Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì? Các vật phẩm giúp bạn thu hút tài lộc trong năm Nhâm Dần 2022?

  Biên tập bởi: Đông Phương Đông Phương Ngày đăng: 2022-01-07 09:37:14  70 lượt xem  0 bình luận


  Theo bạn, những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì nhất? Nếu đang muốn tìm những gam màu tương thích để trang trí nội thất trong gia đình hoặc  làm trang sức để gia tăng may mắn, tài lộc, điềm may mắn cho bản thân thì đừng bỏ qua những thông tin ngay dưới đây nhé. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ về tuổi 1989 và những tông màu hợp mệnh tuổi này.

   

  1.  Người sinh năm 1989 tuổi gì? Mệnh gì?


  Đã bao giờ bạn tự hỏi mình sinh năm 1989 tức là tuổi gì, mệnh gì hay chưa? Thông thường, người ta chỉ biết năm sinh của mình mà quên đi những thông tin quan trọng về năm tuổi trong 12 con giáp và mệnh.
  Nam nữ sinh năm 1989 tức là sinh trong khoảng thời gian ngày từ 6/2/1989 đến ngày 26/1/1990 dương lịch. Đây chính là năm Kỷ Tỵ, nghĩa là tuổi con rắn. Người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc (Mộc trong Đại Lâm Mộc, nghĩa là gỗ trong rừng lớn).

  Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ như thế nào trong năm Nhâm Dần 


  Đó là nguyên do những người sinh năm 1989 đều có khả năng sinh sống tốt như gỗ sinh trưởng và tăng trưởng vượt trội trong các khu rừng lớn lâu đời vậy. Trong tứ hành xung, tuổi Kỷ Tỵ 1989 xung khắc với tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi.


  Trong cuộc sống, người tuổi Kỷ Tỵ luôn là những con người lạc quan, giàu sức sống, nhiều nguồn năng lượng, thông minh và luôn gây được thiện cảm với mọi người.


  Có một số thông tin cho rằng về tướng người, tính cách tuổi 1989 cũng phản ánh rằng: Người tuổi Kỷ Tỵ khá bí ẩn, kín đáo. Họ sống có chiều sâu, thường suy ngẫm mọi vấn đề và ghét bị can thiệp, thị phi, quấy rầy.


  Trong công việc, họ là những người hết lòng làm việc mỗi ngày. Họ yêu thích thực hành thay vì lý thuyết suông. Họ cố gắng hết mình để gây nên quyền lợi chung, quyết đoán và dấn thân để có được mục đích đã đặt ra.

   


  2. Tuổi 1989 hợp màu gì?


  Tuổi 1989 hợp màu gì? Căn cứ vào mệnh Mộc của tuổi này, tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với những sắc tố như xanh hoặc màu đen. đó là hai màu được đánh giá là rất có khả năng kích cầu tài vận sinh sôi, tăng trưởng vượt bật.

   

  Trong đó, màu xanh đặc trưng cho cây cỏ, trời và biển, mang lại cảm xúc bình yên, tinh khiết và trong sáng. Còn màu đen gợi lại sự bí ẩn, quyền lực, giàu có và quyền quý. Vì vậy, người sinh năm 1989 rất có khả năng chọn lựa các trang sức, đá quý, đá phong thuỷ mang màu xanh hoặc màu đen để nghênh đón may mắn, đổi vận cho chính mình.


  Bạn có thể tham khảo 1 số tông màu xanh và đen hợp tuổi 1989 dưới đây:
  Gam màu xanh dương: Màu xanh dương còn được gọi là màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc. Theo phong thuỷ, Thuỷ sinh Mộc nên người sử dụng các trang sức đá phong thuỷ màu xanh dương hoặc các đồ đạc có màu sắc này rất có thể thu hút điềm may mắn, kích thích những nguồn năng lượng tốt từ sâu trong bản mệnh của mình, Từ đó tài lộc đến, công danh thăng hoa, môi trường sống ấm êm, đủ đầy.

   

  Gam màu xanh lục: đây chính là màu sắc phù hợp với người sinh năm Kỷ Tỵ. Người sinh năm 1989, mệnh Mộc nếu chọn lựa đồ vật có màu xanh lục sẽ giúp gia tăng nguồn năng lượng tốt, đẩy lùi các năng lượng xấu. Nhờ vậy, người tuổi 1989 có thể thu hút tài khí, tăng cường may mắn tài lộc.
   

  Gam màu đen: những vật phẩm có màu đen đặc biệt phù hợp với người sinh năm 1989. Màu đen quyền quý, cao sang giúp bạn nâng tầm giá trị của bản thân và tạo ra phong thái quyền lực, thành công xuất sắc.
   

  Không chỉ có vậy, tuổi 1989 nên kiêng kỵ các màu trắng, xám và màu ghi. Bởi vì theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nên những sắc tố này sẽ gây sự ức chế, xung khắc, cản trở thành công của bạn. Nếu bạn sinh năm 1989 mà dùng trang sức có những màu trên thông thường sẽ có cảm giác bị tù túng, bí bách, không thoải mái trong tâm lý và tinh thần, bế tắc…

   

  3.  Vật phẩm phong thủy tốt dành cho tuổi Kỷ Tỵ 1989
   

  Trong năm 2022, các trang sức đá phong thuỷ cách điệu hoặc thiết kế theo đặc biệt theo năm tuổi được bày bán khá nhiều tại những cửa hàng trang sức, đá quý. Tuy vậy, khi chọn lựa mỗi món trang sức, bạn cũng nên chú ý tuổi 1989 hợp màu gì để lựa chọn sắc tố phù hợp nhất. Bạn  có thể điểm qua một số  vật phẩm dưới đây:


  3.1. Vật phẩm phong thủy mặt Phật bản mệnh
   

  Người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ nên sử dụng mặt Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát, Phật đầu độ trì làm vòng tay, mặt dây chuyền hay làm thẻ bùa cầu may. Những món trang sức sẽ là “lá bùa may mắn”, hộ mệnh cho người tuổi Kỷ Tỵ phát huy tố chất, giữ vững lập trường, dễ tấn tới thành công.

  Đeo trang sức có hình Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh cho người Tuổi Tỵ

  Xem thêm: Các mặt dây chuyền Phật Tông hợp mệnh tuổi Tý 


  không chỉ có thế, đối với người thường xuyên hay đi làm ăn xa, hoặc di chuyển qua địa hình hiểm trở hãy mang theo một thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Thân bên mình để luôn bình an, tai qua nạn khỏi. Để phát huy hết công năng, bùa nên được đem đi trì chú.

  Bùa bình an Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Tỵ

  Xem thêm: Các sản phẩm bùa bình an danh cho các tuổi mệnh

  3.2. Các loại đá màu sắc hợp tuổi 1989
   

  Đá phong thuỷ là một trong các sự chọn lựa hàng đầu của những đương mệnh sinh năm 1989. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp đá phong thuỷ màu gì? Hãy căn cứ vào các sắc tố người mệnh Mộc hợp như xanh, đen để lựa chọn ra những loại đá phong thuỷ tốt nhất.
  Trong số đó, các loại đá quý màu đen, xanh nước biển, xanh lục… như thạch anh khói, topaz xanh nước biển, spinel lục, sapphire lục… hay những loại đá màu xanh lá cây như ngọc lục bảo, sapphire xanh, đá cẩm thạch… là tương thích nhất.


  Đá Diopside phù hợp cho người mệnh Mộc

  Xem thêm: Các loại vòng đá phong thủy hợp mệnh mộc

  Bởi mang những loại đá này sẽ giúp người sinh năm 1989 cảm thấy bình an, vượng khí, tăng tài lộc, may mắn, sức khoẻ dồi dào hơn.
  Ngoài ra, tuổi Kỷ Tỵ không nên đeo hay mang bên mình nhiều loại đá màu trắng, xám, ghi như thạch anh trắng, đá mã não trắng, thạch anh vàng, garnet ngọc hồng lựu, zircon (đỏ, cam, hồng)…

   

  3.3. Tỳ Hưu
   

  Ngoài nhiều loại vòng tay mệnh Mộc, vòng tay được chế tác từ đá phong thuỷ… người tuổi Kỷ Tỵ  có thể chọn mang theo bên mình Tỳ Hưu màu xanh dương hoặc màu đen, màu trắng. Những sắc tố này sẽ tương sinh với người mệnh Mộc thuộc hành Thuỷ vì Thuỷ sinh Mộc.

  Linh vật chiêu tài, giữ của Tỳ Hưu phù hợp con người tuổi Tỵ

  Xem thêm: Bộ sưu Tỳ Hưu giúp chiêu tài lộc, may mắn


  Để thu hút những năng lượng tốt, bạn có thể đặt Tỳ Hưu theo những hướng nhất định như hướng tây, tây bắc và hướng đông bắc

  3.4. Con giáp hộ mệnh giải vận hạn
   

  Với những người trúng vào năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của họ hoặc con giáp trong năm đó để hóa giải. Như vậy, ngoài việc kết hợp các con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Tỵ chọn vòng tay kết hợp giữa con giáp Tỵ và con giáp Dần trong năm 2020 một phần giúp cầu may mắn tài lộc.


   
  Đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

  Xem thêm: Bộ sưu tập 12 con giáp năm 2022


  Bên cạnh đó, năm mới sắp đến, người sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ cũng nên cân nhắc mua vàng vào ngày vía Thần Tài (tức ngày 10 tháng Giêng Âm lịch). Đây không chỉ là phong tục dân gian mà còn có thể mang đến cho con người sự đủ đầy về của cải, cầu may và cầu chúc vạn sự bình an. 


  Trên đây là những thông tin chi tiết về tuổi Kỷ Tỵ 1989 và cũng là lời giải đáp tuổi 1989 hợp màu gì. Hy vọng chúng hữu ích với bạn và đừng quen theo dõi những thông tin về các năm tuổi tiếp theo trong thời gian tới bạn nhé!
   

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên các loại đá, vòng tay hợp mệnh người sinh năm 1989 thì đừng bỏ qua Ancarat nhé!

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 - miễn phí

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Xem thêm:

  Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

  Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

  Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

  Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

  Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

   

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục