Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Cô gái mệnh Thủy sẽ phù hợp với trang sức như thế nào?

  Biên tập bởi: NhuNhu Pham NhuNhu Pham Ngày đăng: 2021-10-20 12:32:47  331 lượt xem  0 bình luận

  Thủy tượng trưng cho nước, là yếu tố mạnh có khả năng hóa giả mọi bất lợi trong phong thủy (vì Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa và hoại Kim). Một cô nàng mệnh Thủy sẽ phù hợp với trang sức như thế nào để mọi sự hanh thông, may mắn, tài lộc? Cùng Ancarat xem qua bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

  1. Mệnh Thủy sinh năm bao nhiêu?

  Trong mệnh Thủy có 6 nạp âm được quy ước như sau:

  • Bính Tý (người sinh năm 1936, 1996) và Đinh Sửu (người sinh năm 1937, 1997) được gọi là Giản Hạ Thủy (nước suối chảy trong khe).
  • Giáp Thân (người sinh năm1944, 2004) và Ất Dậu (người sinh năm 1945, 2005) được gọi là Tuyền Trung Thủy (dưới giữa dòng suối)
  • Nhâm Thìn (người sinh năm 1952, 2012) và Quý Tị (người sinh năm 1953, 2013) được gọi là Trường Lưu Thủy (dòng nước lớn)
  • Bính Ngọ (người sinh năm1966, 2026) và Đinh Mùi (người sinh năm 1967, 2027) được gọi là Thiên Hà Thủy (nước trên trời)
  • Giáp Dần (người sinh năm 1974, 2034) và Ất Mão (người sinh năm 1975, 2035) được gọi là Đại Khê Thủy (nước dưới khe lớn)
  • Nhâm Tuất (người sinh năm 1982, 2042) và Quý Hợi (người sinh năm 1983, 2043) được gọi là Đại Hải Thủy (nước hải dương)

  2. Đặc điểm chung trong tính cách người mệnh Thủy

  Những người mệnh thủy thường có khả năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cách ứng xử, là người biết lắng nghe và dễ thông cảm. Họ có trực giác tốt, thường nhạy cảm, thẳng thắn trong các mối quan hệ.

  3. Người mệnh Thủy phù hợp với trang sức như thế nào?

  Việc chọn đúng trang sức phù hợp cho người mệnh Thủy sẽ giúp mang đến tài lộc, may mắn trong công việc, nâng cao sức khỏe, xoa dịu tinh thần. Ngược lại, nếu bạn chọn phải những trang sức phong thủy khắc mệnh, nó sẽ kìm hãm sự phát triển của người mệnh Thủy, có thể mang đến xui xẻo, những điều không may.

  Vì vây, hãy lựa chọn những món trang sức có đặc điểm dưới đây:

  Đối với trang sức đá quý:

  Nên chọn những loại đá quý có màu tương sinh (mệnh Kim), tương hợp với mệnh Thủy như: Màu trắng, bạc, vàng nhạt, đen, xanh biển,... (thạch anh trắng, mã não trắng, topaz, aquamarine, kyanite, moonstone, ưu linh xanh, ưu linh trắng, larimar, Pieterside,...)

  Vòng đá Pieterside phù hợp cho người mệnh Thủy

   Vòng đá Larimar phù hợp cho người mệnh Thủy

  Ngoài ra, Thủy có thể khắc chế Hỏa, nên người mệnh Thủy có thể đeo các trang sức đá có màu: đỏ, hồng, tím (garnet, thạch anh hồng, đá đào hoa, thạch anh tím,...).

  Vòng đá Garnet phù hợp cho người mệnh Thủy

  Đá đào hoa phù hợp cho người mệnh Thủy

  Những loại đá thiên nhiên luôn nổi tiếng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Vì vậy, nếu bạn biết chọn đá quý phù hợp thì sẽ rất tốt cho người mệnh Thủy.

  Đối với trang sức vàng, bạc:

  Có rất nhiều câu hỏi đặt ra là người mệnh Thủy có nên đeo vàng, bạc không?

  Vàng là kim loại quý thường có màu vàng đậm, ánh đỏ và ánh kim. Từ xưa đến nay, vàng được dùng làm tiêu chuẩn tiền tệ ở nhiều nước và cũng đem đến nhiều tác dụng khác như làm trang sức, sử dụng trong y tế, công nghiệp và điện tử.

  Trong phong thủy, vàng tượng trưng cho mặt trời sáng rọi, là màu sắc của ấm áp, hạnh phúc. Bởi vậy mà trang sức vàng phong thủy được xem là màu mang đến may mắn, sức khỏe.

  Mặt dây khánh vàng phong thủy

  Theo nguyên lý, vàng thuộc hành Kim. Bên cạnh đó, theo quy luật ngũ hành tương sinh, “Kim sinh Thủy”, người mệnh Thủy nếu muốn may mắn nên đeo vàng. 

  Tuy nhiên, trên thực tế, vàng thường được sử dụng có màu vàng thuộc hành Thổ. Theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy, kìm hãm và ngăn cản sự phát triển của người mệnh Thủy. 

  Như vậy, người mệnh Thủy nên sử dụng vàng nhưng nên tránh sử dụng vàng truyền thống mà nên sử dụng vàng trắng hoặc vàng ánh kim.

  Chọn nhẫn kim cương cho cô nàng mệnh Thủy

  >> Xem thêm: Mẫu nhẫn kim cương đẹp tại Ancarat

  Cũng vì thế, nên chắc chắn những trang sức bạc sẽ rất phù hợp cho người mệnh Thủy. Bạn có thể chọn kết hợp chất liệu bạc và đá thiên nhiên hợp mệnh để tạo nên sức hút cho những món trang sức.

  Vòng tay hoa dẻ quạt bạc 925 phối đá Aquamarine

  Vòng tay đá moonstone phối charm bạc ngôi sao 

  >> Xem thêm: Những mẫu vòng phối bạc 925 cùng đá moonstone đẹp cho người mệnh Thủy

  Trên đây là những thông tin về cách chọn trang sức cho người mệnh Thủy, bạn có thể chọn thêm những loại trang sức phù hợp tại Ancarat!

  >> Xem thêm: Các mẫu vòng tay bạc 925 phối đá phong thủy hợp mệnh đẹp tại Ancarat

   

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 - miễn phí

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Xem thêm:

  Cô gái mệnh Hỏa sẽ phù hợp với trang sức phong thủy như thế nào?

  Top 10 loại đá phong thủy giúp bạn thanh tẩy năng lượng xấu

  Học ngay 3 mẹo chọn vòng đá phong thủy cho nữ giới

  Ngọc phỉ thúy và những điều cần biết trước khi sở hữu một chiếc vòng phỉ thúy

  Bộ sưu tập HẠT GẠO VÀNG trong làng may mắn từ Ancarat

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục