Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Cần hay không một wedding planner

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-04-22 16:49:55  194 lượt xem  0 bình luận

  Cần hay không một wedding planner

  Ai cũng muốn ngày quan trọng nhất đối với cuộc hôn nhân của mình - ngày cưới - thật hoàn hảo, thật trọn vẹn và diễn ra theo đúng ý muốn của bản thân. Nhưng không phải ai cũng có khả năng hoàn thành mong muốn ấy, và dịch vụ wedding planner ra đời giúp cô dâu chú rể giải quyết vấn đề này.

  1. Wedding planner là gì?

  Hiểu một cách đơn giản, wedding planner là lập kế hoạch chi tiết cho đám cưới. Người được thuê làm wedding planner sẽ đưa cho bạn một bản mô phỏng chân thực nhất về việc khoảng thời gian này, bạn sẽ phải làm gì, với ai, làm như thế nào, đảm bảo đầy đủ thủ tục, nhưng vẫn có một đám cưới mang đậm tính cá nhân, theo sở thích của bản thân.

  Wedding planner được ví như những người nghệ sĩ của đám cưới

  2. Bạn được gì khi thuê wedding planner

  Lợi ích thuê wedding planner rất nhiều, có thể kể đến như:

  2.1. Lợi thế về kinh nghiệm:

         Không thể phủ nhận được rằng, việc cưới hỏi quan trọng nhưng chỉ tiến hành một lần trong đời, cô dâu chú rể sẽ choáng ngợp với những lịch trình, công việc rắc rối đan xen nhau. Khi ấy kinh nghiệm của các wedding planner sẽ phát huy, họ đã tổ chức hàng chục, hàng trăm đám cưới khác nhau, sẽ dễ dàng nắm bắt các đầu việc quan trọng, tránh bỏ lỡ
   

  2.2. Phong cách tổ chức chuyên nghiệp:

        Người ta thường nói “ma chê, cưới trách” - tức là khả năng đạt đến sự hoàn hảo trong đám cưới gần như cực khó, nếu tự đứng ra tổ chức sẽ không tránh khỏi thiếu sót, có những sai lầm gần như không thể sửa chữa. Vậy, khi đem giao mong muốn, ý tưởng về một đám cưới của bạn cho bên Wedding planner, họ sẽ sắp xếp và trao cho bạn một kế hoạch kín kẽ, đảm bảo hạn chế thấp nhất mọi sai sót có thể.

  Mọi việc sẽ trở nên gọn gàng và dễ dàng hơn khi có wedding planner

  2.3. Có thêm người giám sát, lên lộ trình:

         Bằng năng lực của mình, wedding planner sẽ cho bạn các tư vấn về các vấn đề như chụp ảnh cưới, thuê trang phục, mua nhẫn cưới, thuê rạp, thuê địa điểm tổ chức… bớt đi khá nhiều nỗi lo cho các việc này. Họ sẽ khuyên bạn việc nào ưu tiên trước, việc nào làm sau, tránh trễ thời gian mà không cứu vãn được.

  3. Cần làm gì để tối ưu ngân sách cho wedding planner

         Trên thực tế, nếu bạn đơn thuần chỉ muốn tổ chức một đám cưới tối giản, lượng khách mời ít, không gian nhỏ thì có thể chính bản thân bạn làm wedding planner cho mình, nên nhờ thêm bạn bè, người thân có kinh nghiệm để tham vấn cho các vấn đề bạn còn thắc mắc trong kế hoạch. Lập kế hoạch rõ ràng, chi tiết, bám sát tuần tự thời gian, chắc chắn bạn sẽ tổ chức thành công một đám cưới theo ý bản thân mà lại không phải tốn chi phí cho wedding planner.

  Đám cưới hoàn hảo là mục đích wedding planner hướng đến
   

         Nhưng nếu với lượng khách lên đến con số từ 300 người trở lên, khối lượng công việc trước cưới dồn dập hoặc bạn chưa tự tin vào khả năng lên kế hoạch, thì hãy tính đến phương án thuê wedding planner. Lúc này, nên liên lạc với bạn bè, người thân mới tổ chức đám cưới, bạn đã tham dự và cảm thấy ưng ý, để hỏi thăm về chi phí thuê wedding planner. Tiếp đó lựa chọn công ty bạn cảm thấy phù hợp với khả năng kinh tế của mình, liên hệ và có thể xin thêm giảm giá vì có mối quan hệ quen biết.

  Giải quyết xong vấn đề về wedding planner, nỗi lo về tổ chức đám cưới của các cô dâu chú rể có lẽ đã vơi đi quá nửa. Vậy hãy dành thời gian rảnh rỗi để ngắm nghía các mẫu nhẫn cưới cực hot tại Ancarat nha! 

  Xem thêm:

  TẠI SAO NÊN ĐẶT MUA NHẪN CƯỚI SỚM.

  Nhà trai có nên lo toàn bộ chi phí đám cưới

  XU HƯỚNG CHỌN NHẪN CƯỚI MÙA CƯỚI 2020-2021
   

   

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục