Chọn vòng tay thạch anh tóc xanh đẹp như ý với những quy tắc sau

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-08-27 19:41:44  426 lượt xem  0 bình luận
  Theo sự phát triển của xã hội, trang sức không còn được xem là đồ vật sở hữu của riêng phái đẹp nữa. Mà mọi tầng lớp, tuổi tác khác nhau cũng đều có thể sử dụng đồ trang sức phù hợp. Trong đó, thạch anh tóc xanh là một món trang sức đá bán quý đẹp rất được ưa thích hiện nay. Dưới đây, bài viết xin đề cập đến quy tắc để chọn vòng tay thạch anh tóc xanh phù hợp với bạn.

  Vòng tay thạch anh tóc xanh đẹp cần có những tiêu chuẩn nào?

  Với một vòng tay thạch anh tóc xạnh đẹp khi đáp ứng được tất cả các yêu cầu sau:

  Màu sắc vòng tay thạch anh phải tự nhiên, không phun màu, không có tác động nhân tạo. Chất liệu làm từ đá bán quý tự nhiên 100%.

  Vòng tay thạch anh tóc xanh cần phải vừa với kích cỡ tay và thân hình chủ sở hữu. Với thân hình nhỏ nhắn thì bạn nên chọn loại hạt có kích cỡ nhỏ. Ngược lại thì với thân hình to hơn thì việc chọn lựa kích thước hạt vòng cũng cần lớn hơn để hài hòa với cơ thể.

  Số lượng hạt, một số bạn thích đếm sinh – lão – bệnh – tử sao cho hạt cuối rớt vào cung sinh, hoặc theo niệm châu 14, 18, 24 & 28 hạt của đạo phật. Đâu là cách tốt nhất? theo Sen vừa tay là tốt nhất, bạn sẽ cực kỳ khó chịu khi đeo vòng rộng hoặc quá chật.

  Cuộc sống không nên quá gò bó, phong thủy nó phải như dòng nước, gió mưa, nương theo thuận tự nhiên hòa hợp với bản thân là tốt nhất.


  Màu sắc vòng tay thạch anh tóc xanh phải tự nhiên, không phun màu, không có tác động nhân tạo

  Giá của thạch anh tóc xanh thế nào là hợp lí?

  Việc đưa ra giá cả cố định cho một sản phẩm vòng tay thạch anh là rất khó. Vì nó còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố nguyên liệu, số lượng đá thạch anh, những phụ kiện đi kèm…

  Với những vòng tay thạch anh tóc xanh được làm từ nguyên liệu đá quý tự nhiên thì chắc chắn sẽ có giá cả cao hơn những sản phẩm làm từ đá nhân tạo. Đòng nghĩa với việc này là chất lượng của vòng tay thạch anh sẽ tốt hơn những loại làm từ nguyên liệu không rõ ràng.

  Tùy vào khối lượng, kích cỡ của từng vòng tay thạch anh tóc xanh mà chúng có giá khác nhau. Đương nhiên thì với những vòng có số lượng, khối lượng nhiều hơn thì giá ắt sẽ cao hơn vòng có số lượng hạt vòng ít hơn.

  Mỗi vòng tay thạch anh tóc xanh để có tính thẩm mỹ cao thì không chỉ gồm những viên đá thạch anh. Hầu hết thì mọi người thường đặt kèm những phụ kiện. Tùy vào chất liệu và số lượng phụ kiện đi kèm đó ra sao mà giá cả cũng sẽ khác. Một số phụ kiện đi kèm thường là bạc, kim cương hay vàng.


  Vòng tay thạch anh tóc xanh được làm từ nguyên liệu đá quý tự nhiên thì chắc chắn sẽ có giá cả cao

  Với những công dụng mà thạch anh tóc xanh đem lại thì bất cứ ai cũng muốn sỡ hữu cho mình một chiếc vòng loại này. Tuy nhiên, giá cả để mua một chiếc vòng tay thạch anh tóc xanh không phải là rẻ. Nhưng nó cũng không quá đắt cho một món đồ trang sức chất lượng. Mọi giá cả bỏ ra thì sẽ nhận lại được sản phẩm xứng đáng.

  Hi vọng với những qui tắc mà bài viết chia sẻ, bạn sẽ biết cách chọn cho mình một chiếc vòng tay thạch anh tóc xanh ưng ý.


  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục