ĐÔI ĐIỀU VỀ NGƯỜI MỆNH KIM

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2022-06-02 09:39:52  246 lượt xem  0 bình luận

  Các tuổi Mệnh Kim: 2000,2001,92,93,84,85,70,71,62,63,54,55 theo năm sinh đều thuộc mệnh Kim.
  Lưu ý: Phải sau Tiết Lập Xuân, thông thường sau ngày 05/02 Dương Lịch hàng năm mới tính tuổi mới. Tuyệt đối không sử dụng Mùng 01 Tết để làm căn cứ tính tuổi. Ở đây đang bàn về năng lượng của tiết khí, của các thiên thể. Không có bàn đến Văn Hoá)

  Đôi điều về mệnh Kim

  Chung tình, ít nói, trung thành cẩn cẩn, làm việc lâu dài.
  Kim có tính sát phạt, mạnh mẽ, có cá tính, quý phái thường cho rằng mình cao hơn người khác nên không tham vặt.
  Kim cũng là Tiền nên dễ giàu khó nghèo, đa phần phóng khoán về mặt tiền bạc.
  Kim có tính thu liễm, thu lại, có rút lại, lạnh nên người mệnh Kim ít nói, trầm tính.
  Người mệnh Kim thường có hôn nhân kéo dài vì đa phần họ chung thuỷ, nhất là phụ nữ.
  Người mệnh Kim đa phần đều khá giả. Rất hiếm thấy họ đói.
  Khi làm việc họ rất siêng năng, sống có trước có sau. Đặc biệt rất trung thành. Có nhân viên, cộng sự mệnh kim yên tâm phần nào.
  Mệnh này giúp bạn giữ của là “bá cháy bọ chét” Vì đa phần họ không tham.
  Vì Kim có tính sát phạt rất cao nên khi xấu thì họ Cờ Bạc rất bạo.

  Các mối quan hệ Sinh khắc:

  • Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ

  Nếu vợ chồng, đối tác có mối quan hệ tương sinh thì dễ chia sẻ, đồng cảm, dễ đạt được sự đồng thuận, bên nhau dài lâu.

  • Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

  Nếu mối quan hệ tương khắc thì hay bất đồng quan điểm, tranh cãi, khó đi đường dài.

  Cái gì cũng có 02 mặt, dĩ nhiên sẽ có những người mệnh kim trái ngược với những đặc điểm trên phần lớn là do phong thuỷ và do bố cục toàn bộ mệnh cách quá xấu. Và dĩ nhiên chỉ có mỗi năm sinh không thể bao quát hết được. Nhưng đây là 1 góc trong tính cách của tuổi này. Nó là 1 phần không thể tách rời. Giống như 1 bộ phận trong toàn bộ cơ thể.

  Một số mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

  Vòng đá thạch anh màu vàng

  Vòng đá thạch anh màu vàng óng ả là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách mệnh Kim hợp vòng đá màu gì. Loại vòng đá này thường được rất nhiều người yêu thích bởi sự quý hiếm cũng như giá trị của nó. Vòng đá thạch anh màu vàng sẽ đem lại sự thịnh vượng, tiền tài và của cải cho những người thuộc mệnh Kim bởi màu sắc sáng óng như ánh Mặt Trời của mình. Chính vì vậy, đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và quý giá để dành tặng cho người thân hoặc bạn bè có năm sinh thuộc mệnh này. 

  Vòng đá mắt hổ màu vàng nâu

  Vòng đá mắt hổ màu vàng nâu luôn toát lên vẻ đẹp của dải ngân hà với những ánh lụa vàng xen kẽ một tấm lụa đen tuyền. Vòng đá mắt hổ luôn mang một năng lượng đặc biệt, người đeo vòng đá này thường luôn rất tự tin, có cái nhìn tích cực trong cuộc sống, không bao giờ chán nản, họ luôn có những đột phá trong công việc và tình yêu. Chính vì vậy, nói vòng đá mắt hổ đem lại may mắn, và tiền tài cho chủ nhân là không sai.   Vòng đá mặt trăng

  Vòng đá mặt trăng sẽ là câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi mệnh Kim đeo vòng màu gì. Đá mặt trăng là một loại đá rất quý hiếm, nó thường phát quang với một ánh sáng trắng xanh huyền ảo rất đẹp tựa như mặt trăng được thu nhỏ bằng một viên ngọc trai. Vòng đá mặt trăng này rất thích hợp cho những người phụ nữ đặc biệt là phụ nữ đang mang thai giúp cải thiện sức khỏe cũng như giảm các vấn đề trong chu trình kinh nguyệt.  Vòng đá thạch anh tóc vàng

  Vòng đá thạch anh tóc vàng là loại vòng được nhiều người yêu thích với vẻ ngoài sang trọng và quý phái, tôn lên vẻ đẹp của gia chủ. Với những hiệu ứng lấp lánh như những tia sáng Mặt Trời trong từng viên đá, vòng đá thạch anh tóc vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những món quà ý nghĩa tặng người thân.


  Người mệnh Kim vốn sở hữu tính cách kiên cường, sắt đá, luôn đề ra những mục tiêu cao để phấn đấu nhưng vẫn có những thử thách khiến cuộc sống bị cản trở. Vì thế việc lựa chọn trang sức hợp mệnh Kim có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, giúp đem đến những thuận lợi hơn trong cuộc sống như: sự nghiệp thăng tiến, tình duyên viên mãn, sức khỏe dồi dào.

   

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục