Hướng dẫn đeo con giáp theo Tam hợp để được tài an như ý

Hướng dẫn đeo con giáp theo Tam hợp để được tài an như ý

Nhà đất còn cần phong thủy huống hồ gì trang sức đeo trên người. Đó cũng là lí do vì sao ngày nay, hàng loạt các mẫu trang sức lần lượt ra đời, trong đó có mẫu charm con giáp vàng 24k từ Ancarat. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa 12 con giáp và cách đeo con giáp đúng cách. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này.

1. Tam hợp là gì?

Ngoài nắm bắt ý nghĩa 12 con giáp, sử dụng con giáp theo tam hợp đúng cách cũng là một vấn đề rất quan trọng. Theo phong thủy học, tam hợp là sự phối hợp của 3 con giáp. Bạn có để ý rằng khoảng cách giữa 3 con giáp trong Tam hợp là mấy không? Vâng! Chính là 4 năm, chẳng thế mà người xưa thường hay bảo trai gái hơn nhau 4 tuổi là tuổi tốt để nên vợ chồng.

Vòng tay Handmade Tam hợp Thìn – Tý – Thân

Tam hợp cũng được xem là một dạng “minh hợp”, tức là sự hòa hợp được thể hiện rất rõ ràng, quang minh chính đại. Những người nằm trong mối quan hệ này thường có tính cách tương đồng hoặc chung sống với nhau rất hòa hợp, có cùng chung lý tưởng và giúp đỡ nhau tiến tới thành công. Mối quan hệ giữa họ thường phát triển thành bạn bè thâm giao hoặc tình yêu đôi lứa.

2. Cách đeo con giáp theo tam hợp để đặng tài lộc, bình an

Khi đeo con giáp, ngoài việc hiểu rõ ý nghĩa 12 con giáp, khách hàng còn cần phải lựa chọn đeo con giáp theo tam hợp để đem lại sự may mắn tài lộc và quý nhân trợ giúp. Năng lực của Tam hợp  được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí, đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên – Địa – Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.

Nhị hợp Thìn – Dậu

Với 12 địa chi, chúng ta có tổng cộng 4 mối quan hệ Tam hợp như sau:

  • Tam hợp Hỏa cục là Dần, Ngọ, Tuất:

+ Tý nhỏ bé cần có sự hỗ trợ của Thìn. Sự láu lỉnh của Thân hoặc đôi mắt tinh tường của Tý sẽ giúp Thì đắc thành công. Tài vận của Thân được kích hoạt bởi sự nhiệt tình của Thìn và được sự nâng đỡ bởi sự thông minh của Tý.

 

  • Tam hợp Mộc cục là Hợi, Mão, Mùi:

+ Sửu sẽ tiến xa hơn nếu được sự tương trợcủa Sửu hoặc Dậu. Tính nóng nảy, khẳng khái của Dậu sẽ được làm dịu đi bởi sức hút của Tị và trầm lặng của Sửu.

 

  • Tam hợp Thủy cục là Thân, Tý, Thìn:

+ Ngọ cần phải có xung lực của Dần để khởi động khả năng xây dựng chiến lược, hoặc sự quyết đoán của Tuất để thấu rõ sự việc. Tính hung hăng của Dần được làm giảm đi nhờ sự điềm đạm của Tuất. Trong khi đó tính bất ổn của Ngọ sẽ được áp chế bởi những giải pháp đưa ra từ Dần, hoặc sự  xoa dịu từ Tuất.

 

  • Tam hợp Kim cục là Tị, Dậu, Sửu:

+ Tính khôn khéo của Mão bảo vệ và giữ gìn lòng quảng đại của Mùi, trong khi đó Mùi được lợi ích từ giác quan nhạy bén của Mão. Sức mạnh của Hợi bổ sung cho tư duy chiến lược của Mão và sự cởi mở tư duy của Mùi.

Ngoài ra cũng có quan điểm khác cho rằng các con giáp trong Tam hợp đều cùng Âm hoặc cùng Dương. Nhóm dương là Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất, còn nhóm Âm là Tị – Dậu – Sửu và Hợi – Mão – Mùi. “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, những cái giống thường tìm đến với nhau. Chính vì những lẽ trên, khi đeo trang sức con giáp, các gia chủ cần lưu ý những mối quan hệ tam hợp này để lựa chọn những mẫu con giáp để đạt được những lợi ích phong thủy tốt nhất, giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn  thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho chính bạn.

Hi vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp quý khách hàng có thêm cái nhìn sâu sắc về cách đeo con giáp tam hợp để chiêu tài, gọi lộc, bảo hộ bình an cho bản thân, nhất là trong tháng 7 âm lịch – tà khí xung thiên.

preloader