Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Cách sử dụng năng lượng đá Tourmaline trong phong thuỷ

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-04-07 15:40:51  34 lượt xem  0 bình luận

  Tourmaline là một loại đá được tôn kính có nhiều màu sắc. Nó là một loại đá quý phổ biến để bảo vệ và cân bằng năng lượng.

  Tính chất của Tourmaline

  • Màu sắc: Đen, tím, hồng, vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ
  • Chakra: Tất cả
  • Số: Rung đến 2
  • Hành tinh: Sao Kim
  • Cung hoàng đạo: Libra
  • Các khu vực bát quái: Kan (Sự nghiệp), Kun (Quan hệ đối tác)
  • Các yếu tố: Trái đất
  • Xuất xứ: Sri Lanka, Brazil, Mỹ, Úc, Afghanistan, Châu Phi, Ý, Đức, Madagascar

  Ý nghĩa và Công dụng

  Tourmaline rất hữu ích để sử dụng trong việc cân bằng năng lượng âm và dương, chẳng hạn như sự nữ tính và nam tính bên trong chúng ta.

  Các tinh thể Toumaline đa sắc màu

  Một trong những công dụng phổ biến nhất của tinh thể này trong phong thủy là bảo vệ năng lượng. Tourmaline giúp tạo ra một lá chắn xung quanh người hoặc phòng để ngăn chặn các năng lượng tiêu cực hoặc không được chào đón xâm nhập vào. Nó cũng là nền tảng và hữu ích để cân bằng tất cả các luân xa. Viên đá thậm chí có thể làm tan biến năng lượng thách thức và các kiểu suy nghĩ tiêu cực, chuyển chúng thành năng lượng và niềm tin có lợi hơn.

  Các loại Tourmaline

  Tourmaline có nhiều màu sắc, mỗi màu đều có những phẩm chất và ý nghĩa riêng biệt. Dưới đây là một số yêu thích của chúng tôi.

  Các tinh thể Toumaline đa sắc màu


  Tourmaline đen

  Tourmaline đen rất phổ biến để tạo ra một lá chắn bảo vệ khỏi các năng lượng tiêu cực. Nó đặc biệt hữu ích đối với những người xác định là empaths, vì nó giúp tránh làm đắm chìm cảm xúc và năng lượng của người khác. Nó cũng có thể được sử dụng để hấp thụ EMFs từ các thiết bị điện tử. Sử dụng tourmaline đen để giải phóng căng thẳng và những suy nghĩ tiêu cực và cải thiện bản thân.

  Đá Tourmaline đen


  Tourmaline tím

  Tourmaline tím có mối quan hệ đặc biệt với luân xa con mắt thứ ba và có thể giúp đào sâu khả năng sáng tạo và trực giác. Nó cũng có thể được sử dụng để chữa bệnh lâu nm ăvà loại bỏ các thực thể bên ngoài đã gắn với trường năng lượng của ai đó.

  Đá Tourmaline tím

  Tourmaline hồng

  Tourmaline hồng được kết nối với trái tim. Nó cũng được coi là một loại thuốc kích thích tình dục. Đó là một viên đá tuyệt vời để luyện tập lòng yêu bản thân, cũng như cảm thấy an toàn và dễ tiếp nhận tình yêu từ người khác.

  Đá Tourmaline hồng

  Tourmaline vàng

  Tourmaline vàng được kết nối với luân xa đám rối mặt trời và được sử dụng để nâng cao sức mạnh cá nhân.

  Đá Tourmaline vàng

  Tourmaline dưa hấu

  Loại tourmaline này được đặt tên từ màu sắc khác thường của nó: một trung tâm màu hồng được bao quanh bởi màu xanh lá cây. Tương tự như tourmaline hồng, tourmaline dưa hấu được kết nối với luân xa tim và thường được sử dụng để chữa lành tim. Nó đặc biệt hữu ích khi nói đến các mối quan hệ, bởi vì nó có thể được sử dụng để mời gọi đam mê và tình yêu vào cuộc sống của một người.

  Đá Tourmaline dưa hấu

  Sử dụng trong phong thủy

  Ở cửa trước của bạn

  Trong phong thủy, cửa trước của bạn được gọi là miệng của khí vì đây là nơi con người, năng lượng và cơ hội xâm nhập vào nhà và cuộc sống của bạn. Bạn muốn mở rộng cơ hội cho mình và mọi người có thể tìm thấy bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải sẵn sàng cho mọi thứ. Để bảo vệ bạn khỏi những năng lượng không mong muốn xâm nhập vào nhà, hãy đặt một miếng đá tourmaline đen gần cửa trước của bạn.

  Đặt một tinh thế Tourmaline ngay trước cửa nhà

  Trong phòng ngủ của bạn

  Phòng ngủ là một phần của ngôi nhà gắn liền với bạn nhất. Tourmaline có thể được đặt xung quanh giường của bạn để hỗ trợ, tiếp đất và cân bằng cho bạn. Nếu bạn cảm thấy mình đặc biệt cần được bảo vệ cá nhân, phòng ngủ có thể là một nơi tốt để xác định vị trí của tourmaline. Đặt tourmaline gần giường của bạn cũng có thể hữu ích nếu bạn không thể ngủ vì cảm thấy lo lắng và thiếu xung quanh hoặc nếu bạn cảm thấy rằng bạn cần được bảo vệ khỏi những giấc mơ xấu.

  Đặt một tinh thế Tourmaline ngay đầu giường

  Tạo lưới bảo vệ

  Bạn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình hoặc một căn phòng cụ thể trong nhà bằng cách tạo một lưới tourmaline đen. Để tạo lưới, hãy đặt một miếng tourmaline ở mỗi góc trong nhà hoặc căn phòng bạn muốn bảo vệ. Sau đó, thiết lập ý định rằng lưới này sẽ giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực hoặc không mong muốn.

  Tạo lưới bảo vệ

  Kích hoạt Kan, Khu vực Bát quái Sự nghiệp

  Một trong những lĩnh vực của bản đồ bát quái phong thủy có liên quan đến sự nghiệp và con đường trong cuộc sống — Kan. Màu sắc liên quan đến khu vực này là màu đen, vì vậy bạn có thể muốn đặt một miếng tourmaline đen ở đây với mục đích nâng cao sự nghiệp của bạn hoặc đạt được sự rõ ràng hơn trên con đường của bạn trong cuộc sống.

  Kích hoạt Kun, Góc yêu thương

  Kun là khu vực của bản đồ bát quái phong thủy liên quan đến các mối quan hệ và tình yêu, và nó được thể hiện bằng màu hồng. Tourmaline hồng hoặc tourmaline dưa hấu có thể là những bổ sung tuyệt vời cho khu vực này nếu bạn muốn tự yêu bản thân và chữa lành trái tim của mình hoặc trở nên dễ dàng tiếp nhận tình yêu từ đối tác.

  Trên người bạn

  Bạn có thể mang theo tourmaline đen bên mình khi ra ngoài và chuẩn bị tạo lá chắn bảo vệ cho dù bạn ở đâu. Điều này đặc biệt có lợi khi bạn biết rằng bạn sẽ thấy mình ở những nơi đông đúc hoặc công cộng, nơi bạn sẽ được bao quanh bởi nhiều người và nhiều cảm xúc. Bạn có thể đặt một miếng tourmaline trong ví hoặc túi của mình hoặc đeo đồ trang sức bằng đá tourmaline.

  Vòng đá Tourmaline mix bạc Ancarat

  Xem thêm

  Một Mảnh Pha Lê Vỡ Có Được Coi Là Phong Thủy Xấu?

  Năng lượng và bí ẩn của Ruby trong phong thủy

  Ngọc trai và sự liên kết trong phong thuỷ

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục