Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Cách chọn nhẫn và trang sức “ăn ý” với dáng váy cưới mà bạn chọn

  Biên tập bởi: ADMIN ADMIN Ngày đăng: 2019-08-16 04:57:17  615 lượt xem  0 bình luận

  Tìm được bộ váy cưới ưng ý, bạn hoàn toàn hài lòng và chờ đến ngày khoác lên người làm cô dâu mới. Thế nhưng váy cưới của bạn cũng cần hòa hợp với trang sức cưới nữa! Nguyên tắc đầu tiên trong khi chọn trang sức cưới là Đừng lạm dụng. Đối với những món nữ trang được cha mẹ hai bên, họ hàng quyến thuộc tặng mừng ngày hôn lễ, bạn có thể mang trong lễ bái gia tiên, nhưng đừng lạm dụng tất cả các món này khi khoác váy cưới trong buổi tiệc đãi khách chính nhé. Mọi người có thể đánh giá bạn hợm hĩnh và cố học làm trưởng giả. Thay vào đó, sử dụng các món trang sức một cách vừa phải, tiết chế theo các tiêu chí sau đây

   

   

  Chọn màu các món kim hoàn phù hợp với váy cưới

  Tùy theo váy cưới màu trắng hoặc các màu khác mà chọn màu trang sức tương xứng. Chẳng hạn với váy cưới màu trắng, các món nữ trang vàng chóe (màu vàng 9999, thường được dùng làm quà cưới) sẽ rất chỏi và thiếu hiện đại. Ngọc trai và kim cương là những gợi ý tốt hơn nếu muốn bạn trông quý phái và thanh nhã trong bộ áo cưới trắng.

  Với váy cưới màu trắng ngà, trang sức vàng sẽ tỏa sáng trong ánh đèn sảnh cưới và làm nổi bật hơn những chi tiết màu kem trên chất liệu váy.

   

  Với váy cưới màu trắng ngà, trang sức vàng sẽ tỏa sáng trong ánh đèn sảnh cưới

   

  Cổ áo chữ V: Với kiểu váy này, một dây chuyền dài mảnh chạy dọc phần cổ xuống phần ức sẽ là phụ kiện thanh nhã giúp cô dâu khéo léo khoe chiếc cổ thanh tú và vùng ngực đầy. Một chiếc vòng cổ ngọc trai cũng là gợi ý hay cho những cô dâu yêu thích phong cách cổ điển. Thêm chiếc hoa tai cùng chất liệu sẽ là bộ đôi hoàn hảo.

  Nếu không tự tin, cứ áp dụng nguyên tắc phối trang sức cưới cơ bản

  Không phải ai cũng là một fashionita để có thể phối hợp khéo léo váy cưới và trang sức cho riêng mình. Nếu bạn không đủ tự tin, lời khuyên là cứ theo nguyên tắc cơ bản nhất: một đôi hoa tai kim cương dáng giọt nước với vòng cổ tinh xảo, chẳng hạn chuỗi ngọc trai hoặc dây chuyền với mặt đá quý. Nếu mặc váy cổ yếm không đeo dây chuyền được thì thay bằng vòng đeo tay.

  Nếu mặc váy cổ yếm không đeo dây chuyền được thì thay bằng vòng đeo tay

  Với kiểu váy cổ dạng yếm hoặc với những trang phục không đeo dây chuyền cổ, cô dâu có thể gia tăng sự quý phái và tập trung ánh nhìn của quan khách bằng cách đeo vòng trang sức được chế tác bắt mắt và tinh xảo.

  Hy vọng với những tips chọn trang sức cưới phù hợp với váy cưới trên, bạn sẽ chọn được cho mình một bộ trang phục hoàn hảo nhất cho ngày cưới!

  Trích nguồn: jgood.vn

   

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục