Cách sắm sửa mâm lễ ngày vía THẦN TÀI – Mùng 10 tháng Giêng để tích lộc tụ tài

Cách sắm sửa mâm lễ ngày vía THẦN TÀI – Mùng 10 tháng Giêng để tích lộc tụ tài

?Ngày thần Tài vào mùng 10 Tết đầu năm âm lịch mọi nhà, cửa hàng, công ty có thờ thần Tài đều sắm lễ vật để cúng lấy vía thần Tài, cầu xin một năm mới làm ăn phát đạt. Đặc biệt, dân gian và cả khoa học phong thủy cũng tin rằng, việc mua vàng ngày vía Thần Tài đã được chứng minh là cách cầu may mắn về tài lộc rất hữu hiệu. Những ai nhanh chân mua vàng trong ngày 10 tháng Giêng âm lịch thì sẽ được suôn sẻ cả năm, làm ăn thuận lợi, bạc tiền rủng rỉnh.

1️⃣. Sắm lễ cúng ngày vía thần Tài:

Vào ngày thần Tài 10 Tết âm lịch gia chủ cần sắm sửa bày biện những lễ vật sau đây để cúng lấy vía thần Tài cầu lộc lá cả năm:

• 1 bình hoa (hoa đồng tiền, hoa cúc hoặc hoa hồng)
• 5 loại trái cây
• 5 cây nhang
• 5 chum rượu
• 2 đèn cầy
• 2 điếu thuốc
• 1 đĩa gạo
• 1 đĩa muối hột
• 2 miếng vàng bạc
• 1 bộ tam sên đều đã luộc gồm:
o 1 miếng thịt ba rọi
o 1 hột vịt
o 1 con tôm hoặc cua

2️⃣. Các Lưu ý quan trọng khi cúng Thần Tài:

Các lễ vật sau khi cúng thần Tài phải để người trong nhà chia ăn. Gạo và muối thì giữ lại còn rượu thì tưới từ ngoài vào trong nhà.
Thắp hương thần Tài: thường thì thắp vào buổi sáng đầu ngày nhưng không có quy định cụ thể. Đa phần sau khi mở cửa hàng, dọn dẹp xong xuôi thì là thắp hương luôn.
Chén nước thần Tài: chỉ cần 1 chén nước là đủ, chén cần rửa sạch trước khi lấy nước mới. Nước không nên để quá đầy, cách miệng chén khoảng 1 cm là vừa.
Hoa và bình hoa thờ thần Tài: chất liệu bình hoa không có quy định nào, bằng thủy tinh, gốm đều được. Chỉ nên chọn hoa tươi, có nụ và nếu có hương thơm càng tốt. Hoa giả thì không nên dùng.
Quả để cúng thần Tài: các loại quả thường dùng là táo, lê, chuối, cam, quýt. Nên chọn loại tươi, ngon, không nên dùng quả nhựa để bày. Số lượng không cần nhiều, chỉ chỉ cần vừa khéo với ban thờ là được.
Rượu hoặc nước sau khi thờ hoặc đã cúng lễ xong thì đứng ngoài cửa tưới vào mang ý nghĩa đem lộc rước vào nhà. Người đứng quay hướng vào nhà, tay rót từ phía sau đưa dần dần lên phía trước, hướng vào nhà là vừa hết.
Gạo và muối thì nên cất lại dùng cho có lộc, không nên rãi ra ngoài. Quan niệm rằng của ăn của để, nhà có gạo có muối thì mới no ấm, đậm đà. Bởi vậy mà phải tích trữ không phát lộc hoặc đổ đi.

3️⃣. Mua vàng ngày Thần Tài
Nếu đã có mâm cúng Thần Tài để cầu may thì việc đi mua vàng ngày Thần Tài để cầu lộc là việc không thể thiếu. Vậy mua vàng như thế nào và mua loại nào là cần thiết?

?Quy tắc 1: Chọn đúng sản phẩm bạn cần.

?Để mục đích mua vàng ngày Thần Tài cầu may thực sự hữu hiệu, bạn cần chọn loại vàng tài lộc được bán tại những thương hiệu chuyên bán vàng phong thủy. Đây mới là dòng sản phẩm thực sự có ý nghĩa phong thủy trong việc hấp thụ của cải, thu hút tài lộc vào nhà.

?Bên cạnh đó, cũng cần căn cứ theo nhu cầu, mục đích của bạn để chọn mua loại vàng tài lộc thích hợp nhất. Chẳng hạn, nếu bạn là người bán hàng và mong muốn có thêm nhiều khách hàng trong năm 2017 này, hãy chọn mua mèo chiêu tài vàng 24K – chú mèo nổi tiếng với khả năng giúp chủ nhân mua may bán đắt.

?Nếu vừa muốn tăng thêm tài lộc vừa muốn bảo vệ của cải đang có và tránh thất thoát hoặc vận hạn mất của, hãy mua tỳ hưu vàng 24K hoặc cóc ngậm vàng. Nếu muốn gặp vận may về tài sản, có tiền bạc rủng rỉnh trong túi, hãy mua tượng Thần Tài, bao đựng tiền, kim nguyên bảo (thỏi vàng) chất liệu vàng 24K

?Quy tắc 2: Phải mua đúng ngày Thần Tài.

?Bạn nên lên kế hoạch trước cho việc mua vàng ngày Thần Tài 2017 tới đây bằng cách: nghiên cứu sản phẩm mình muốn mua, tìm thương hiệu uy tín, rồi tiến hành đặt hàng từ sớm. Các tiệm vàng nhỏ lẻ thường không mặn mà với việc đặt hàng trước, tuy nhiên những công ty lớn thì sẵn sàng nhận đặt hàng để giữ sản phẩm phù hợp cho khách hàng.
Ví dụ tại Ancarat Jewelry, bạn có thể đặt hàng trước. Sau khi đã đặt hàng, đơn hàng của bạn sẽ được quan tâm chu đáo và món hàng bạn cần mua sẽ được giao đến tận nhà vào đúng ngày. Bạn hoàn toàn có thể thảnh thơi ngồi ở nhà chờ nhận hàng thay vì chen lấn và xô đẩy mệt mỏi.

?Quy tắc 3 : Tuyệt đối không mua hàng kém chất lượng.

?Thị trường vàng phong thủy nói chung và vàng tài lộc nói riêng hiện đang trong tình trạng “vàng thau lẫn lộn” bởi có nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng do các đơn vị, cửa hàng làm ăn thiếu uy tín bán trà trộn ở thị trường trong nước.

?Việc mua phải hàng kém chất lượng sẽ làm tiêu tan ý nghĩa cầu tài lộc của việc mua vàng ngày Thần Tài, chính vì thế, để tránh tiền mất tật mang, tốt nhất hãy mua sản phẩm ở những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, điển hình là Ancarat Jewelry – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trang sức phong thủy.

#Ngày_Thần_Tài
#mùng_10_tháng_giêng
#Ancarat
#Vàng_phong_thuỷ
#Vàng_999 #tài_lộc #may_mắn #bình_an

????????

Tư vấn cách chọn vàng mua ngày Thần Tài 10/1 âm lịch để đạt được tài lộc

– Nên chọn mua vàng nguyên chất, vàng 10, vàng 9999 hay còn gọi là vàng 24k

– Nên chọn mua các sản phẩm có ý nghĩa mang lại sự giàu có, tài lộc, các biểu tượng: bao đựng tiền, thỏi vàng, nén vàng, tỳ hưu giữ vàng bạc, đồng tiền…

– Nên chọn mua các sản phẩm mang biểu tượng may mắn: con giáp tuổi mình, con giáp nhị hợp và tam hợp, con giáp hợp với năm 2018…(để lại năm sinh để được tư vấn con giáp mang bên mình phù hợp nhé!)

– Nên chọn vòng tay đá phong thuỷ hợp mệnh để kích hoạt năng lượng đất trời!

– Nên chọn cửa hàng càng đông khách càng tốt để mua vàng ngày vía Thần Tài, vì làm vậy để xin lộc buôn lộc bán của họ, cho việc kinh doanh của riêng bạn!


www.ancarat.com
Mua Hàng để lại số điện thoại để được tư vấn:
Hotline: 098 890 2860 – 0902 972 972
? Hệ thống Ancarat tại TP HCM và Hà Nội: goo.gl/i4N6RC

preloader