Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Làm thế nào để thu hút may mắn và sự giàu có trong phong thủy?

  Biên tập bởi: Nguyệt Minh Nguyệt Minh Ngày đăng: 2021-04-17 11:05:44  16 lượt xem  0 bình luận

  Nếu bạn muốn thu hút may mắn trong Phong thủy hoặc sử dụng Phong thủy để giàu có, bạn phải quen thuộc với các ứng dụng khác nhau của Phong thủy, từ không gian tiền bạc đến đá quý Phong thủy. Hôm nay Ancarat sẽ tập trung vào các ứng dụng khác nhau để bạn có thể bắt đầu làm cho ngôi nhà của mình trở nên rộng mở hơn để đón nhận sự phong phú, giàu có và hạnh phúc.

  Phong thủy là gì?

  Phong thủy là một loại hình phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại. Phong thủy tập trung vào việc hài hòa năng lượng và cân bằng không gian để tạo ra những điều kiện lý tưởng cho sự giàu có, dồi dào, quyền lực, tình yêu, v.v. Phong thủy có nghĩa là “nước gió” và có nguồn gốc từ một văn bản cổ của Guo Pu.

  Phong Thủy chắc chắn là một thực hành siêu hình dựa trên kiến ​​thức cổ xưa, tính toán và kiến ​​thức thực tế về cách thực tế và không gian hoạt động. Nó là một thực hành và một lối sống, và nó cũng đề cập đến không chỉ không gian mà còn là kiến ​​trúc vật lý thực tế và những lý do có thể có để cải thiện.

  Mục tiêu của Phong Thủy là tăng cường dòng chảy của khí hoặc sinh lực phổ quát trong một không gian nhất định. Khi các khối đối với khí được loại bỏ và không gian vật lý trở nên lý tưởng, sẽ chỉ mất một thời gian trước khi những thay đổi tích cực được cảm nhận ở những người sống trong không gian nói trên.

  Các phương pháp chữa bệnh phong thủy để thu hút may mắn và sự giàu có

  Khu phong thủy tiền tài

  Trong Phong thủy, các khu vực hoặc khu vực cụ thể của ngôi nhà được kết nối với các khía cạnh cụ thể trong cuộc sống của bạn. Trong trường hợp của cải, tiền bạc và tài chính nói chung, đó là góc phần tư phía Đông Nam của ngôi nhà của bạn có liên quan đến những điều này.

  Đây là lời dạy kinh điển của Phong Thủy. Tuy nhiên, trong các giáo lý phương Tây, hiện đại hơn, khu vực tiền bạc được cho là khu vực phía trên bên trái của hộ gia đình dựa trên bản đồ của nó.

  Chúng tôi khuyên bạn nên cảm nhận năng lượng của ngôi nhà của mình và sử dụng kết nối tâm linh này với không gian để xác định không gian nào là tốt nhất để thiết lập Phong thủy cho sự giàu có.

  Trong Phong thủy cổ điển, lối vào chính của ngôi nhà đóng vai trò định hướng cho toàn bộ không gian. Trong BTB, định vị của ô cửa được loại bỏ khỏi phương trình và hiển thị ít quan trọng hơn.

  Chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành kinh doanh và các giao dịch liên quan đến tiền bạc trong khu vực tiền bạc của bạn vì đây là vị trí của năng lượng giàu có tạo nên sự dồi dào trong cuộc sống của bạn.

  Hãy nhớ rằng việc xác định một không gian không liên quan gì đến việc tăng cường năng lượng làm sinh động nó. Chỉ cần biết rằng khu vực phía trên bên trái của ngôi nhà có liên quan đến sự giàu có, năng lượng sẽ không làm cho sự giàu có đến với bạn. Đây là lúc các thực hành Phong thủy phát huy tác dụng.

  Khu vực tiền bạc cần được kiểm soát (khôn ngoan về mặt năng lượng):

  Tiền có liên quan đến gỗ. Bên cạnh việc có đồ trang trí bằng gỗ và tượng nhỏ, bạn cũng phải làm nổi bật hình ảnh và ám chỉ đến nước. Màu xanh lam cũng rất hữu ích, vì nó có liên hệ mạnh mẽ với việc nuôi dưỡng gỗ và sự sống.

  • Đặt gương phản chiếu hình ảnh mộc và thủy ở gian tiền.
  • Thêm các loại cây trong nhà như cây ngọc bích có liên quan chặt chẽ đến việc xây dựng sự giàu có và dồi dào.
  • Làm cho không gian thư thái và sạch sẽ.
  • Đặt những bức tượng Trung Quốc mô tả sự giàu có và thịnh vượng.

  Cây đá quý phong thủy

  Cây phong thủy ngọc là một loại cây chữa bệnh phổ biến trong dân gian và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó để tăng cường sự cân bằng năng lượng cho bất kỳ không gian nào trong nhà của bạn. Các tinh thể được sử dụng trong cây đá quý Phong Thủy sẽ tương ứng với các mục đích cụ thể trong truyền thống. Một cây có thể được sản xuất với một loại tinh thể hoặc nhiều loại tùy thuộc vào tinh thể của nó.

  Cây ngọc bích / đá quý thường được sử dụng để cải thiện sức khỏe tổng thể của một người. Nếu bạn có tình trạng sức khỏe và tình trạng bất ổn nói chung, thêm một cây ngọc bích vào không gian sức khỏe của bạn tại nhà có thể giúp cải thiện dòng khí và ngăn ngừa tổn hại thêm cho sức khỏe của bạn.

  Đá quý phong thủy: Đá Pyrit

  Mặc dù có tiếng là “vàng của sự lừa dối”, pyrit là một loại đá quý thiết yếu trong thực hành Phong Thủy. Nó được đánh giá là một trong những loại đá lý tưởng để thu hút sự phong phú và giàu có vào nhà của bạn. Đá pyrit trong phong thủy có thể có nhiều dạng và hình dạng khác nhau, bao gồm hình khối, hình cầu và các cụm pyrit.

  Đá Pyrit cũng có thể được làm thành nhiều loại bùa chú và bùa hộ mệnh khác nhau, bao gồm cả đồng xu may mắn và bình của cải của Trung Quốc. Pyrite tự nhiên tuyệt đẹp vì vẻ ngoài sáng bóng của nó. Nó sẽ là vật trang trí tuyệt vời cho văn phòng, phòng làm việc tại nhà của bạn hoặc chỉ đơn thuần là bất kỳ không gian nào ở nhà mà bạn muốn một chút giàu sang tràn ngập nguồn năng lượng ở đó.

  Pyrite cũng được coi là một phương thuốc mạnh mẽ về tiền bạc, vì vậy nếu bạn có một công việc kinh doanh không vượng hoặc nếu tài chính của bạn đang gặp khó khăn vì những lý do khác nhau, bạn có thể sử dụng pyrite làm Bát quái cho không gian tiền bạc của bạn ở nhà. Để tăng cường tác dụng, hãy đảm bảo đặt Bát quái pyrit ở hướng hoặc hướng thích hợp để tăng cường tiền bạc và của cải.

  Pha lê phong thủy: Pha lê Citrine

  Cây pha lê Citrine được sử dụng để tăng cường sự giàu có và dồi dào trong không gian tiền bạc. Nó cũng có thể được đặt ở bất kỳ phần nào của ngôi nhà để thu hút sự dồi dào, nhưng nó hoạt động tốt nhất ở không gian tiền bạc nếu bạn nghiêm túc trong việc hoàn thiện Phong thủy ngôi nhà của mình.

  Đức Phật Cười

  Phật Cười là một trong những biểu tượng phổ quát của sự may mắn và thịnh vượng. Nó được sử dụng trong Phong thủy vì người ta nói rằng nó giúp tích cực hóa lưới nhà để may mắn và thịnh vượng sẽ đến. Nó cũng được sử dụng để thu hút sức khỏe và hạnh phúc. Năng lượng từ lá bùa này được mô tả là "lấp lánh." Tất nhiên, lá bùa biểu thị Đức Phật, người là một nhà tư tưởng và triết học tiên tiến trong thời đại của ông. Có nhiều loại Tượng Phật Cười khác nhau mà bạn có thể sử dụng tại nhà, từ những chiếc móc khóa nhỏ đến những bức tượng đồ sộ mà bạn có thể đặt trên bàn thờ.

  Hãy nhớ rằng Phật Cười được ban phước với những quyền năng hơi khác nhau tùy thuộc vào cách nó được tạo ra. Có những cái bằng gỗ, cái bằng kim loại, v.v.

   

  Xem thêm

  Màu nào của Ngọc bích có giá trị nhất?

  Những điều cần nắm rõ trước khi sở hữu vòng đeo tay phong thủy

  Tại sao nên mua vàng miếng kỷ niệm

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục