Menu
Your Cart

Bộ sưu tập cây tài lộc

Hồ lô trong phong thuỷ là biểu tượng linh thiêng của sức khỏe và trường thọ.Đá Thạch anh không những là 1 loại đá đẹp mà còn có tác dụng chữa bệnh (healing stone), có ảnh hưởng tốt đến thể chất và tin..
  4.500.000 đ
  Cây Nho là biểu tượng tượng trưng cho sự phong phú, đủ đầy về của cải vật chất, và còn là loại cây đại diện cho sự nghiệp thành công, kinh doanh phát đạt và có tác dụng hóa dữ thành lành..
   2.800.000 đ
   Đá Thạch anh không những là 1 loại đá đẹp mà còn có tác dụng chữa bệnh (healing stone), có ảnh hưởng tốt đến thể chất và tinh thần của con người. Cây Mai Vàng Đá Thạch Anh Phong Thuỷ là một sản phẩm ..
    2.800.000 đ
    Tượng mạ Vàng 24K Hoa Lan là vật phẩm phong thuỷ được mạ bằng vàng 24K, đặt trên giá gỗ cao cấp. Hoa Lan mạ vàng 24K vừa mang nét độc đáo, thẩm mỹ nhờ bàn tay khéo léo của những người thợ giàu kinh nghiệm tạ..
     3.200.000 đ
     Hoa sen hồng còn được gọi là Liên Hoa, biểu tượng cho sự trong sạch thanh cao, là một hình ảnh cho phẩm chất đức hạnh của con người. Sen Hồng có tên khoa học Nelumbo nucifera, trong truyền thuyết có 8 cánh giống như không g..
      3.200.000 đ
      Cây Kim Ngân còn được gọi là cây tiền, tên khoa học là Pachira Aquatica. Tượng mạ vàng 24K Cây Kim Ngân là vật phẩm vàng cao cấp có ý nghĩa phong thuỷ mang đến sự thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh p..
       3.200.000 đ
       Hoa Sen là một loài hoa đẹp và vô cùng gần gũi với chúng ta. Trong Phật giáo, hoa sen đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ, “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” đó chính l&agrav..
        3.500.000 đ
        Cây thạch anh phong thủy mệnh Hoả (màu tím) là một vật biểu tượng của sự sung túc và đem lại cát khí mạnh mẽ, được ưa chuộng nhất là với những người làm kinh doanh. Cây được chế tác bằng đá thạch anh tự nhi..
         499.000 đ
         Cây thạch anh phong thủy mệnh Kim là một vật biểu tượng của sự sung túc và đem lại cát khí mạnh mẽ, được ưa chuộng nhất là với những người làm kinh doanh. Cây được chế tác bằng đá thạch anh tự nhiên với nhiều m&agr..
          499.000 đ
          Cây thạch anh phong thủy mệnh Hoả là một vật biểu tượng của sự sung túc và đem lại cát khí mạnh mẽ, được ưa chuộng nhất là với những người làm kinh doanh. Cây được chế tác bằng đá thạch anh tự nhiên với nhiều m&agr..
           499.000 đ
           Cây thạch anh phong thủy mệnh Kim là một vật biểu tượng của sự sung túc và đem lại cát khí mạnh mẽ, được ưa chuộng nhất là với những người làm kinh doanh. Cây được chế tác bằng Đá thạch anh tự nhiên với nhiều ..
            499.000 đ
            Tượng mạ vàng 24K Cây đào trường thọ
            Hỏi giá
            Tượng mạ vàng 24K Cây đào trường thọ là vật phẩm phong thuỷ được mạ bằng vàng 24K. Tượng Cây đào trường thọ mạ vàng vừa mang nét độc đáo, thẩm mỹ nhờ bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề tạ..
             0 đ
             Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 43 (4 Trang)