Chọn vòng tay phong thủy cho bé như thế nào mới tốt?

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-11-11 23:06:18  1038 lượt xem  0 bình luận

  Việc đeo trang sức vòng tay cho trẻ em luôn được các bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn. Không chỉ mang tính thẩm mỹ, vòng tay đá của trẻ em còn có tác dụng rất tốt đối với sức khoẻ của bé. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán vòng tay trẻ em, với nhiều chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú. Tuy nhiên để lựa chọn được cho trẻ một chiếc vòng tay đá phù hợp thì cha mẹ cũng cần phải chú ý rất nhiều. Nếu không, không những không mang lại lợi ích tích cực mà còn có thể làm hại đến trẻ.

  Lựa chọn vòng đá chất lượng

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã vòng đá cho trẻ em, được bày bán tràn lan. Các cha mẹ cần biết rằng, nhiều cửa hàng vì tăng lợi nhuận mà sẵn sàng làm các loại đá giả có hại vào trang sức của bé. Bé có thể bị dị ứng, mẩn ngứa, thậm chí là ung thư, viêm nhiễm hoá chất… Nếu các sản phẩm này đều là đá giả không phải đá tự nhiên 100%. Khi mua vòng tay đá cho bé, hãy chú ý đên chất lượng thực sự của sản phẩm hơn giá cả. Sử dụng kinh nghiệm dân gian hay khoa học để kiểm chứng chất lượng của vòng tay.

  Cần lựa chọn chiếc vòng vừa vặn

  Đối với trẻ nhỏ, quá trình phát triển tự nhiên của trẻ liên tục thay đổi. Vì vậy, khi mua vòng tay cho trẻ, cha mẹ cũng cần để ý đến điều này. Không nên chọn vòng tay chật vì sẽ gây khó chịu cho bé, hay quá rộng sẽ làm bé có thể đánh rơi mất bất cứ lúc nào.Lựa chọn chiếc vòng tay vừa vặn sẽ giúp bé thoái mái hơn. Đặc biệt nên lựa chọn vòng tay đá có dây sâu vòng co giãn sẽ rất phù hợp với sự phát triển của cổ tay bé.

  Lựa chọn chiếc vòng tay vừa vặn sẽ giúp bé thoái mái

  Chọn kiểu dáng phù hợp

  Thông thường, trẻ em không quan niệm mẫu nào là đẹp. Chúng cứ thích là được. Tuy nhiên, có thực tế là các ông bố bà mẹ ít quan tâm tới điều này, mà chọn mua vòng tay    cho trẻ theo con mắt thẩm mỹ cá nhân. Nên biết, những gì trẻ thích, trẻ yêu quý thì chúng sẽ giữ nó rất cẩn thận. Vì vậy, khi mua, nên để trẻ tự chọn mẫu mã cho mình. Tuy nhiên, cũng không nên để trẻ hoàn toàn quyết định mà cha mẹ cũng cần phải có sự góp ý.

  Mua ở các cửa hàng uy tín

  Các thương hiệu trang sức phong thủy như Doji, PNJ, Ancarat, ... là những cái tên uy tín trên toàn quốc, đảm bảo về chất lượng đá 100% tự nhiên và đã qua kiểm định chất lượng khoa học. Hơn nữa với bộ sưu tập vòng tay cho bé mới ra đời sẽ mang lại mẫu mã đẹp, bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi của trẻ và đồng thời các loại đá còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của trẻ.

   

  Khi mua, tốt nhất nên để bé chọn kiểu trang sức mà chúng thích

  Hi vọng với những kiến thức mà bài viết chia sẻ, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng tìm được chiếc vòng tay phong thủy tốt nhất cho con em của mình. 

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục