Menu
Your Cart

Charm Bạc Con giáp - Tỵ

Charm Bạc Con giáp - Tỵ
Charm Bạc Con giáp - Tỵ
Charm Bạc Con giáp - Tỵ
Charm Bạc Con giáp - Tỵ
Charm Bạc Con giáp - Tỵ
Charm Bạc Con giáp - Tỵ
Charm Bạc Con giáp - Tỵ
Miễn phí vận chuyển
Ancarat miễn phí vận chuyển toàn quốc với các đơn hàng đặt và thanh toán qua chuyển khoản có giá trị trên 500.000 đ
  • Tồn kho: Đang có hàng
  • Thương hiệu: ANCARAT
  • Trọng lượng: 0.00kg
  • Mã sản phẩm: ACR.S999.A120
350.000 đ

1/ CHARM BẠC TÍ CHUỘT – KHỞI NGUỒN CỦA TRƯỜNG TỔN

Charm bạc Tí Chuột –Ý nghĩa về sự khởi nguồn của vạn vật.

Sử dụng các trang sức có hình các con giáp đã có từ lâu và ngày càng trở nên phổ biến. Không phải ngẫu nhiên mà chúng lại được ưa chuộng đến vậy, mỗi con giáp bên cạnh ý nghĩa biểu tượng linh vật là sự ẩn chứa phía sau nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác.

Là con giáp đứng đầu trong hệ thống 12 con giáp, linh vật chuột có hành Thủy. Theo quan niệm, vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra từ nước, là cội nguồn sự sống, vì thế charm bạc chuột mang ý nghĩa sự bắt đầu và phát triển trường tồn. Charm bạc chuột không chỉ có ý nghĩa với những người tuổi Tí, mà còn rất quan trọng trong đời sống thường ngày, mang biểu tượng cầu mong phúc, lộc, tài luôn tràn trề, dư dả. Với thiết kế đơn giản, charm chuột thời trang còn có thể lồng thay mặt dây chuyền. Nếu muốn ấn tượng và phong cách hơn, bạn có thể kết hợp với các charm màu đen, hoặc đỏ. Như vậy, sẽ làm nổi bật màu sáng bóng của charm bạc.

Charm chuột bạc có thể sử dụng làm quà tặng độc đáo cho cho người thân của mình, đặc biệt là những người tuổi Tí hoặc người tuổi Sửu. Bởi vì Tí, Sửu là nhị hợp, rất hợp nhau, tương trợ nhau sinh tài lộc. Tặng Charm Chuột bạc sẽ giúp họ cảm thấy cuộc sống xã hội được cải thiện theo hướng tích cực, hạnh phúc hơn và các mối quan hệ được mở rộng. Cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình, không còn gặp nhiều chuyện phiền toái và có được nhiều bạn bè hơn. Ngoài ra linh vật chuột còn đem lại may mắn trong tình duyên, tránh được những tiếng đồn xấu sau lưng, tình cảm đôi lứa thêm mặn nồng.

2/ CHARM BẠC SỬU- TRÂU- SỰ THỊNH VƯỢNG BỀN VỮNG

Linh vật Trâu – Biểu tượng của sự Thịnh Vượng, no đủ.

Từ xa xưa, trâu vốn là biểu tượng của loài vật mang nhiều đức tính hiền lành, bền bỉ và mạnh mẽ. Vì thế trang sức có biểu tượng trâu còn mang ý nghĩa sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái thì trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), mang nghĩa là sự thịnh vượng, bền vững.

Charm bạc Sửu- Trâu nhỏ nhắn, với các đường nét mềm mại thực sự đã làm mềm hóa hình ảnh con trâu rất nhiều. Đặc biệt, cách tạo hình Sửu dễ thương, với chất liệu bạc sáng bóng hoàn toàn phù hợp với các chàng và các nàng “sửu nhi” . Thậm chí, nếu bạn không mang tuổi Sửu, nhưng muốn sử dụng trang sức để nói nên tính cách của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Charm bạc Sửu trâu như một cách thể hiện cá tính tinh nghịch.

Khi kết hợp trong trang sức, Charm này có thể kết hợp thêm với các viên charm có màu sắc và thiết kế khác nhau, phối với dây vải tết màu đỏ sẽ vô cùng nổi bật. Không chỉ phù hợp với những người tuổi Trâu, Charm bạc Sửu – Trâu còn có có tác dụng hỗ trợ người Tuổi Tỵ, Dậu. Theo phong thủy Tỵ- Dậu – Sửu kết thành Tam hợp – tạo thành Kim cuộc. Bản chất của phong thủy, quy luật âm dương ngũ hành mang nhiều ý nghĩa vô hình, hay gọi là thế giới tâm linh như tư duy, cảm giác, tâm hồn. Vì thế sở hữu Charm Sửu Trâu hợp mệnh sẽ khiến bạn luôn an nhiên, vui vẻ.

3/ CHARM BẠC DẦN – HỔ – SỰ QUYỀN UY

Charm bạc Dần -Hổ – Biểu tượng của sức mạnh và quyền uy hiếm có.

Được mệnh danh là chúa sơn lâm, là vua của muôn loài, Hổ là loài vật linh thiêng và uy quyền thường được người dân thờ phụng. Chính vì vậy hổ là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh, sự nghiệp, học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh. Hổ có sức mạnh và uy lực lớn lao.

Trong phong thủy tượng hổ có tác dụng trấn trạch rất tốt, giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người này. Thậm chí nhiều người còn sử dụng năng lượng Hổ để giúp những đứa trẻ trong gia đình phát triển khỏe mạnh và có tương lai xán lạn.

Ưu điểm lớn nhất của Charm con giáp đó chính là các hình tượng thú đã được làm mềm hóa, tạo hình mềm mại. Chính vì thể, ngay cả với con giáp có vẻ hung dữ như hổ vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng của món đồ trang sức khi sử dụng. Và theo đó, ngay cả các bạn nữ cũng có thể sử dụng Charm bạc này.

Charm Bạc Hổ bằng bạc, bạc có tính Kim, mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn. Vì thế, sở hữu Charm này sẽ giúp bạn đỗ đạt trong học hành và con đường công danh sự nghiệp. Đặc biệt hợp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

4/ CHARM BẠC MÃO – MÈO – Linh Thú Cát Tường

Mèo tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Những người thủ mạng con mèo thường là người có ý chí mạnh, giàu cảm xúc, chu đáo, tự tin và khiêm tốn. Điều đặc biệt nhất là chỉ có ở Việt Nam mới có mèo trong 12 con giáp. Ở các quốc gia khác, mèo được thay thế bằng con thỏ. Trên thế giới, mèo là con vật mang nhiều ý nghĩa. Ở Ai Cập cổ đại, mèo là loài vật thần thánh, còn Châu Âu thì cho rằng, mèo là loài vật duy nhất có khả năng kết nối giữa hai thế giới. Chính vì thế, biểu tượng của con Mèo còn mang cả ý nghĩa linh thiêng, thần thánh.

Theo phong thủy, Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, tài năng, tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Loài mèo có cách di chuyển uyển chuyển, nhẫn nại và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì vậy mà trang sức hình Mão còn được xem là linh thú cát tường. Trong quan niệm và văn hóa của người Nhật, họ còn có hẳn biểu tượng mèo vẫy tay may mắn- còn được biết đến với cái tên mèo thần tài.

Charm bạc Mèo- Mão, là lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn muốn mang theo một linh thú cát tường nhỏ bên mình. Đặc biệt, với chất liệu bạc, sắc charm sáng, biểu hiện sự trong sạch và thuần khiết, mang lại hạnh phúc cho người sử dụng.

Charm bạc Mèo mão là món quà lí tưởng mà bạn có thể mua cho chính mình hoặc dành tặng cho bạn bè, người thân. Không chỉ người tuổi Mão mà người tuổi Dê và tuổi Hợi (Tam hợp) cũng có thể sử dụng món trang sức nhỏ này để mang đến sự thịnh vượng và an lành.

5/ CHARM BẠC THÌN- RỒNG – LONG PHỤNG XUM VẦY

Charm bạc Thìn- Rồng – Mang đến sự may mắn, xum họp.

Theo truyền thuyết xa xưa Rồng là linh vật thiêng liêng, được xem là thú tốt lành, được sử dụng để trừ khử tiểu nhân, mang lại vận may cho gia đạo, đặc biệt là những quý cô độc thân. Rồng có sức mạnh vô biên, là biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy. Long khí là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm.

Việc thỉnh một linh vật Rồng phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho bạn. Bởi rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh tránh khỏi điều xấu, thị phi của thiên hạ. Rồng và phượng được cho là có tác dụng thu hút may mắn trong vấn đề tình duyên, giúp mối quan hệ tình cảm giữa người nam và người nữ trở nên hài hòa, viên mãn.

Hình ảnh 12 con giáp luôn hiện diện đáng kể trên các mặt hàng trang sức. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng, một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để có được vận may là đeo hình của những con giáp theo tam hợp hoặc nhị hợp. Charm Rồng – Thìn đã được cách điệu hóa với hình dáng hết sức mềm mại và dễ thương. Những bạn tuổi Thìn, hoặc tuổi Thân, Dậu sẽ rất hợp với charm này bởi đây là bộ ba tam hợp trong phong thủy. Việc đeo linh vật tam hợp sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, mang lại may mắn thuận lợi trong công việc cũng như trong học tập. Đây cũng có thể là món đồ vô cùng ý nghĩa nếu như là quà tặng. Bởi phía sau linh vật, là lời chúc về sự đoàn tụ, xum họp

6/ CHARM BẠC TỊ- RẮN

Charm bạc Tị – Rắn- Cảm hứng cho sự thay đổi

Rắn là một trong 12 con giáp quan trọng, chúng biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, sự quyết đoán, là loại vật linh thiêng trong tín ngưỡng của nhiều dân tộc. Từ xa xưa, người dân Ai Cập đã tôn sùng rắn giống như một vị thần linh tối cao, vị thánh có khả năng phù trợ và bảo vệ cho các vị vua chúa. Ở châu Âu, tục thờ rắn phổ biến quanh lưu vực những con sông ở Hy Lạp. Ở đây, rắn không chỉ tượng trưng cho sự khôn ngoan mà còn là biểu hiện của tín ngưỡng phồn thực về khả năng sinh sản. Đối với người Hindu, rắn được coi như thần thánh.

Charm Bạc Tị rắn đã được các nghệ nhân chế tác thiết kế với phong cách mềm mại, để vừa giữ nguyên được ý nghĩa linh thiêng của loai vật này, nhưng vẫn mang đến một món trang sức dễ sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà trang sức rắn từ lâu đã được nhiều người ưa chuộng và sử dụng như điểm nhấn cá nhân. Loài rắn mang sức mạnh tự cường, gắn liền với cuộc đời của Đức Phật cũng chính vì thế nếu bạn muốn đeo trang sức trừ tà thì có thể chọn đeo trang sức hình rắn, bời những điều xấu xa luôn phải cúi mình trước ánh hào quang của Ngài, thần rắn sẽ bảo hộ bạn một đời bình an, gặp hung hóa cát.

Nếu bạn đơn thuần muốn sự thay đổi mới mẻ, hoặc muốn tạo động lực thay đổi cho bản thân, có thể sử dụng charm rắn như một vật ý nghĩa nhắc nhở bản thân mình. Đặc biệt, nếu bạn nằm trong bộ tam hợp ở các tuổi Tỵ – Dậu – Sửu thì với việc có thêm trang sức Charm rắn này, sự may mắn và hanh thông sẽ tăng lên gấp nhiều lần hơn.

7/ CHARM BẠC NGỌ -NGỰA – MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Charm bạc Ngọ – biểu trưng sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức.

Trong văn hóa Phương Tây, ngựa biểu trưng cho khả năng chinh phục, vinh quang và chiến thắng. Trong văn hóa Phương Đông, ngựa tượng trưng cho tính Dương, đại diện cho hành Hỏa trong ngũ hành. Một số nước ngựa tượng trưng cho mặt trời tỏa sáng. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Theo các chuyên gia phong thủy thì ngựa không chỉ là một linh thú trung thành, ngựa còn là biểu tượng của tính kiên nhẫn, bền bỉ, mang tới sự may mắn, tài lộc, chiến thắng.

Charm bạc ngựa không chỉ mang tới sự hanh thông về tiền bạc cho người tuổi Ngọ mà bất cứ con giáp nào nằm trong bộ ba tam hợp Ngọ – Dần – Tuất khi sử dụng đều có thể nhận được sự may mắn này. Không những thế, xét theo ngũ hành Ngọ – Mùi hợp nhau là vì Dương Hỏa của Ngọ “sinh” Dương Kim của Mùi (Thổ đới Kim), vì thế, Charm Ngọ cũng mang lại may mắn cho những người tuổi Mùi.

8/ CHARM BẠC MÙI – DÊ

Theo quan niệm phương Đông, mang trong người biểu tượng con giáp năm tuổi sẽ cho chủ nhân cảm giác an toàn như được bảo hộ, có thể hóa giải rủi ro, tăng may mắn. Trong phong thủy con dê được xem là biểu tượng của sự thuận hòa, bình yên, ngoài ra còn đại diện cho trí nhớ, sự thông minh nhanh nhẹn. Dê tức là lộc nên nó còn đại diện cho tài lộc.

Charm bạc Mùi – Dê được chế tạo cách điệu với chiếc sừng nhỏ xinh xắn, thêm một chiếc nơ phía trước ngực vô cùng dễ thương. Đặc biệt, với chất liệu bạc sáng, màu sắc trắng nên rất dễ kết hợp với các charm màu cá tính khác. Bạn có thể lựa theo mệnh của mình là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ để lựa chọn thêm các màu tương hỗ cùng với charm mang thủ mệnh của mình. Những viên charm Dê được tôn sùng bởi vì trí khôn, trí sáng tạo và tinh thần không chịu khuất phục. Dê là biểu tượng cho sức mạnh như lời chúc cho người được tặng nhiều sức khỏe, may mắn, tài lộc và thành công.

Trong 12 con giáp, Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần, nên khi mang theo linh vật Dê bên người sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Nó cũng có tác dụng bồi đắp làm tăng thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của chủ nhân.

Charm Mùi Dê có thể sử dụng nhu một món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho những người tuổi Hợi, Mão hoặc Tý.

9/ CHARM BẠC THÂN – KHỈ – CHỨC VỊ – TRÍ TUỆ

Theo truyền thuyết xưa, khỉ (biểu tượng tuổi Thân) có sức mạnh, trí thông minh và lòng nhân từ. Từ “hầu” có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – tước vị quyền quý. Bởi thế mà trong nhiều tranh vẽ hay tượng phong thủy tuổi Thân có ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước). Ngoài ra, trong phong thủy, các biểu tượng tuổi Thân còn được xem là loài vật may mắn. Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động.

Charm Thân Khỉ được thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn. Đặc biệt, việc tạo hình Thân bằng bạc với kích thước giống một viên Charm thông thường, do đó, rất dễ kết hợp với các loại charm đá, charm pha lê hoặc các loại charm bạc khác. Với nút xỏ dây màu đen nổi bật, màu bạc sáng, chất liệu bạc cao cấp, bạn không bao giờ phải lo lắng đến việc viên charm đổi màu hay bị ố xỉn. Với những nghệ nhân chế tác của chúng tôi, từng sản phẩm làm ra luôn được chau chuốt hoàn hảo nhất từ chất liệu sử dụng cho đến hình dáng, kiểu mẫu. Bởi mỗi viên charm là một ước vọng chúng sẽ mang đến nhiều may mắn tốt đẹp cho người sử dụng.

Trong các hình thức vận dụng phong thủy theo tuổi, việc sử dụng trang sức phong thủy phù hợp với tuổi/ mệnh của mình là cách dễ áp dụng nhất mà hiệu quả vẫn rất cao. Cụ thể, bạn sẽ tránh được những tai ương bất ngờ, gặp nhiều may mắn hơn, công việc thuận lợi hơn, tiền tài đến nhiều hơn, sức khỏe ổn định, tình duyên khởi sắc. Đi ra ngoài giao thiệp được mọi người quan tâm quý mến hơn, tâm trí cũng bình tĩnh, tự tin hơn trước.

Charm Thân Khỉ không chỉ thể hiện cá tính của những người cầm tinh loài vật này, mà còn mang đến những phước lành cho chủ mệnh. Viên charm này cũng có thể trở thành món quà vô cùng ý nghĩa cho những người tuổi Thìn và tuổi Tý.

10/ CHARM BẠC DẬU – GÀ

Charm bạc Dậu – Gà – xua đi mọi xui xẻo, mang đến sự mới mẻ, tươi vui.

Biểu tượng gà được quan niệm có tác dụng thu hút tài lộc và giữ được thế vững vàng trong công việc, cuộc sống. Trước hết, Gà trống có thể chiêu tài nạp phúc. Gà trống có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp phát triển, đặc biệt là những người mới bắt đầu kinh doanh, vì tập tính của Gà trống là cất tiếng gáy mỗi lúc bình minh bắt đầu ngày mới, hay cũng chính là bắt đầu một công việc. Trong văn hóa những nước Á Đông, tiếng gáy mỗi buổi sáng sớm của gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp nhất, ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh.

Gà là một loại linh vật thường được chơi và sử dụng khi chơi phong thủy. Gà không chỉ là đức cầm (loài chim có nhiều đức tính) mà còn là tường cầm (loài chim may mắn). Chính vì thế Charm Gà – Dậu không chỉ là một trong 12 con giáp mà còn là con vật mang tính biểu tượng xua đi những xấu xa, đen đủi, bắt đầu cho sự tươi mới, khởi nguồn mới.

Trong biểu tượng 12 con giáp, con Gà thuộc con giáp thứ 10. Linh vật Gà là linh vật thuộc hành Kim – hợp với những người mang mệnh thủy. Dậu còn mà một trong bộ ba tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu (tạo thành Kim cuộc), do đó, những người thuộc Kim cuộc này đều có thể nhận được sự thịnh vượng từ Charm Gà Dậu mang lại. Nếu xét theo lục hợp, thì sở hữu charm Dậu – Gà cũng đem đến nhiều may mắn, vui vẻ.

Trên cơ sở tuổi, và mệnh, người dùng charm có thể kết hợp với các màu sắc từ dây, các charm màu kết hợp để tạo ra nguồn năng lượng tự nhiên tốt nhất cho cá nhân mình.

11/ CHARM BẠC TUẤT – CHÓ

Từ xưa chó là loài vật được lựa chọn làm thú cưng trong nhiều gia đình và cũng là biểu tượng của may mắn. Theo phong thủy và quan niệm, một con chó lạc đi tới nhà bạn ám chỉ vận may đang tới. Người xưa thậm chí còn dựa vào tiếng sủa của chó để dự đoán một điều là điềm tốt hay điềm lành.

Bạc vốn được xem như một loại trang sức thông dụng từ xa xưa, nhưng ngoài ra nó còn có tác dụng rất hữu ích đối với sức khoẻ. Các ion bạc rất mạnh mẽ có tác dụng sát trùng rất tốt cho cơ thể và còn có tác dụng thử chất độc. Chính vì thế, bạn rất nên sử dụng viên charm phù hợp với tuổi của mình, đặc biệt lại bằng chất liệu bạc để mang đến sự hỗ trợ về sức khỏe cho bản thân.

Nếu nói vận mệnh nằm trong lòng bàn tay, thì việc mỗi cá nhân khéo léo lựa chọn, phối hợp từ trang sức, quần áo, các phụ kiện đi kèm sao cho vừa thời trang, vừa hợp mệnh của mình. Từ xưa tới nay, hình ảnh 12 con giáp luôn hiện diện đáng kể trên các mặt hàng trang sức. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng, nột trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để có được vận may là đeo hình của những con giáp theo tam hợp hoặc nhị hợp.

Charm bạc Tuất – Chó dành cho những người tuổi Tuấn, Ngọ, Dần, và Mão. Mỗi sự hài hòa sẽ giúp bạn thêm năng lượng trong cuộc sống, xua đi những điều xui xẻo không may mắn.

12/ CHARM BẠC HỢI – HEO VÀNG MAY MẮN

Kim Trư – Biểu tượng của đại cát đại lợi

Heo có ngoại hình tròn trịa, quan niệm truyền thống cho rằng là tượng trưng cho tài phú, phúc khí. Trong phong thủy, Heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, Heo còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà .

Vì heo có khả năng vượng tài, lựa chọn các vật phẩm phong thủy liên quan đền heo thường bằng kim loại, thậm chí bằng vàng càng tốt. Chính vì thế, để charm Hợi – Heo có thể mang đến vượng khí tốt nhất cho người sử dụng. Mỗi viên charm đều có ánh vàng lấp lánh, lớp màu vàng bên ngoài biểu thị cho “ Heo Vàng.” Việc sử dụng trang sức bạc vốn được coi là bạn đồng hành về sức khoẻ và sự phú quý, tức là về mặt y học nó có tác dụng tích cực tới sức khoẻ hơn cả vàng. Vì vậy, mỗi viên Charm Hợi – Heo như một thứ bùa sức khỏe nhỏ mang theo bên người.

Trong thuyết âm dương, heo thuộc âm tính. Sắc vàng, được ví như màu chủ đạo cho người mệnh Kim. Vì vậy, charm bạc Hợi – Heo sẽ rất hợp với những người cầm tinh Mùi, Dần, Mão và có mệnh Kim. Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cả về hợp tuổi, hợp mệnh, và hợp phong thủy cho người sử dụng. Sự hài hòa này giúp điều hòa cơ thể tránh tâm lý mang tật bệnh của người bi quan, sự bình an trong tâm hồn, xua tan mọi phiền não trong cuộc sống.

  • Charm Bạc Con giáp - Tỵ là biểu tượng cho vận mệnh, tính cách của mỗi người ứng với Con Giáp đó và được “hộ trì” bảo hộ bởi chính Con Giáp tuổi của mình, mang ý nghĩa đại cát, đại lợi, may mắn bình an cho chính người đeo.
  • Đặc biệt, Charm Bạc Con giáp - Tỵ được chế tác 100% từ bạc với nguồn năng lượng mạnh mẽ, vừa đảm bảo yếu tố phong thủy vừa mang lại thẩm mỹ cao và sức khỏe cho người dùng.
Thông tin chung
Thương hiệuAncarat
Giới tínhUnisex
Kim loại chính
Chất liệuBạc 99%
Thông tin phong thủy
Phong thủy với mệnhMang lại may mắn, bình an và thuận lợi trong cuộc sống, công việcCam kết chất lượng


-    100% Chuẩn xác về hàm lượng vàng. Tất cả các thiết kế trang sức của Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy được kiểm định chặt chẽ với máy quang phổ, cam kết chuẩn xác hàm lượng vàng.

-    100% chuẩn xác về trọng lượng vàng.

 -   100% trang sức được kiểm định chất lượng từ Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy.

-    Các sản phẩm kim cương rời từ 3.6 ly trở lên Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy sẽ cung cấp giấy kiểm định chất lượng do tổ chức quốc tế GIA cấp.

-    Mọi món trang sức do Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy bán ra đều có hóa đơn (đã bao gồm các loại thuế), ghi đầy đủ hàm lượng, trọng lượng vàng, carat kim cương cũng như và điều kiện bảo hành trang sức và chính sách thu đổi.

-    Các sản phẩm charm vàng, mặt dây vàng phong thủy của Ancarat có bao gồm dịch vụ tết dây miễn phí trọn đời. Bất kể sản phẩm đã được mua thời gian bao lâu cũng đều được Ancarat dịch vụ tết lại dây và làm mới sản phẩm miễn phí.

THÔNG TIN GIAO HÀNG VÀ ĐÓNG GÓI

Ancarat Trang Sức và Vàng Phong Thủy luôn gửi sản phẩm trang sức được đóng gói đúng tiêu chuẩn. Mỗi sản phẩm trang sức được gói trong hộp đựng phù hợp nhất để bảo vệ sản phẩm đồng thời cũng là hộp quà tặng dành cho khách hàng. Chúng tôi có hộp chuyên dùng cho vòng tay, nhẫn, mặt dây, nhẫn cưới, dây chuyền,...Nếu quý khách muốn túi giấy đi kèm, quý khách có thể ghi chú trên đơn số lượng túi mà quý khách muốn theo tiêu chuẩn 1 sản phẩm 1 túi giấy.
Ngoài ra, trên website của chúng tôi cũng tặng miễn phí thiệp chúc mừng. Quý khách chỉ cần viết ghi chú nội dung cần viết trên thiệp quà tặng khi đặt hàng, Ancarat sẽ trang trí câu chúc tốt đẹp nhất.


Thời gian chuyển hàng:


1. Nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội:
- Với các đơn hàng đặt trước 15h hàng ngày, Ancarat sẽ thực hiện ship hàng cho quý khách ngay trong ngày.
- Với các đơn hàng đặt hàng sau 15h hàng ngày, Ancarat sẽ thực hiện ship hàng vào ngày hôm sau.


2. Ở ngoại thành HCM và HN và các tỉnh khác:
- Ancarat sẽ thực hiện chuyển hàng qua dịch vụ vận chuyển chuyên trách, thông thường với đơn hàng ở trung tâm thị trấn, thị xã sẽ nhận được sau 2 ngày, với các đơn hàng ở tuyến huyện sẽ nhận sau 3-4 ngày.


3. Nhận hàng tại cửa hàng:
Khách hàng có thể nhận hàng tại cửa hàng của Ancarat, hãy đặt hàng và ghi chú trên đơn "Nhận tại cửa hàng", chúng tôi sẽ làm đơn sẵn và chờ quý khách tới lấy tại cửa hàng khách hàng chỉ định. Hãy xem danh sách các cửa hàng của Ancarat.