Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

Cam kết chất lượng

Chất Lượng Và Giá Trị

Tại Ancarat, chúng tôi luôn xác định sứ mệnh của mình là mang đến cho khách hàng các sản phẩm trang sức với chất lượng cao nhất kể cả về thẩm mỹ và hàm lượng vàng. Mọi sản phẩm của Ancarat đều trải qua giai đoạn kiểm tra hàm lượng vàng bằng máy quang phổ, chúng tôi cũng luôn cam kết các sản phẩm vàng phong thủy phải đạt độ tinh khiết tối đa.

Ancarat cũng mong muốn mang lại cho khách hàng sự may mắn, yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bởi vậy chúng tôi có dịch vụ tư vấn phong thủy miễn phí và khai quang miễn phí cho các sản phẩm của khách hàng..

Trang sức vàng 24K đạt chất lượng cao nhất 9999
Ancarat quan điểm rằng, một sản phẩm vàng có ý nghĩa phong thủy phải đạt được độ tinh khiết tối đa. Vì lý do này mà các sản phẩm trang sức phong thủy của Ancarat luôn được chúng tôi dùng loại vàng nguyên chất nhất, trải qua nhiều công đoạn chế tác thủ công và máy móc hiện đại nhưng không làm giảm chất lượng vàng. Ancarat cũng luôn kiểm tra lại chất lượng sản phẩm bằng máy quang phổ hiện đại nhất.

Trang Sức Vàng

Ancarat cung cấp các loại vàng theo bảng tiêu chuẩn phân loại quốc tế để phù hợp với mọi lựa chọn của khách hàng cũng như tạo ra những màu sắc độc đáo nhất. Tuy nhiên chúng tôi vốn nổi tiếng với những loại trang sức 18K màu sắc sáng như bạch kim và phù hợp với túi tiền của khách hàng; trang sức 14K vốn được gọi là vàng trắng. Những mẫu trang sức được chế tác tinh sảo từ móc khóa của chiếc lắc, dây chuyền cho tới những chiếc nhẫn gắn đá vô cùng công phu.

Trang Sức Bạch Kim

Bạn sẽ thấy Ancarat cung cấp những sản phẩm trang sức bạch kim bền nhất, sáng nhất, sang trọng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có những món tráng sức bạch kim được gắn kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo phù hợp với nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Bạch kim luôn là một lựa chọn thể hiện sự bền vững nhất, phong cách nhất cho những cặp vợ chồng trẻ chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc vĩnh cửu.

Trang Sức Bạc

Để có độ bền và luôn tỏa sáng vẻ đẹp quý phái của Bạc, Ancarat chỉ sử dụng 2 dòng bạc tốt nhất là bạc 999 và bạc 925 tiêu chuẩn quốc tế. Tại Ancrat có nhiều bộ sưu tập bạc với nhiều chủ đề khác nhau.

Trang Sức Ngọc Trai

Các món đồ trang sức ngọc trai Ancarat đều là những viên ngọc trai nuôi và luôn lựa chọn những viên có độ bóng sáng cao. Tiêu chuẩn lựa chọn ngọc trai luôn là những viên có hình tròn, bề mặt nhẵn và không có nhược điểm đáng chú ý. Và đều là những món hết sức hiếm khi mà lựa chọn những cặp ngọc trai song sinh với mức độ giống nhau gần như toàn diện, đây sẽ là những cặp bông tai hàng đầu mang nhãn hiệu Ancarat.

Sản phẩm nổi bật