Chạm kỷ lục mẫu chuột phong thuỷ vàng 9999 lớn nhất tại Việt Nam

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-11-22 15:50:27  987 lượt xem  0 bình luận

  Chạm kỷ lục mẫu chuột phong thuỷ vàng 9999 lớn nhất tại Việt Nam

   

  Với ý tưởng sử dụng hình tượng toà nhà Landmark 81 cũng là công trình tòa tháp cao nhất Việt Nam đặt cạnh Chuột vàng Kim tý do Ancarat thiết kế và chế tác, có ý nghĩa mong muốn một năm mới 2020 với những may mắn, thịnh vượng và vươn đến những tầm cao mới.

  Theo các chuyên gia chế tác tại Ancarat chia sẻ, việc hình thành ý tưởng và hoàn thiện sản phẩm gặp khá nhiều khó khăn do kích thước quá to, trong quá trình đổ khuôn, chuốt sáp sản phẩm đã vượt quá công suất xử lý của máy khiến sản phẩm không thể định hình được, thậm chí gây cháy khuôn sáp. Sau khi đã điều chỉnh tỷ lệ và kích thước hợp lý thì sản phẩm mới hoàn thành.

  Chia sẻ về lý do cho ra đời mẫu chuột vàng này, đại diện Ancarat cho biết, năm 2020 Canh Tý sắp tới và đây được dự đoán sẽ là một năm khởi đầu với những thuận lợi và thành công. Ai cũng biết Chuột là con vật đầu tiên trong 12 con giáp, là loài vật nhỏ bé nhưng có sự thông minh, nhanh nhẹn nhất, chuột trở thành biểu tượng của sự may mắn, và còn có ý nghĩa về lộc đường con cái. 

  Và theo các chuyên gia phong thuỷ, chuột mang đến sự sung túc và thịnh vượng bởi chúng là loài tìm kiếm thức ăn nhanh, sinh sản tốt. Nơi nào có chuột đến nghĩa là nơi đó sẽ có của ăn của để dồi dào.

  Tuyệt phẩm vàng khổng lồ KIM TÝ ÔM TOÀ THÁP LANDMARK có kích thước như sau:

  Chiều rộng : 74 mm

  Chiều dài   : 91,7 mm

  Chiều cao  :  111 mm

  Đế vuông   : 36,3 mm

  Tổng chiều cao của tháp là 400mm, cùng trọng lượng 250 gram vàng 99,99% (tương đương gần 10 cây vàng)

  Ancarat – thương hiệu độc quyền vàng phong thuỷ, mang đến cho người dùng những sản phẩm vàng 24K, đậm giá trị vật chất lẫn giá trị tinh thần, trong đó phải nói đến giá trị phong thuỷ – một mặt không thể thiếu của cuộc sống con người.

  Phong thủy là một phương pháp mang tính khoa học, hoàn toàn không gắn liền với bất kì tín ngưỡng nào, là sự tương tác giữa các yếu tố tự nhiên, môi trường bên ngoài với nhau.

  Như chúng ta vẫn hay nghe, thành công của mỗi người là sự kết hợp của 3 yếu tố: thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Bản thân của mỗi người đều có thể điều khiển được 2 yếu tố: địa lợi và nhân hòa.  Địa lợi chính là căn bản của Phong thủy, Nhân hòa chính cách hành xửa của bản thân chúng ta. Điều này chứng minh rằng chúng ta có thể tự tạo ra sự may mắn và thành công cho bản thân mà không phải chờ đợi ông trời ban xuống mới có.

  Để hỗ trợ cũng như thêm động lực cho 2 yếu tố: địa lợi và nhân hoà thì sử dụng những vật phẩm vàng phong thuỷ hay những trang sức vàng nguyên chất giúp chúng ta vững vàng, tin tưởng vào kết quả tốt đẹp phía trước mà thành công hơn.

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục