc vung đầy". Bạn có thể tới Ancarat để RƯỚC GẠO CẦU MAY cho năm Tân Sửu trọn vẹn nhé.

  2. Tỳ Hưu Âm Dương tài lộc ngày Thần Tài

  Tỳ Hưu kết hợp với dấu âm dương tạo nên sự vững chắc dài lâu, âm dương  được xem là yếu tố cơ bản của trái đất khi được hình thành, và cũng là nền tảng của phong thủy, chính vid thế nếu như bạn càng hiểu về phong thủy thì không thể bỏ qua thuyết ngũ hành này, nếu như không hiểu coi như kiến thức của bạn trở nên vô nghĩa.

  Điều này cũng là lý do vì sao Tỳ Hưu Âm Dương lại được đề cập ở đây, sở hữu được nguồn sức mạnh to lớn của đất trời, cùng với nguồn dương khí mạnh mẽ từ nguyên liệu tự nhiên nhờ đó tài vận của bạn được tiến triển tích cực hơn.

  3. Vòng đá phong thủy cải vận kích lộc tăng cường sức khỏe

  Đá phong thuỷ thiên nhiên với hàng triệu năm hấp thu tinh hoa đất trời, là báu vật quý giá đối với con người, chỉ cần biết kết hợp đá phong thuỷ và charm vàng tài lộc thì chủ nhân sẽ có nhiều vận may, thu hút tiền tài, sức khoẻ trong năm mới.

  4. Linh Phù mạ vàng 24K dùng dán điện thoại, dán xe hơi

  Phù không đơn thuần là một bùa chú như nhiều người quan niệm. Thực ra, đây là một tri thức về ứng dụng Phù vào cuộc sống con người.

  Phù hiệu học thực chất là kỳ thuật tạo dựng quỹ tích vận động Khí dạng xoắn phục vụ lợi ích của con người. Có thể nói Khí là linh hồn của Phù. Vì vậy Phù còn được gọi là Phù khí. Phù là sự cụ thể hóa thu nhỏ của mối quan hệ Thiên Địa Nhân. Trong Phù có năng lượng Khí nên nó điều tiết được trường khí trong không gian và trong cơ thể con người. Vì vậy Phù có thể giúp điều chỉnh môi trường khí trong không gian ở, và có thể chữa được một số bệnh cho người (nhiều khi hiệu nghiệm đáng ngạc nhiên!)

  5. Nhẫn kim tiền luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất

  Nhẫn kim tiền là nhẫn có thiết kế những đồng xu nối kết với nhau không có điểm đầu và điểm cuối tượng trưng cho phú quý liên miên, không có điểm dừng hay thần tài luôn theo gia chủ mang lại tiền tài, may mắn cả năm. Hình ảnh đồng tiền vàng là đại diện cho tiền bạc, tài lộc.

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục