Menu
Your Cart

Giới thiệu về Ancarat

Về Ancarat Việt Nam

Được thành lập từ năm 2007 nối tiếp Cty CP Vàng Vi Na, Ancarat rất tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích tuyệt vời. Với các sản phẩm nhẫn cưới Ancarat dẫn đầu thị trường nhờ những mẫu thiết kế mới nhất, dịch vụ hậu mãi xi, mạ, làm mới sản phẩm trọn đời hoàn toàn miễn phí.

Từ năm 2013 Ancarat tự hào là nhà cung cấp trang sức vàng phong thủy hàng đầu Việt Nam với hàng nghìn thiết kế cho khách hàng lựa chọn, hầu như các mẫu thiết kế đều được thực hiện cho khách hàng ngay lập tức.

Với sản phẩm vàng 24K hàm lượng 9999 tinh khiết, dịch vụ làm dây đi kèm miễn phí trọn đời thật sự độc đáo.

Ancarat liên tục cho ra mắt các bộ sưu tập trang sức theo chủ đề Truyền Thống Phong Thủy Việt Nam: 12 con giáp, bộ sưu tập Phật Tông, bộ sưu tập chủ đề nhị hợp tam hợp, bộ sưu tập các mùa, noel, lễ hội, văn hóa Việt Nam.

Ngoài ra Ancarat là nhà cung cấp trang sức đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách thu đổi sản phẩm ổn định, hoàn toàn không phụ thuộc vào giá vàng thị trường. Mức thu đổi sản phẩm từ 60% tới 80% giá trị mang đến sự ổn định đầu tư và yên tâm sử dụng.

Dịch vụ đặc biệt

Các dịch vụ đặc biệt của Ancarat như làm lại dây miễn phí tại tất cả các cửa hàng, hẹn tư vấn với chuyên gia phong thủy tại địa chỉ 189 Cống Quỳnh, Q.1 có thể liên hệ qua hotline 19006889 – 098.890.2860 hoặc email info@ancarat.com

Đánh giá dịch vụ

Quý khách có giúp Ancarat đánh giá dịch vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi nhằm mang lại nhiều sự hài lòng hơn nữa. Ancarat luôn trên tinh thần cầu tiến cao nhất.

Theo dòng sự kiện

Theo dõi những sự kiện mà giới truyền thông nói về Ancarat. Ancarat luôn cập nhật chính xác nhất những sự kiện truyền thông nói về chúng tôi để quý khách hàng tiện đánh giá. Mọi thông tin truyền thông cũng có thể gửi cho Ancarat theo email info@ancarat.com


Giải thưởng

Vượt qua hơn 4.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử thuộc 7 nhóm ngành khác nhau, sau hơn 10 tháng bình chọn Ancarat đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm đạt tiêu chí “xanh và sạch” từ quy trình sản xuất cho tới khi đến tay người tiêu dùng.

Vào ngày 25/11/2016 vừa qua, tại khách sạn Times Square ở trung tâm TP.HCM đã diễn ra buổi lễ Vinh danh Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ được Tin & Dùng năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn.

Đây là một niềm vinh dự lớn của Ancarat khi có được tự tin tưởng và yêu mến của toàn bộ khách hàng đã và đang đồng hành cùng Ancarat trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tình cảm đó Ancarat không chỉ cam kết mang lại những sản phẩm đạt chuẩn mà còn không ngừng cập nhật các xu hướng mới nhất, cải tiến mẫu mã từng ngày để mang đến những sản phẩm trang sức đẹp và độc đáo.

Tự hào là thương hiệu đầu tiên mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức “Phong thủy”, đến với Ancarat bạn không chỉ sở hữu những món trang sức thời trang nhất mà còn có được cả “vận may” trong các sản phẩm bạn lựa chọn.

Ancarat một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng hàng, đây chính là động lực to lớn để Ancarat không ngừng cải thiện và mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất để phục vụ cho các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Ancarat trong những chặng đường sắp tới.