Điểm danh những mẫu dây chuyền kim cương đắt giá nhất thế giới

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-08-08 06:55:02  873 lượt xem  0 bình luận
  Kim cương là một trong những loại đá quý hiếm nhất từ trước đến nay, bởi vậy mà những món đồ trang sức được làm từ kim cương thường có giá trị rất cao và thậm chí còn có những viên kim cương vô giá. Một trong những món đồ thường được nhắc đến nhiều nhất đó chính là dây chuyền kim cương. Một sợi dây chuyền kim cương đắt tiền không chỉ bởi vẻ đẹp lấp lánh mê hoặc mà nó còn thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng của người đeo. Chính vì vậy mà từ lâu, dây chuyền kim cương đã được các nữ hoàng gia, quý tộc vua chúa yêu thích , xem nó như một vật quý giá nhất và ngày nay, trang sức kim cương có giá trị cũng được vô số những người nổi tiếng trên thế giới muốn sở hữu. Vậy những sợi dây chuyền kim cương nào đang được xếp vào danh sách những món đồ đắt giá nhất hành tinh? Hãy cùng điểm danh top 5 mẫu dây chuyền kim cương đắt giá nhất hành tinh mà có thể bạn chưa từng biết đến.

  Garrard” Trái tim của Vương quốc Ruby” có giá trị lên đến 14 triệu USD

  Dây chuyền kim cương với cái tên “trái tim của Vương quốc Ruby” hiện đang dẫn đầu top những mẫu dây chuyền kim cương có giá trị lớn nhất trên thế giới, lên tới 14 triệu USD. Sợi dây chuyền có gắn viên kim cương hồng ở giữa lên tới 41 carat và được liệt vào hàng siêu hiếm. Hơn nữa, nó còn được “bao bọc” xung quanh bởi hơn 150 viên kim cương nhỏ và được chế tác một cách cực kỳ tinh xảo.

  Sợi dây chuyền kim cương với thiết kế mê hoặc lòng người, những viên kim cương nhỏ màu trắng lấp lánh được bố trí xung quanh tạo điểm nhấn cho viên kim cương có kích thước lớn hình trái tim màu hồng làm trung tâm nổi bật khiến sợi dây chuyền kim cương đẹp này không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có giá trị cao về mặt thẩm mỹ.

  Dây chuyền kim cương với cái tên “trái tim của Vương quốc Ruby” có giá lên tới 14 triệu usd

  Dây chuyền kim cương Neil Lane, trị giá 4 triệu USD

  Dây chuyền với thiết kế khá độc đáo này được gắn tới 140 carat kim cương hình giọt nước và hình quả lê, tạo nên sợi dây chuyền có cấu trúc cực kỳ phức tạp và sang trọng. Dây chuyền kim cương Neil Lane được mang ra đấu giá và được ước chừng có giá trị khoảng 4 triệu USD.

  Sợi dây chuyền kim cương có thiết kế khá độc đáo, những viên kim cương nhỏ màu trắng sáng lấp lánh có kích thước khác nhau được gắn kết chặt chẽ tạo thành khối hình học mang lại cảm giác khá mới mẻ.

  Dây chuyền độc đáo này gắn tới 140 carat kim cương 

  Dây chuyền Marie Antoinette của De Beers, giá 3,7 triệu USD

  De Beers là công ty khai thác kim cương có trụ sở tại Luxembourg được sáng lập năm 1888. Trong suốt thế kỷ 20, De Beers được biết đến với việc nắm độc quyền và làm giá thị trường kim cương thế giới. Sợi dây chuyền kim cương đắt giá nhất đã từng được “đế chế” này tạo ra có tên Marie Antoinette, và có giá lên tới 3,7 triệu USD, giữ danh sách top 3 dây chuyền kim cương có giá trị đắt nhất hành tinh.

  Dây chuyền Marie Antoinette có giá lên tới 3,7 triệu USD 

  Dây chuyền kim cương”Trái tim Đại Dương” có giá 3,5 triệu USD

  Trong bộ phim Titanic, viên kim cương màu xanh này đóng một “vai” cực kỳ quan trọng trong câu chuyện tình yêu Jack and Rose còn ngoài đời, viên kim cương từng thuộc về vua Louis XVI. Dây chuyền kim cương này hiện đang có giá trị lên tới 3,5 triệu USD.

  Dây chuyền kim cương trái tim đại dương với thiết kế tinh xảo, những viên kim cương nhỏ màu trắng sáng lấp lánh được bố trí xung quanh viên kim cương có kích thước khá lớn màu xanh hình trái tim càng làm nổi bật thêm vẻ đẹp mê hoặc của sợi dây chuyền kim cương.

  Dây chuyền kim cương này hiện đang có giá trị lên tới 3,5 triệu USD 

  Dây chuyền kim cương và ngọc lục bảo Chopard, giá 3 triệu USD

  Giữ vị trí danh sách top 5 mẫu dây chuyền kim cương có giá trị đắt nhất hành tinh. Dây chuyền kim cương và ngọc lục bảo Chopard có giá trị 3 triệu USD thuộc quyền sở hữu của Chopard. Đây là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành hàng xa xỉ với sản phẩm chính là những đồ trang sức cao cấp

  Sợi dây chuyền kim cương và ngọc lục bảo Chopard với trọng lượng 191 carat ngọc lục bảo nằm xen kẽ với 16 carat kim cương. Với thiết kế khá đẹp mắt, những viên kim cương màu trắng lấp lánh được đan xen gắn kết chặt chẽ với những viên ngọc lục bảo có kích thước to nhỏ khác nhau tạo thành chuỗi dây chuyền kim cương và ngọc lục bảo có sự kết hợp hài hòa mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người đeo.

  Dây chuyền kim cương và ngọc lục bảo Chopard có giá trị 3 triệu USD 

  Kim loại quý thì có vàng, trang sức bạc 925 đẹp còn đá quý thì kim cương là một trong những loại đá quý nhất từ trước đến nay, bởi vậy mà những món đồ trang sức được làm từ kim cương thường sở hữu giá trị rất cao và thậm chí còn có những viên kim cương được coi là vô giá. Một trong những món đồ thường được nhắc đến nhiều nhất chính là dây chuyền kim cương và những sợi dây chuyền chúng ta vừa thấy trên chính là những kiệt tác tuyệt vời được tôn vinh theo thời gian.

  Trích nguồn: jgood.vn


  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục