Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Học ngay 3 mẹo chọn vòng đá phong thủy cho nữ giới

  Biên tập bởi: NhuNhu Pham NhuNhu Pham Ngày đăng: 2021-10-15 13:14:46  127 lượt xem  0 bình luận

  Vòng đá phong thủy cho nữ giới đã không còn xa lạ gì khi muốn lựa chọn một món quà tặng. Bởi không chỉ đáp ứng vẻ đẹp bên ngoài mà vòng đá phong thủy còn giúp tăng cường sức khỏe, xua đuổi tà ma. Nếu bạn đang có ý định chọn một chiếc vòng đá làm quà tặng hay đơn giản là mua cho bản thân thì hãy học ngay 3 mẹo chọn vòng đá phong thủy cho nữ giới từ Ancarat.

  1. Ý nghĩa vòng đá phong thủy

  Khác với các món đồ trang sức thông thường khác, vòng đá phong thủy có tác dụng và giá trị đặc biệt với người sở hữu nó. Nếu vòng đá thạch anh mang bình an, may mắn và sức khỏe đến cho nữ chủ nhân thì vòng đá làm từ mã não lại giúp thu hút tiền tài, vận may.

  Vòng tay mix ngọc hòa điền phong thủy

  2. Mẹo chọn vòng đá phong thủy cho nữ giới

  Chọn màu đá hợp mệnh

  Mệnh Kim: những người mệnh Kim thì nên đeo vòng có màu: Nâu, vàng đất, cam đất hoặc màu trắng, vàng kim, ánh kim. Đây là những màu phù hợp với người mệnh Kim nhất, tránh đeo vòng đá có màu đỏ, hồng, tím.

  Vòng ngọc hòa điền phối ngọc bích phù hợp cho người mệnh Kim

  Mệnh Mộc: người mệnh Mộc thì nên đeo những màu sắc thuộc mệnh Thủy như: Xanh biển, xanh lam, Đen hoặc xanh lục. Đặc biệt nên tránh những màu như trắng, vàng kim, ánh kim.

  Vòng tay đá Diopside hợp cho người mệnh Mộc
   

  Mệnh Thủy: Phù hợp với màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, vàng kim, ánh kim hoặc xanh biển, xanh lam, đen. Không nên đeo vòng đá phong thủy có màu nâu, vàng đất, cam đất.

  Vòng tay đá Aquamarine phù hợp cho người mệnh Thủy

  Mệnh Hỏa: mệnh hỏa sẽ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, cam. Tránh sử dụng những màu xanh biển, xanh lam, đen.

  Vòng tay Garnet phối đá đào hoa hợp mệnh Hỏa

  Mệnh Thổ: đỏ, hồng, tím, cam hoặc Nâu, vàng đất, cam đất đây là những màu phù hợp với người mệnh Thổ. Màu kiêng kỵ mà mệnh này không nên đeo đó là xanh lục.

  Vòng tay Hổ phách hợp mệnh Thổ

  Chọn số hạt cho vòng

  Ngoài yếu tố tương sinh tương khắc, khi chọn vòng đá phong thủy cho nữ giới bạn cần chú ý đến tổng số hạt của nó. Một chiếc vòng tốt về phong thủy khi tổng số hạt của vòng thuộc cung sinh (Sinh lão bệnh tử).

  Như thế, tổng số hạt của vòng khi chia cho 4 dư 1 là tốt nhất: 13, 17, 21, 25. Ngoài ra, vòng có tổng số hạt chia cho 4 dư 2 cũng khá ổn: 14, 18, 22…Đơn giản vì những con số này thuộc cung sinh, cung lão nên có công dụng hỗ trợ tối đa cho chủ nhân trên về cả vấn đề sức khỏe, tài lộc lẫn tình duyên.

  Vòng đá ưu linh xanh phong thủy

  Tuyệt đối không chọn mua vòng đá phong thủy mà tổng số hạt chia hết cho 4. Bởi trong quan điểm của người Á Đông, số 4 thuộc cung tử, tử có nghĩa là chết, là họa.

  Chọn loại đá phù hợp

  Mỗi loại đá phong thủy đều có một ý nghĩa riêng, vì vậy hãy tìm hiểu về công dụng của đá trước khi lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn từ những nơi bán vòng đá uy tín.

  Vòng đá Super Seven phong thủy

  >> Xem thêm các mẫu vòng đá phong thủy TẠI ĐÂY

   

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 - miễn phí

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Xem thêm:

  Top 10 loại đá phong thủy giúp bạn thanh tẩy năng lượng xấu

  Gợi ý mẫu vòng đá phong thủy theo từng mệnh cho cô nàng sành điệu

  Ngọc phỉ thúy và những điều cần biết trước khi sở hữu một chiếc vòng phỉ thúy

  Bộ sưu tập HẠT GẠO VÀNG trong làng may mắn từ Ancarat

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục