Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Cô gái mệnh Hỏa sẽ phù hợp với trang sức như thế nào?

  Biên tập bởi: NhuNhu Pham NhuNhu Pham Ngày đăng: 2021-10-22 11:36:07  345 lượt xem  0 bình luận

  Hành hỏa tượng trưng cho lửa và sức nóng. Là một người tự tin, nhiệt huyết nhưng đôi lúc người mệnh Hỏa cần kiềm chế cảm xúc bản thân để có thể cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống. Một cô nàng mệnh Hỏa sẽ phù hợp với trang sức như thế nào để mọi sự hanh thông, may mắn, tài lộc? Cùng Ancarat xem qua bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

  1. Mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

  Ngũ hành bản mệnh người Mệnh Hỏa: Hành Hỏa có 6 nạp âm chia như sau: Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa và Thiên Thượng Hỏa.

  • Bính Dần, Đinh Mão: Lư Trung Hỏa - 1987, 1927, 1986, 1926
  • Giáp Tuất, Ất Hợi: Sơn Đầu Hỏa - 1934, 1994, 1935, 1995
  • Mậu Tý, Kỷ Sửu: Tích Lịch Hỏa - 1948, 2008, 1949, 2009
  • Bính Thân, Đinh Dậu: Sơn Hạ Hỏa - 1956, 2016, 1957, 2017
  • Giáp Thìn, Ất Tỵ: Phú Đăng Hỏa - 1964, 2024, 1965, 2025
  • Mậu Ngọ, Kỷ Mùi: Thiên Thượng Hỏa - 1978, 2038, 1979, 2039

  2. Đặc điểm chung tính cách người mệnh Hỏa

  Người mệnh Hỏa thường có tính cách cởi mở, hướng ngoại, nhiệt tình, nhanh nhẹn, nhiệt huyết. Người mệnh Hỏa là người rất dũng cảm, tự tin và chủ động. Trong công việc, do họ quá thẳng thắn nên dễ gây áp lực, dễ bị mất lòng người quen.

   

  Ba loại Phú Đăng Hỏa (lửa đèn dầu), Lư Trung Hỏa (lửa trong lò) và Sơn Đầu Hỏa (lửa đầu/đỉnh núi) gặp hành Thủy sẽ khắc kỵ. Khi gặp nước, ba thứ lửa trên sẽ bị dập tắt, đúng nghĩa Thủy khắc Hỏa, thuộc diện khắc nhập mất phần phúc.

  Còn Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời) và Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét) lại cần phối hợp với hành Thủy, bởi có nước thì càng phát huy được tính chất, khí âm (thủy) gặp khí dương (hỏa) sẽ gây ra sấm sét.

  3. Người mệnh Hỏa hợp với trang sức như thế nào?

  Có rất nhiều trang sức phong thủy trên thị trường song bạn cần phải lựa chọn kỹ càng để có được một sản phẩm hợp cho người mệnh Hỏa. Chọn đúng trang sức phong thủy hợp mệnh có tác dụng mang đến may mắn, tài lộc và bình an cho người đeo chúng.

  Đối với trang sức đá quý:

  Vì “Mộc sinh Hỏa” nên màu xanh lá biểu tượng cho tính sinh sôi nảy nở thuộc hành mộc tương sinh cho hành hỏa. Vì vậy người thuộc mệnh hỏa khi sử dụng màu xanh lá thuộc hành mộc sẽ tạo điều kiện phát triển thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công trong công việc cũng như cuộc sống.

  Đeo các loại đá có màu xanh lá như: Thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, ngọc bích, Diopside, Serpentine, sapphire xanh lá, đá lông công, caxendon…

  Vòng tay đá Ưu linh xanh hợp với người mệnh Hỏa

  Hỏa tượng trưng cho lửa nên người mệnh hỏa sẽ rất phù hợp với những màu nóng như hồng, đỏ, cam và tím (tương hợp với mệnh). Và khi sử dụng những gam màu tương hợp này cũng rất tốt không kém những màu sắc tương sinh. Những loại đá có màu tương hợp mệnh Hỏa như: Thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ,...

  Vòng Thạch anh tím cắt giác hợp mệnh Hỏa

  Dựa trên quan niệm về ngũ hành Mộc sinh Hỏa, vì vậy các loại trang sức có màu xanh rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Trong đó, có thể kể đến vòng ngọc phỉ thủy.

  Vòng ngọc Phỉ thúy trơn hợp mệnh Hỏa

  >> Xem thêm: Các sản phẩm vòng ngọc Phỉ thúy trơn đẹp tại Ancarat

  Đối với trang sức vàng, bạc:

  Nhiều người vẫn nghĩ nếu mệnh hỏa mà đeo vàng thì sẽ làm năng lượng của chúng ta yếu dần. Không hề.

  Vì để trở thành trang sức, vàng đã trải qua quá trình nấu chảy để gạn lọc sau đó đúc lại. Điều này đã làm phá vỡ cấu trúc tự nhiên của nó. Do vậy mà nó không còn hoặc chứa rất ít năng lượng, có thể coi như là vật trang trí, không ảnh hưởng nhiều khi đeo, dù là mệnh Hỏa hay mệnh gì đi nữa.

  Ngoài ra, người mệnh Hỏa không thể bỏ qua vòng tay trầm hương. Các sản phẩm vòng trầm hương có ý nghĩa về sức khỏe, phong thủy.

  >>  Xem thêm: Các sản phẩm vòng trầm đẹp tại Ancarat

  >> Xem thêm: Các sản phẩm charm vàng 24k phong thủy tại Ancarat

  Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa có thể chọn trang sức bạc đeo bên mình. Những sản phẩm bạc phối đá phong thủy hợp mệnh đang được nhiều người rất ưa chuộng

  >> Xem thêm: Các mẫu vòng tay bạc 925 phối đá phong thủy hợp mệnh đẹp tại Ancarat

  Trên đây là những thông tin về cách chọn trang sức cho người mệnh Thủy, bạn có thể chọn thêm những loại trang sức phù hợp tại Ancarat!

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 - miễn phí

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Xem thêm:

  Cô gái mệnh Thủy sẽ phù hợp với trang sức như thế nào?

  Top 10 loại đá phong thủy giúp bạn thanh tẩy năng lượng xấu

  Học ngay 3 mẹo chọn vòng đá phong thủy cho nữ giới

  Ngọc phỉ thúy và những điều cần biết trước khi sở hữu một chiếc vòng phỉ thúy

  Bộ sưu tập HẠT GẠO VÀNG trong làng may mắn từ Ancarat

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục