Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

Chính sách hoàn trả

Về Phí Vận Chuyển

Đối với phí vận chuyển đổi, trả hàng chiều khách hàng gửi tới cho Ancarat, quý khách sẽ thanh toán khoản phí này. Trường hợp đổi hàng thì Ancarat sẽ chuyển món hàng thay thế cho khách, Ancarat sẽ chịu phí vận chuyển chiều từ Ancarat tới địa chỉ khách hàng.

Ancarat chỉ chấp nhận đổi trả với các sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đại kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải giữ hóa đơn mua hàng và thẻ chứng nhận (nếu có).

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn lại về kho của Ancarat. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của khách hàng và theo quy định của Ancarat.

Các Trường Hợp Đươc Đổi Trả Hàng

1.    Đổi trả hàng theo yêu cầu của khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Các sản phẩm được cung cấp bởi Ancarat và không nằm trong danh mục hạn chế đều có thể hoàn trả kể từ lúc mua (trừ khi có quy định khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Ancarat và theo các điều kiện sau:

–    Sản phẩm còn mới và nguyên vẹn.

–    Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

–    Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

–    Tem/phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

–    Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

–    Lưu ý: Sản phẩm khách hàng đặt mua theo thiết kế của khách hoặc có khắc tên chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi trả.

2.    Đổi hàng không vì lý do chủ quan từ khách hàng

–    Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

Ancarat khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Ancarat có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

–    Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.

Phương Thức Hoàn Tiền

Ancarat sẽ điện thoại cho khách hàng và lấy thông tin chuyển khoản.

Ngay sau khi có thông tin chuyển khoản, Ancarat sẽ thực hiện hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng cho khách.

Sản phẩm nổi bật