Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Linh phù dán điện thoại có thật sự hiệu quả?

  Biên tập bởi: Đan Hạnh Đan Hạnh Ngày đăng: 2021-10-14 14:32:44  235 lượt xem  0 bình luận

  /upload/images/van-hoa-doanh-nghiep/3.png

  Chương trình khuyến mãi tại Ancarat nhân dịp 20/10

  Từ xa xưa, linh phù đã trở thành vật phẩm quan trọng luôn được con người mang theo bên mình. Theo quan điểm của nhiều người thì vật phẩm này có sức mạnh vô cùng lớn có thể phù trợ cho người sở hữu sức khoẻ, bình an và hạnh phúc. Vậy những tác dụng và cách sử dụng loại phù chú này như nào? Hãy cùng  ANCARAT khám phá những bí ẩn về linh phù mật tông nhé.

  Linh phù là gì?

  Linh phù hay còn gọi là Bùa, Phép ấn chính là một loại ký hiệu khoa học được con người truyền từ đời này sang đời khác. Đây chính là pháp ấn của 1 pháp sư trong một tông thái huyền môn nào đó. Pháp sư kết ấn phải là người hội tụ đầy đủ các yếu tố:

  - Đạo hạnh

  - Huyền pháp

  - Tông linh.

  Vị pháp sư sẽ sử dụng vật trung gian là giấy, mực, vải để tạo ra linh phù. Việc tạo ra phép ấn mất rất nhiều thời gian, công sức và không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì thế linh phù phật giáo có ý nghĩa vô cùng đặc biệt và chỉ được trao trong những trường hợp nhất định.

  Mỗi linh phù có ý nghĩa đặc biệt, nó là dạng khí xoáy vô cùng lớn giúp truyền dẫn thông tin năng lượng vũ trụ tự nhiên đến con người. Chúng cũng giống như một lá bùa bảo vệ sự bình yên cho người sở hữu, linh phù trừ tà xua đi những điều kém may mắn.

  Nguyên lý của bùa ấn là Thiên nhân tương ứng có nghĩa là con người và vũ trụ hoà đồng. Nó giống như một dạng mã vạch được người xưa sử dụng có hiệu quả và truyền lại cho đời sau.Trên thực tế, mỗi linh phù thuộc nhiều lĩnh vực hoá giải khác nhau vì thế được con người sử dụng nó vào các mục đích khác nhau.

  Đạo hạnh là gì?

  Đạo hạnh gồm có Đạo và Hạnh

  • Đạo: là những tiến bộ của người đó trong việc học và rèn luyện các mật thuật trong Đạo Phái của mình, học được đến tầng nào thì Đạo đi đến ngưỡng đó.
  • Hạnh: tức là Đức Hạnh, là cái tâm của người học đạo bất kể tông phái nào đều có hạnh nguyện độ nhân, giúp đời, không có tông phái nào có Hạnh Nguyện hại người, cầu lợi cả.

  Huyền pháp là gì? Tông liên là gì?

  • Huyền Pháp: Là tầm phổ rộng và sức ảnh hưởng của Tông Phái họ tu tập.

  • Tông Liên: Là sợi dây liên kết giữa vị Pháp sư và Tông Phái của mình, thường là các đời Tổ Sư (đối với môn phái Huyền Học, hoặc các vị Kim Cang, Hộ Pháp đối với các vị tăng sư nhà Phật)./upload/images/van-hoa-doanh-nghiep/screenshot-2021-10-14-at-14.17.48.png

  Miếng dán linh phù có tốt không, có hại không?

  Miếng dán linh phù phong thủy mang giá trị tâm linh về niềm tin mãnh liệt rằng khi dán linh phù lên điện thoại sẽ mang đến cho người sử dụng những điều tốt đẹp mà bản thân họ hướng đến trong công việc làm ăn, gia đình, cuộc sống,..

  Linh phù rất tốt trong việc thu hút may mắn, tạo tinh thần an tâm và nhắc nhở con người sống chuẩn mực.

  Chính vì vậy, không như một số loại bùa chú, linh phù hoàn toàn không gây hại đến người sử dụng.

  Linh phù Tây Tạng

  Linh phù Tây Tạng từ xa xưa đã nổi tiếng với sự linh nghiệm. Hầu hết các linh phù mang ý nghĩa phong thủy tâm linh được đánh giá hiệu nghiệm nhất hiện nay đều xuất xứ từ vùng đất linh thiêng này.

  Bởi vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn không nên bỏ qua những linh phù dưới đây vào năm 2021 này:

  • Phú chú thể hiện niềm tin vào đạo phật, hỗ trợ con người có thể tu nhân tích đức trong công việc và cuộc sống.
  • Linh phù hỗ trợ giúp trẻ em dễ nết, hay ăn chóng lớn
  • Phú chú có thể hỗ trợ việc học tập của con người
  • Bùa chú có khả năng hỗ trợ con người thải độc cơ thể, phòng chống các bệnh nguy hiểm trong cuộc sống
  • Bùa chú có tác dụng hỗ trợ việc an toàn giao thông
  • Bùa chú có tác dụng hỗ trợ an toàn, trấn trạch tại gia
  • Linh phù có khả năng hỗ đuổi vong, quấy phá cuộc sống của con người
  • Bùa chú giúp hỗ trợ con người trong việc cân bằng âm dương
  • Bùa chú hỗ trợ khai tâm, sáng trí, mang đến sự thành công trong công việc, học tập của người sở hữu./upload/images/van-hoa-doanh-nghiep/img-0111.jpgLinh phù dán điện thoại cầu may, cầu bình an

  Chúng được gom thành các loại chính: linh phù tài lộc, linh phù bình an, linh phù tình duyên, linh phù may mắn. Bạn cần sử dụng các vật phẩm tâm linh đúng cách để mang đến may mắn trong cuộc sống.

  Một số lưu ý khi sử dụng linh phù

  Do mỗi loại linh phù được các vị pháp sư tạo ra để hỗ trợ cải vận, trừ tà trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống vì thế con người cần căn cứ vào đó để lựa chọn loại bùa phù hợp. Thông thường người ta thường dùng linh phù dán điện thoại phía sau ốp hay vị trí làm việc, gối đầu giường để có thể phát huy tối đa tác dụng.

  Bên cạnh đó bạn không nên bỏ phù chú trong túi quần và ngồi lên hoặc tuyệt đối không để bùa gần bộ phận sinh dục của người sở hữu. Những vợ chồng trẻ, không nên để bùa gần nơi sinh hoạt vợ chồng. Ngoài ra, Theo kinh nghiệm của nhiều người bạn không nên mang bùa chú khi đang tắm hay khi sát sinh, làm công việc nấu ăn hôi tanh.

  ANCARAT nơi cung cấp linh phù uy tín:

  Khai trương Showroom thứ 5 của Ancarat Jewelry - Tạp chí Golf và Cuộc Sống(Showroom thứ 5 của Ancarat Jewelry)

  Có rất nhiều người tin tưởng và mong muốn sở hữu phù chú để có được may mắn và bình an trong cuộc sống. Chính vì thế, trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp vật phẩm này trong đó ANCARAT. Nơi đây hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một đơn vị cung cấp vật phẩm tâm linh uy tín, chất lượng như:

  - Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng có các kiến thức phong phú về thế giới tâm linh, bùa chú vì thế có thể cung cấp các thông tin chi tiết nhất về sản phẩm bạn có thể tham khảo.

  - Căn cứ vào thực trạng, công việc, sức khoẻ và đời sống tinh thần của các khách hàng mà ANCARAT sẽ đưa ra các tư vấn tốt nhất. Chính vì thế khách hàng có thể lựa chọn được loại linh phù phù hợp, hỗ trợ giúp con người vượt qua các vấn đề khó khăn của cuộc sống.

  - Các vị pháp sư kết ấn đều là những người hội tụ 3 yếu tố đạo hạnh, huyền pháp, Tông liên nên bùa ấn vô cùng linh nghiệm. Nhờ nguồn năng lượng mạnh mẽ của phù chú do ANCARAT cung cấp mà nhiều người được hỗ trợ vượt qua khó khăn trong công việc, học tập, may mắn hơn trong cuộc sống.

  Trên đây là 1 số kiến thức về linh phù và cách lựa chọn, sử dụng vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc này. Để có thể sở hữu những bùa ấn linh thiêng, mang sức mạnh tâm linh bạn hãy liên hệ với ANCARAT. Chắc chắn, ANCARAT sẽ mang đến cho bạn những tấm bùa hộ mệnh phù hợp để có được sự bình an và thành công hơn trong cuộc sống.

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 - miễn phí

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục