Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Công năng phong thuỷ của câu Chú bình an "Om Mani Padme Hum"

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-04-27 16:07:18  623 lượt xem  0 bình luận

  Công năng phong thuỷ của câu Chú bình an "Om Mani Padme Hum"

      Bình an là điều ai cũng mong muốn, và nhiều người muốn có được sự bình an nhờ các vật phẩm phong thủy, trong đó có câu Chú bình an "Om Mani Padme Hum". Cùng nhau tìm hiểu giá trị của câu chú này qua bài viết sau đây nhé!

  Ý nghĩa của câu chú "Om Mani Padme Hum"

      Câu chú “Om Mani Padme Hum” xuất phát từ tiếng Phạn, dịch ra âm Hán Việt đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng. Đây được coi là chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát của đạo Phật, là một trong những chân ngôn sâu sắc nhất của đạo Phật, mệnh danh “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”

  • Om : Quy mệnh
  • Mani : Viên ngọc như ý
  • Padme : Bên trong hoa sen
  • Hum : Tự ngã thành tựu

  Nghĩa chung là chỉ đến sự khai mở tâm Phật bên trong tâm thức mỗi người, tựa như đóa hoa sen nở ra ngọc quý - cũng chính là cảnh giới mà cõi dương này mong cầu - hay cũng giống coi sự bình an là đích đến cuối cùng của cuộc đời.

  Quán Thế Âm Bồ Tát với hình ảnh ngự trên tòa sen

  Ứng dụng chú bình an trong phong thuỷ

        Hiểu được giá trị quý giá của câu chú bình an, rất nhiều người muốn sở hữu chú trên người để được thuận buồm xuôi gió mọi công việc, xua đi vận rủi quấy nhiễu, tránh gặp những tai nạn bất ngờ trong cuộc sống. Nắm bắt yêu cầu ấy, nhiều mặt hàng phong thủy có khắc câu "Om Mani Padme Hum" đã ra đời tuy nhiên lưu ý việc khắc nên có sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy và các nhà chuyên về Phật giáo để tránh sai sót. Khi đeo lên không những không mang lại hiệu quả, mà còn bị tác dụng ngược.

  Bộ sản phẩm nhẫn, lắc tay, mặt cổ có khắc Chú bình an của Ancarat
   

          Ở Ancarat, các sản phẩm có khắc Chú bình an đều được đảm bảo độ tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối, chúng tôi sử dụng chất liệu vàng 9999 nguyên bản nên vật phẩm phong thủy vừa đẹp vừa sang, hơn nữa có tác dụng trừ tà cực tốt. Bạn có thể tha hồ lựa chọn ra mẫu mà mình ưng ý!


  Vô vàn mẫu cho bạn lựa chọn để đeo bên mình cho an tâm

  Mẫu vòng đá kết hợp ngọc bọc vàng mang Chú bình an

   

  Nếu muốn lựa chọn và có thêm tư vấn về mẫu vòng này, hãy ghé thăm các cửa hàng của Ancarat hoặc liên lạc hotline/zalo: 098 890 2860 hoặc tổng đài: 19006889  để được hỗ trợ nhiệt tình nhé!

   

  Xem thêm:

  Ý nghĩa của việc khai quang, trì trú vật phẩm phong thuỷ

  Bát nhã tâm kinh là gì? Sự thật đằng sau bát nhã tâm kinh không phải ai cũng biết

  Cầu bình an và may mắn từ BST Thẻ bùa bình an vàng 24k độc quyền của Ancarat

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục