Cách đeo vòng tỳ hưu chuẩn phong thủy

  Biên tập bởi: Mai Anh Mai Anh Ngày đăng: 2022-07-25 14:35:14  432 lượt xem  0 bình luận

  Tỳ Hưu được xem là một linh vật phong thủy có khả năng đem lại tài lộc và may mắn cho người đeo. Chính vì vậy mà rất nhiều người quan tâm đến việc đeo vòng Tỳ Hưu sao cho đúng phong thủy. Và cách đeo như thế nào để không bị thoát lộc hãy cùng Ancarat tìm hiểu nhé!

  Ý nghĩa của Tỳ Hưu

  Tỳ Hưu có khuôn miệng rộng và hông to, thích ăn vàng bạc và châu báu nhưng đặc biệt lại không có hậu môn để đào thải những gì đã ăn ra ngoài. Chính vì vậy mà chúng trở nên khác biệt và được xem là một linh vật phong thủy rất có hiệu quả trong việc chiêu tài giữ lộc 

  Tỳ hưu có được chia thành hai loại mang 2 ý nghĩa khác nhau:

  Tỳ hưu Thiên Lộc: Với ngoại hình uy phong, đầu có 2 sừng, miệng rộng và bụng to. Thức n ưa thích của chúng là vàng, bạc, châu báu. Nên với ý nghĩa phong thủy thì Tỳ hưu thiên lộc mang lại nhiều lợi ích trong việc bảo vệ của cải, giúp người sử dụng thịnh vượng và giàu sang hơn.

  Tỳ hưu Tịch tà: Với ngoại hình trông có phần dữ tợn hơn Tỳ hưu Thiên Lộc, Tỳ hưu Tịch tà trên đầu có mang 1 sừng, miệng luôn há rộng. Theo truyền thuyết, Tỳ hưu Tịch tà tiêu diệt và hút sinh khí của yêu ma tạo thành năng lượng cho bản thân. Tỳ hưu Tịch tà có ý nghĩa phong thủy tiêu trừ tà ma, giúp giá ngăn ngừa tà mà và gặp bình an trong cuộc sống.

  Lợi ích của việc đeo vòng Tỳ Hưu

  Kết hợp chuỗi đeo đá với Tỳ Hưu sẽ giúp cho người đeo chiêu tài và giữ lộc, thúc đẩy cho sự nghiệp và công danh toàn vẹn. Những người kinh doanh buôn bán khi đeo vòng Tỳ Hưu sẽ mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió.

  Vòng tay đá mắt hổ nâu đất kết hợp vàng 24k tỳ hưu - May mắn - Tiền tài

  Vòng Tỳ Hưu có thể giúp trừ tà giải sát khí. Vì đây là một linh vật được chế tác từ đá tự nhiên có chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ và giúp cho người đeo xua tan được những điều xấu, bên cạnh đó còn giúp cho sức khỏe được tốt hơn. Tùy thuộc vào loại đá được chế tác thì có công dụng khác nhau như ngăn ngừa bệnh tật, các nguy cơ tiềm ẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Đeo vòng Tỳ Hưu như thế nào là đúng cách

  Vòng đeo Tỳ Hưu mang đến rất nhiều ý nghĩa cho người sử dụng nhưng không phải ai cũng biết cách đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách. Thế nên  đeo như thế nào để nó phát huy được hết những công dụng và lựa chọn Tỳ Hưu phù hợp với cung mệnh của của mình.

  Đeo vòng tay Tỳ Hưu tay nào?

  Theo các chuyên gia phong thủy cho ra các ý kiến khi đeo vòng tay phong thủy muốn chiêu tài và cầu lộc tăng lộc may thì nên đeo vòng tay bên tay trái. Ngược lại nếu đeo bên tay phải sẽ giúp trừ tà, tránh vận xui, đen đủi, giúp thoát khỏi tâm lý sợ hãi.

  Để thúc đẩy cho sự cầu tài lộc được tốt hơn thì hãy đeo bên tay trái và phần cổ miệng của Tỳ Hưu phải hướng lên. Không nên đeo Tỳ Hưu chuối đầu xuống dưới điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc của người đeo. Vì vậy phải để Tỳ Hưu hướng về phía bạn để thu hút tài lộc cho được phát huy hết công dụng

  Vòng Tỳ Hưu có cần khai quang không?

  Đây là một linh vật có hồn và được chế tác từ 100% đá tự nhiên có nguồn năng lượng giao động cộng hưởng với nguồn năng lượng của cơ thể chính vì vậy chúng có thể tự nhận chủ kích hoạt mà không cần phải làm các nghi lễ khai quang điểm nhãn.

  Charm vàng 24k tỳ hưu chữ phúc - Tiền tài - May mắn

  >>> Xem thêm: Ý nghĩa của việc khai quang, trì trú vật phẩm phong thuỷ

  Tỳ Hưu cho người mệnh Kim

  Mệnh Kim sẽ hợp với những gam màu như trắng, xám, bạc. Theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim và Hỏa sẽ khắc Kim. Vì vậy sẽ tương sinh với những màu như vàng và nâu đất và tương khắc với các màu đỏ, tím và hồng. Thế nên người mệnh Kim nên chọn Tỳ Hưu phù hợp với gam màu tương sinh thuộc hành Thổ để giúp mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

  Vòng tay đá mắt hổ vàng thiên nhiên mix vàng 24k tỳ hưu - May mắn - Tài lộc

  Chọn Tỳ Hưu cho người mệnh Mộc

  Những người sinh năm này sẽ hợp với màu gỗ hóa thạch, xanh lá, xanh lục. Cũng theo luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc và Kim khắc mộc. Nên sẽ tương sinh với màu đen, xanh nước biển, xanh da trời và xanh lam. Tương khắc với những màu trắng, xám và bạc. Do đó nên chọn Tỳ Hưu tương hợp với bản mệnh hoặc các màu tương sinh thuộc mệnh Thủy để thu hút tài lộc cũng như mang đến sức khỏe và công việc làm ăn được thuận lợi. 

  Tỳ Hưu cho người mệnh Thủy

  Người mệnh Thủy sẽ phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh da trời và xanh lam. Theo luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy. Thế nên mệnh Thủy sẽ tương sinh với màu trắng, xám và bạc. Tương khắc với màu vàng và nâu đất. Vì vậy người mệnh này nên chọn Tỳ Hưu có màu tương hợp hay thuộc hành Thủy sẽ rất có ích trong việc thu hút tài lộc và công danh ngày một thăng tiến. 

  Vòng tay đá mắt hổ xanh lá thiên nhiên mix vàng 24k tỳ hưu - May mắn - Tài lộc

  Tỳ Hưu cho người mệnh Thổ

  Gam màu phù hợp với mệnh này là vàng và nâu đất. Cũng theo luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ và Mộc khắc Thổ. Nên sẽ tương sinh với những màu đỏ, hồng và tím. Tương khắc với những gam màu thuộc hành Mộc như gỗ hóa thạch, xanh lá và xanh lục. Do vậy người mệnh này nên chọn màu cho Tỳ Hưu tương hợp với bản mệnh cũng như tương sinh để hỗ trợ cho vận khí và đem lại nhiều điều lành trong cuộc sống. 

  Vòng tay đá ngũ hành phối Tỳ hưu phong thủy mệnh Thổ

  Tỳ Hưu cho người mệnh Hỏa

  Người mệnh hỏa rất thích hợp với gam màu đỏ hoặc gam màu xanh lá cây. Đây là hai màu tương sinh tương khắc phù hợp với người mệnh hỏa. Người mệnh hỏa có tính chất sôi nổi, nhiều năng lượng, việc chọn đúng màu Tỳ Hưu sẽ giúp gia chủ vận dụng được đúng thiên mệnh hỏa của mình, nhiều nhiệt huyết và thành công.

  Vòng tay đá mắt hổ mix vàng 24k tỳ hưu - May mắn - Tiền tài

  Một số lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu

  Không được dùng Tỳ Hưu để đeo lắc chân sẽ làm cho tiền của bạn ra đi rất nhanh. Không được đưa Tỳ Hưu của mình đang đeo cho người khác sử dụng vì nó sẽ làm chuyển tài lộc của bạn cho người khác. Không nên để Tỳ Hưu trong túi gấm để tránh làm mất Tỳ Hưu và làm chúng bị trầy xước.

  Những người khí nhược như người già hay trẻ em không nên sử dụng Tỳ Hưu vì chính linh khí dũng mãnh của Tỳ Hưu sẽ tạo nên sự xung khắc khiến cơ thể không chịu được và gây hại cho bản thân. Đặc biệt phụ nữ mang thai không nên đeo Tỳ Hưu nó cũng mang sát khí nên có thể gây ra tác động không tốt đến thai nhi. 
   

  Website: www.ancarat.com

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Tổng đài: 19006889 - miễn phí

  Hệ thống cửa hàng: https://ancarat.com/locate-our-store.html

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

   

  Xem thêm các bài viết: 

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục