Tin mới nhất

Cung Song Ngư nữ: Tổng quan về tính cách – sự nghiệp – tình yêu 

Các nàng Song Ngư thường có vẻ ngoài nhân hậu, tính tình hiền hoà, ít nói, họ thích giúp đỡ mọi người xung quanh mà không đòi hỏi sự hồi báo.

Mặc dù trầm tính nhưng Song Ngư nữ rất dễ gần, họ đề cao sự bình đẳng và hiếm khi đưa ra những lời phán xét vô căn cứ. Nữ Song Ngư sợ làm người khác tổn thương nên họ luôn cư xử một cách mềm mỏng.

Cung Song Ngư nữ nhạy cảm, họ có khả năng đọc vị cảm xúc của người đối diện và cung cấp lời khuyên phù hợp nhất cho hoàn cảnh của mọi người. Họ rất giỏi lắng nghe, bạn có thể thoải mái tâm sự với nữ Song Ngư mà không cần sợ họ đánh giá tiêu cực.

Điều này xuất phát từ bản chất trời sinh và năng khiếu quan sát tuyệt vời của Song Ngư, bạn dường như không thể lừa dối họ và cho rằng họ không hay biết gì.

Họ có biệt tài đọc vị cảm xúc của người khác
Họ có biệt tài đọc vị cảm xúc của người khác

Cung Song Ngư nữ luôn tôn trọng người khác, họ không tùy tiện gây sự với bất kỳ ai song họ cũng không phải là tuýp người dễ bị bắt nạt. Nếu Song Ngư nhận định bạn có ý định không tử tế với họ thì họ sẽ đề phòng và quyết liệt xử lý tình huống khi chuyện xấu xảy ra.

Hầu hết các bạn nữ cung Song Ngư đều có niềm đam mê bất tận với nghệ thuật, họ yêu cái đẹp, yêu những giá trị mà nghệ thuật mang lại cho đời sống. Đôi lúc, nữ Song Ngư hay mơ mộng, sự bay bổng cho phép họ nhìn đời bằng đôi mắt tích cực hơn.

Khuyết điểm 

Sự nhạy cảm vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm đối với nữ Song Ngư, khi không thể kiềm chế được những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí thì họ sẽ làm mình và người khác tổn thương.

Chính vì đa sầu đa cảm nên thi thoảng nữ Song Ngư dễ dàng cảm thấy đau khổ, buồn bã bởi vài lời nói, hành động vô ý của người khác.

Nữ Song Ngư đa sầu đa cảm nên dễ bị tổn thương
Nữ Song Ngư đa sầu đa cảm nên dễ bị tổn thương

Khi không kiểm soát được thói quen mơ mộng hão huyền của bản thân thì Song Ngư sẽ chìm sâu vào giấc mộng và xa rời với thực tế.

Hiện thực vốn không đẹp như mơ, cung Song Ngư nữ có thể rơi vào vòng xoáy của nỗi u sầu nếu như mọi chuyện không được như ý muốn.

Bên cạnh đó, nữ Song Ngư rất hay quên, việc khó tập trung khiến họ thường xuyên lãng quên những lời dặn dò. Dù cô nàng không hề cố tình làm vậy nhưng vẫn bị hiểu nhầm là kẻ vô tâm, vô tư.

Khi nàng Song Ngư yêu

Trong tình yêu, cung Song Ngư nữ là người tình hết sức chân thành và chung thuỷ. Nàng sẵn lòng dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc người yêu và hy sinh lợi ích cá nhân vì mối quan hệ của cả hai.

Nàng Song Ngư là mẫu người tình hết sức chân thành và chung thuỷ
Nàng Song Ngư là mẫu người tình hết sức chân thành và chung thuỷ

Là người dịu dàng, khoan dung, một Song Ngư nữ không bao giờ chì chiết lỗi lầm của đối phương. Họ sẽ bày tỏ thái độ tha thứ nhẹ nhàng và hy vọng rằng người thương sẽ không tái phạm nữa.

Với cá tính lãng mạn, bay bổng, nàng Song Ngư thường hay để ý từng chi tiết về nhân tình, từng ngày kỷ niệm cũng như cảm xúc của ý trung nhân một cách cẩn thận.

Nàng sẽ âm thầm lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò đầy ngọt ngào, ý nghĩa và mong chờ phản ứng nồng nhiệt từ nửa kia.

Nàng Song Ngư cũng rất thích trò chuyện với người yêu, họ thích lắng nghe, chia sẻ bởi họ tin rằng giao tiếp là chiếc chìa khoá vạn năng cho mọi vấn đề.

Nàng thích trò chuyện với người yêu để hiểu họ hơn
Nàng thích trò chuyện với người yêu để hiểu họ hơn

Khi ở bên Song Ngư, sự áp lực trong bạn sẽ tan biến vì những người này không có thói quen đòi hỏi vô lý và biết nhường nhịn khi cần thiết. Thậm chí, họ sẵn sàng sửa chữa mọi khuyết điểm của bản thân nếu như người tình yêu cầu họ làm thế.

Vì cho đi quá nhiều nên nàng Song Ngư khó thoát khỏi tình trạng mong đợi, kỳ vọng to lớn, đến khi bị nửa kia làm cho thất vọng thì nàng lại đau khổ, muộn phiền.

Nữ Song Ngư hợp với cung hoàng đạo nào

Nữ Song Ngư có thể rơi vào lưới tình với bất cứ anh chàng nào trong mười hai cung hoàng đạo, phụ thuộc vào cảm xúc và đánh giá của nàng về đối phương. Tuy nhiên, nam Kim Ngưu, Bọ Cạp và Bảo Bình vẫn là ba chàng trai lý tưởng nhất dành cho nàng.

Nam Kim Ngưu và nữ Song Ngư

Chuyện tình cảm của nam Kim Ngưu và nữ Song Ngư rất êm đềm, bình yên, giữa họ hiếm khi có sự tranh cãi.

Chàng Kim Ngưu trầm tính, kiên định, dịu dàng sẽ mang lại cảm giác an toàn cho nàng Song Ngư. Chàng không chỉ nỗ lực tìm cách phát triển mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn mà còn tập trung lo cho sự nghiệp để đem đến những điều tuyệt vời nhất cho nàng.

Chàng Kim Ngưu điềm tĩnh sẽ mang lại cảm giác an toàn cho nàng Song Ngư
Chàng Kim Ngưu điềm tĩnh sẽ mang lại cảm giác an toàn cho nàng Song Ngư

Trong khi đó, nàng Song Ngư tinh tế, nhẹ nhàng sẽ luôn làm chàng Kim Ngưu thấy hạnh phúc, chàng dường như không cần phải “vắt óc” suy nghĩ cách chiều chuộng nàng vì nàng vốn dĩ rất hiểu chuyện.

Chàng Ngưu dạy cho Song Ngư cách sống thực tế, ổn định cảm xúc còn nàng Ngư thì giúp chàng tận hưởng cuộc sống một cách tự do tự tại.

Cặp đôi thường xuyên tâm sự với nhau, lúc phát sinh mâu thuẫn thì họ sẽ trao đổi thẳng thắn và giải quyết trong hòa bình. 

Một đặc điểm chung khác của đôi tình nhân là Kim Ngưu cùng Song Ngư đều hướng đến mối tình bền vững nên chàng và nàng sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ mối tình này.

Nam Bọ Cạp và nữ Song Ngư

Theo chiêm tinh học, chàng Bọ Cạp và nàng Song Ngư là cặp đôi hoàn hảo, họ sinh ra là để dành cho nhau. Cả hai đều thuộc nhóm nguyên tố nước nên hiển nhiên là họ có nhiều nét tương đồng về cá tính, quan điểm sống, sở thích,…

Chàng Bọ Cạp là đối tượng hoàn hảo dành cho nàng Song Ngư
Chàng Bọ Cạp là đối tượng hoàn hảo dành cho nàng Song Ngư

Sự kết hợp giữa Song Ngư và Bọ Cạp hoà hợp tựa như các dòng nước hoà vào nhau, họ thấu hiểu đối phương một cách kỳ diệu.

Chàng Bọ Cạp là người tinh tế, chung thuỷ trong tình yêu, trái với vẻ bề ngoài lạnh lùng thì chàng lại rất ngọt ngào khi yêu.

Chàng không ngại hy sinh vì nàng, chàng dành nhiều thời gian để quan tâm, hỗ trợ nàng trong cuộc sống. Khi nàng yếu đuối nhất thì nàng có thể dựa dẫm vào chàng vì chàng sẽ không bao giờ trách mắng nàng.

Nàng Song Ngư cũng rất thuỳ mị, hiền lành, nàng tạo ham muốn chinh phục cho chàng Bọ Cạp và biết cách làm chàng vui khi chàng thấy áp lực, mệt mỏi.

Cặp đôi có thể hy sinh mọi điều vì nhau
Cặp đôi có thể hy sinh mọi điều vì nhau

Thay vì đòi hỏi vô lý thì nàng hiểu rằng chàng cần sự an ủi, động viên vào lúc chàng khó khăn nhất và nàng sẵn lòng cổ vũ, giúp đỡ chàng hết lòng.

Chàng Bọ Cạp và nàng Song Ngư ít khi cãi nhau, kể cả khi có tranh luận thì họ cũng sẽ gạt đi “cái tôi” kiêu ngạo để nhường nhịn đối phương.

Khuyết điểm của cặp đôi này là thi thoảng họ sẽ rơi vào trạng thái chiến tranh lạnh khi một trong hai không chịu trò chuyện với người còn lại. Tình yêu sẽ giúp đôi tình nhân vượt qua nó nhưng nếu để việc này kéo dài thì sẽ không có lợi cho mối quan hệ của chàng và nàng.

Nam Bảo Bình và nữ Song Ngư

Chàng Bảo Bình nổi tiếng là người đàn ông lý tưởng trong mắt nhiều chị em phụ nữ, chàng trầm tính, lịch thiệp, có trách nhiệm và rất sáng tạo.

Khi yêu, chàng sẽ dành tất cả những điều tốt đẹp nhất mà chàng có cho nàng Song Ngư. Chàng đối xử với nàng bằng sự dịu dàng và thái độ mềm mỏng đã được tôi luyện bởi sóng gió cuộc đời.

Cung Bảo Bình nam dịu dàng sẽ luôn quan tâm cung Song Ngư nữ
Cung Bảo Bình nam dịu dàng sẽ luôn quan tâm cung Song Ngư nữ

Chàng Bảo Bình chăm chỉ, kỷ luật trong công việc nhưng không cuồng việc như Ma Kết và cũng chẳng ấp ủ tham vọng theo đuổi vật bất chấp thủ đoạn. Chàng có thể chăm lo cho tổ ấm bằng năng lực đáng ngưỡng mộ của bản thân mà không bị danh vọng, tiền tài cám dỗ.

Nàng Song Ngư hiền lành, nhiệt thành là người phụ nữ trong mơ của chàng Bảo Bình. Nàng giỏi lắng nghe, thích chia sẻ nhiều điều thú vị trong đời sống thường nhật với chàng.

Khi ở bên nàng, chàng cảm thấy thoải mái, hạnh phúc vì được là chính mình mà không sợ bị đánh giá. Nàng truyền năng lực tích cực cho chàng bằng tình yêu đong đầy trong trái tim. 

Chàng luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nàng
Chàng luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nàng

Chàng Bảo Bình và nàng Song Ngư đều lãng mạn và chung thuỷ nên cả hai khó có thể chia tay một khi đã quyết định tiến đến với nhau.

Sự nghiệp của cung Song Ngư nữ

Trên phương diện sự nghiệp, đa phần các nàng Song Ngư không có nhiều hoài bão, tham vọng. Điều này không có nghĩa là nàng lười nhác, nàng chỉ ưa chuộng sự ổn định, cuộc sống yên bình và vật chất không phải là ưu tiên duy nhất của nàng.

Nàng có ý thức sâu sắc về giá trị của đồng tiền nên nàng vẫn luôn chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc. Nàng dễ dàng phát triển trong môi trường tự do và khi được theo đuổi đam mê cá nhân.

Cung Song Ngư nữ có khả năng thích nghi đáng nể, nàng tựa như dòng nước mềm mại, uyển chuyển có thể tồn tại trong mọi môi trường. Sự hiền hoà và kỹ năng giao tiếp trôi chảy giúp nàng chiếm được tình cảm của cả cấp trên và đồng nghiệp.

Đa phần các cô gái thuộc cung Song Ngư đều có sự nghiệp ổn định
Đa phần các cô gái thuộc cung Song Ngư đều có sự nghiệp ổn định

Khi là nhân viên, nàng sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được bàn giao. Nàng chịu đựng áp lực tốt đến mức nàng khiến mọi người xung quanh phải thán phục.

Khi có cơ hội trở thành một nhà lãnh đạo, nàng Ngư sẽ dẫn dắt đội nhóm bằng trí tuệ, kinh nghiệm và lòng nhân ái. Nàng đề cao năng suất nhưng tuyệt đối không chèn ép cấp dưới.

Với cá tính và sứ mệnh của mình, cung Song Ngư nữ phù hợp với các công việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật hoặc dịch vụ như: nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà hoạt động xã hội, nhân viên chăm sóc khách hàng,…

>>>> Xem thêm:

Cung sư tử tổng quan về tính cách tình yêu

Cung Bọ Cạp nữ: Tổng quan về tính cách – sự nghiệp – tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *