Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

  Linh phù Bình An gắn điện thoại hộ thân chủ Bình An

  Biên tập bởi: Mai Anh Mai Anh Ngày đăng: 2022-07-30 11:17:34  4302 lượt xem  0 bình luận

   

  Từ xa xưa người phương Đông đã rất quan tâm và sử dụng phù như là một phần trong cuộc sống của mỗi con người. Người phương Đông quan niệm rằng khi biết sử dụng Phù đúng cách thì Phù sẽ giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn, con người khỏe mạnh hơn. Các bạn hãy cùng Ancarat tham khảo một số loại linh phù có thể bảo vệ bạn bình an khỏi những tai ương, xui xẻo nhé!

  Linh phù có tác dụng gì?

  Đã có rất nhiều loại Phù được sử dụng trong dân gian từ xưa đến nay như Phù tượng (Hổ, sư tử, chó …) Phù Thái sơn (đá khối, đá tảng…) Các hệ gương cũng tham gia Phù trấn trạch (gương tiên thiên bát quái phẳng, lồi, lõm…)

  Phù có tác dụng điều tiết được trường khí trong không gian nhờ năng lực tích tụ, nhờ vậy môi trường sống có thể được điều chỉnh tốt hơn, sức khỏe con người vì thế cũng được cải thiện hơn.

  Các dòng phù rất phong phú, tại đây Ancarat giới thiệu loại phù mang theo hộ thân, mục đích của các phù này để hỗ trợ thân chủ mang theo. Phù được chế tác bằng đồng, mạ vàng. Nhóm phù Ancarat giới thiệu trong bài viết này là phù hộ thân.

  Các nhóm linh phù bình an

  1. Phật quang phổ chiếu

  Mang theo linh phù Phật quang phổ chiếu bên người như được đức Phật soi sáng, bảo vệ khỏi xui xẻo, tai ương, mang đến may mắn, tiền tài, sung túc.

  Phật quang phổ chiếu phù

  Linh phù Phật quang phổ chiếu

  2. Linh phù Thượng lộ bình an

  Mỗi khi đi xa hay ra đường tham gia giao thông, bạn nên mang theo linh phù Thượng lộ bình an để được bảo hộ bình an, an toàn suôn sẻ trong suốt chuyến đi.

   

  Thượng lộ bình an phù

  Linh phù thượng lộ bình an

  3. Linh phù Tùy thân bảo mệnh

  Linh phù tùy thân bảo mệnh giúp bạn luôn được bảo vệ, tránh khỏi những tai ương, vận hạn lớn trong năm, đặc biệt là những vận xui trong tháng 7 Âm lịch.

  Tùy thân bảo mệnh phù

  Linh phù tùy thân bảo mệnh

  4. Linh phù xuất nhập bình an

  Bạn hãy dán linh phù này sau điện thoại để luôn mang theo người mỗi lần ra ngoài, linh phù sẽ giúp bạn an toàn, tránh khỏi những nguy hiểm không đáng có mỗi khi xuất phát và bình an quay về.

  Xuất nhập bình an phù

  Linh phù xuất nhập bình an

  Trên đây là gợi ý của Ancarat đến các bạn những loại linh phù cầu bình an, có thể bảo vệ bạn tránh những điều không lành, giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống hằng ngày nhất là vào những ngày, tháng mà vận hạn của bạn không tốt. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Ancarat để được hỗ trợ mua hàng bạn nhé!

  >>> Tham khảo thêm các bài viết:

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Đặt câu hỏi

  Charm nổi bật

  Bài viết cùng chuyên mục